Dự án VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG có những điểm gì nổi bật

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG. 1. NHỮNG ĐẶC QUYỀN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT). ♦ Cho thuê căn hộ Quận Thanh Khê Qu

Phụ kiện đi kèm máy thổi khí tsurumi chính hãng
Những điều cần quan tâm khi sử dụng bơm bùn
Mẫu xe giá rẻ được chờ đợi

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG.

1. NHỮNG ĐẶC QUYỀN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT).

♦ Cho thuê căn hộ Quận Thanh Khê Quý  khách hàng được hưởng 15 đêm miễn phí/năm kể từ khi khách thanh toán 100% GT căn hộ Vinpearl Condotel Ngô Quyền trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán Cho thuê căn hộ Đà Nẵng .

Căn hộ ngắn hạn Đà Nẵng Trong trường hợp không còn căn hộ Condotel Vinpearl Đà Nẵng trống khách hàng được quy đổi thành số phòng khách sạn trong hệ thống khách sạn của Vinpearl.

♦ Khách hàng được quyền trao đổi mua bán sang nhượng cho tặng số đêm nghỉ của mình.

2.CAM KẾT THU NHẬP TỪ CTCT.

♦ Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng là 10%/năm trong vòng 5 năm đồng thời chia sẻ tối đa lên đến 85% lợi nhuận từ viêc kinh doanh căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng.

♦ Thời gian cam kết: Tính từ khi khách hàng thanh toán  đủ 100% GT căn hộ Condotel Đà Nẵng trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.

♦ Chương trình hợp tác cho thuê kéo dài lên đến 50 năm, kể từ năm thứ 6 khách hàng được chia sẻ 85% lợi nhuận từ viêc kinh doanh căn hộ condotel đà nẵng.

♦ Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm (không phụ thuộc vào thời đểm ký HĐMB)

♦ Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.

3.CHÍNH SÁCH NGÂN HÀNG.

♦ Ngân hàng hỗ trợ vay vốn 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc.

29

LIÊN KẾT KHU VỰC QUANH DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG.

Chỉ với vị trí Vinpearl Condotel Đà Nẵng đã vô cũng đắt giá với view trực diện ra Sông Hàn thơ mộng, trước mặt  Cho thuê căn hộ Quận Thanh Khê là con đường Trần Hưng Đạo – con đường đẹp nổi tiếng tại Đà Nẵng, Căn hộ ngắn hạn Đà Nẵng nơi mà bất cứ ai đến thành phố xinh đẹp Cho thuê căn hộ Đà Nẵng này cũng ít nhất 1 lần tìm đến.

♦ Nằm tại vị trí đắc địa thuộc Quận Sơn Trà – Đà Nẵng, view trực diện ra sông Hàn (đường Trần Hưng Đạo).

♦ Chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 4 km.

♦ Cách trung tâm hành chính TP Đà Nẵng và KS Novotel 2km.

♦ Giáp danh trực tiếp với tuyến đường du lịch Sơn Trà – Điện Ngọc.

♦ Cách phố cổ Hội An 30km.

♦ Từ Vinpearl Condotel Đà Nẵng Ngô Quyền du khách có thể dễ dàng kết nối tới trung tâm thành phố cũng như khu thương mại lớn, địa điểm du lịch nổi bật của Đà Nẵng.

Hiện tại đã có rất nhiều khách hàng đã đặt cọc mua căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng. Số lượng các căn hộ giá rẻ View đẹp đang còn rất ít. Hãy là nhà đầu tư thông minh và nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt vời này

Nếu các quý khách quan tâm hoặc muốn biết thêm các thông tin khác xin vui lòng gọi vào Hotline : 0901.030.567

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0