Cao cấp One Verandah – Cuộc sống hàng ngày sang trọng, lịch lãm

thiet ke noi that

Đến sở hữu One Verandah để cảm nhận đời sống của nét sang trọng, lịch lãm theo phong cách Châu Âu. Giữa lòng Sài Gòn, những tinh hoa trong thiết kế ch

Điều bạn cần biết khi sử dụng máy bơm hút bùn
Những điểm ấn tượng mà Vinhomes Smart City sở hữu
Cấn có yếu tố gì để chọn mua máy bơm công nghiệp

Đến sở hữu One Verandah để cảm nhận đời sống của nét sang trọng, lịch lãm theo phong cách Châu Âu. Giữa lòng Sài Gòn, những tinh hoa trong thiết kế châu Âu được thể hiện đậm nét.

one verandah

1.Những thiết kế sở hữu phong cách châu Âu tại du an One Verandah

Điều mà One Verandah thực sự đem đến cho bạn là một không gian sống mang các giá trị của văn hoá phương Tây đậm nét. Lối kiến trúc tại nơi đấy có đậm sắc thái của châu Âu, có sự tinh tế, tao nhã trong từng con đường net, sự sang trọng và cao cấp đến từng góc cạnh. Sẽ thật đáng tiếc, nếu bỏ qua 1 không gian sống đẹp tuyệt như One Verandah đang mang.

Màu sắc của châu Âu còn được biểu hiện trong cách bố trí một số khuôn viên trong khu dự án. Bước chân vào dự án, là bước vào không gian với sự hoàn toàn mới mẻ, từ cách bố trí đèn tuyến đường, đến một vài vật trang trí cho ngoại cảnh được khắc hoạ đậm nét lối thiết kế châu Âu.

cùng với một số căn hộ thường thấy, ở One Verandah MapleTree còn được CDT kiến trúc một số căn hộ rất đặc biệt của châu Âu. Đấy là một số căn Penhouse trên gác mái, hay một số căn hộ thông tầng Duplex. Sự xuất hiện bất ngờ của hai loại hình căn hộ này sẽ là điểm thu hút mạnh mẽ mang những người thích trải nghiệm.

Tại One Verandah mang một không gian sống xanh trong lành mà không phải dự án nào cũng được CĐT chú trọng. Sở hữu qui mô 1,7ha trong đây trên 50% qui mô được sử dụng cho khuôn viên và trồng cây, thực sự One Verandah khiến mọi người phải ngưỡng mộ. CĐT không tận dụng qui mô để tăng tối đa số lượng căn hộ mà tập trung vào phát triển một số giá trị sống cho cư dân nơi đó, bởi thế, đừng bỏ qua One Verandah cho một cuộc sống mà quý vị đang ao ước.

2.Những tài liệu thêm về dự án One Verandah

Dự án One Verandah được quy hoạch trên diện tích là khoảng 7ha, và toạ lạc trên địa bàn của phường Thạch Mỹ Lợi thuộc quận 2 của TP Hồ Chí Minh. Đây là vị trí rất trọng điểm của thành phố. Đồng thời, nơi này cũng đang quy tụ rất nhiều dự án BDS cấp cao đã và đang được triển khai. Nằm trong một quần thể không gian sống đẳng cấp, làm cho One Verandah càng được nâng cao giá trị của nó.

Ban chung cu quan 2 với 1 vị trí hết sức thuận tiện cho giao thông đi đến, lúc mà nó nằm trên bốn mặt tiền chính của phường Thạch Mỹ Lợi là con đường Tạ Hiện, tuyến đường Nguyễn Văn Kỉnh, các con phố Bát Nàn và đường 103 nằm ven sông Sài Gòn. Không những thế, dự án thi công cầu nối Đảo Kim Cương mang các con phố Mai Chí Thọ đã được khởi công trong năm 2017, khi được hoàn thành sẽ càng khiến cho cư dân thuộc dự án tiện dụng di chuyển đến một vài trung tâm khác của thành thị.

Dự án One Verandah mang 4 toà nhà cao 29 tầng, trong đây, tổng số căn hộ thuộc dự án theo dự định là 779 căn. Mỗi căn hộ sở hữu qui mô từ 55 đến 100m2. Khu dự án sở hữu khoảng trên 72 tiện ích mang cao cấp 5 sao, khiến nơi đó giống như 1 khu nghỉ dưỡng cấp cao cho các con người thành đạt.

 

COMMENTS