Đặc điểm cần biết về máy bơm nước thải chính hãng

Mua, ứng dụng máy bơm vào trong sinh sống hiện nay đã không có gì xa lạ với mọi người. Sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi được ứng dụng nhiều trong cá

Giới thiệu máy hút bùn của đài loan số Model: HSF240-1.25 26
Căn hộ đỉnh cao Hausbelo tại quận 9
Điểm mạnh của dự án Novaland đến cho khách hàng?

Mua, ứng dụng máy bơm vào trong sinh sống hiện nay đã không có gì xa lạ với mọi người. Sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi được ứng dụng nhiều trong các nhân hộ gia đình cũng có nhu cầu dùng bơm. Máy bơm được đùng bơm nước sạch, bơm nước thải, bùn…Bơm Tsurumi gồm có nhiều sản phẩm mỗi loại máy có những đặc điểm và qui hoạch khác nhau, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Thông thường một sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Tsurumi có các thông số cơ bản như sau đã đón nhận của được đông đảo khách tìm, dùng.

Xem web : http://maybomchatluong.com

+ kích cỡ gọn nhẹ, hạn chế điện, ít gây tiếng ồn.

+ Giải nhiệt bằng nước, có khả năng hoạt động liên tục.

+ Thân bơm: inox ; cánh bơm và guồng bơm: gang

+ Trục bơm bằng inox 416.

+ Cấp giữ gìn: IP 68, class F

+ Nhiệt độ dùng được từ 0 – 40oC

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

Vì sản phẩm này được chạy chìm, chính bởi vậy mà đã được thiết kế có mẹo hay chống nước vào động cơ để tránh sự ảnh hưởng của máy khi hoạt động.

bơm nước thải Tsurumi đươc sử dụng trong một số trung tâm y tế, khu chế xuất, nhà mặt phố máy dệt nhuộm, có giải pháp bơm nước biển, nước thải tại một số cơ sở chế biến thức ăn, nước thải trong nhà hàng hay nước thải của phòng thí nghiệm….

Hơn nữa để máy bơm luôn làm việc ổn định thì bạn hãy chú ý bảo hành định kỳ cho dòng máy. Giúp kiểm tra ra được một vài sai sót cũng như trong lúc hoạt động máy có xảy ra điều gì làm ảnh hưởng không. làm việc kiểm tra định kỳ này giúp máy hoạt động trơn chu, ổn định hơn đem đến hiệu quả cao trong công việc. Việc kiểm tra làm việc bảo dưỡng định kỳ cho máy bơm giúp chúng mình tránh được một vài điều đáng tiếc có thời cơ xảy ra, gây thiệt hại đối với công việc.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua bơm Tsurumi hãy đến với Công ty CP Matra Quốc Tế để được hướng dẫn một số thông tin hữu ích và hãng máy chắc chắn tiềm năng nhất nhé.

thông báo liên lạc mua, nghiên cứu kỹ sản phẩm

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Phone: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0