Masteri Thảo Điền có nhiều loại căn hộ được thiết kế hiện đại và thoải mái

Xin mời quý khách cùng bước vào chiêm ngưỡng khu vườn xanh Masteri Thảo Điền giữa thành phố thân thương, quý khách thật yên tâm và thoải mái về sự thu

Tìm hiểu thiết kế không gian văn phòng làm việc bất động sản
Đông Tăng Long An Lộc quận 9 vị trí thuận lợi vị trí tốt
Mập mờ việc Công ty Thái Tuấn của Vũ Đức Tĩnh mời người góp vốn đến nhận lãi

Xin mời quý khách cùng bước vào chiêm ngưỡng khu vườn xanh Masteri Thảo Điền giữa thành phố thân thương, quý khách thật yên tâm và thoải mái về sự thuận lợi và mọi tiện ích cuộc sống.

Đặc biệt, masteri an phu có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Masteri Thảo Điền sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý, Masteri Thảo Điền sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những chuyên gia nước ngoài, trí thức cao đang sinh sống và làm việc tại Thành phố.

Can ho Masteri Thao Dien (59)

Masteri thao dien cho thue sở hữu các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại, tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thoáng mát….quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các nhu cầu thiết yếu tại đây.

Căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp,  giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, bán căn hộ Masteri Thảo Điền còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

cho thue masteri luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0