Giá bán của dự án Aqua City

Giá bán của dự án Aqua City

Một khu đô thị mới đang nhận được đông đảo sự quan tâm của thị trường trong khoảng thời gian hiện nay là dự án Aqua City. Dưới bàn tay đầu tư của Nova

Thông tin về dự án Opal City
Các ứng dụng của dòng máy bơm nước thải tsurumi HS
Công dụng hút hiệu suất tốt của bơm bùn cần biết thế nào

Một khu đô thị mới đang nhận được đông đảo sự quan tâm của thị trường trong khoảng thời gian hiện nay là dự án Aqua City. Dưới bàn tay đầu tư của Novaland Group, dự án sẽ có thể mang đến cho quý khách hàng một nơi sống cực kỳ chất lượng, đồng thời cũng có thể mang đến cho các nhà đầu tư những kênh sinh lời hiệu quả nhất.

Trong thời gian vừa qua, SaleReal cũng đã nhận được khá nhiều thắc mắc của khách hàng về giá bán cũng như phương thức thanh toán của dự án Aqua City, vì thế bài viết hôm nay sẽ mang đến những thông tin để giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng theo dõi những thông tin sau đây để có thể giải đáp những thắc mắc của mình nhé!

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Giá bán của dự án Aqua City

Trong thời gian qua, dự án Aqua City đã được mở bán 6 phân khúc và đã nhận được nhiều thành công vang dội. Các phân khu của dự án này đã được mở bán là: The Suite, The Grand Villas, The Elite 1, The Elite 2, The Stella và The Valencia.

Hiện nay các sản phẩm thuộc các phân khu này không còn nhiều, một số phân khu chỉ còn một vài căn và giá bán cũng đã có những sự gia tăng. Theo như những khảo sát của SaleReal thì hiện nay, phân khu The Suite đang được bán với giá từ 8.5 – 20 tỷ đồng/căn, phân khu The Grand Villas có giá bán từ 14 – 23 tỷ đồng/căn, phân khu The Elite 1 và 2 có giá bán dao động từ 8 – 19 tỷ đồng/căn, phân khu The Stella các giá từ từ 8.2 tỷ đồng/căn trở lên và phân khu cuối cùng là The Valencia, các sản phẩm của phân khu này có giá bán tương đối thấp so với mặt bằng chung của dự án với mức giá từ 6.6 – 7.5 tỷ đồng/căn.

Và tại thời điểm hiện nay, dự án Aqua City đang được mở bán phân khu có tên là River Park 1, phân khu này sẽ có giá bán dao động trong khoảng từ 9 – 15 tỷ đồng/căn với các sản phẩm sẽ mang đến cho thị trường như: nhà phố liền kề, biệt thự ven sông, biệt thự song lập và shophouse thương mại.

phoi canh aqua city

Phương thức thanh toán tại Aqua City

Với giá bán tương đối cao, dự án Aqua City được chủ đầu tư Novaland mang đến những chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt và ưu đãi để có thể đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.

Với 3 phương thức thanh toán khác nhau đều được kéo dài trong vòng 42 tháng, quý khách hàng sẽ có thể lựa chọn để có thể phù hợp với tiềm lực kinh tế của bản thân cũng như nhận được những chiết khấu lớn từ phía chủ đầu tư.

Không chỉ thế, khi đến với dự án Aqua City quý khách hàng còn sẽ được nhận được sự hỗ trợ của ngân hàng với số tiền cho vay lên đến 40% giá trị căn hộ và sẽ được hỗ trợ giải ngân và lãi suất cho đến thời điểm bàn giao căn hộ, vì thế khách hàng sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc xoay sở nguồn vốn đầu tư của mình.

Hiện nay, dự án Aqua City đang chuẩn bị nhận booking với thời gian từ 11/7 đến 26/7, vì thế nếu quý khách hàng đang muốn sở hữu cho mình những sản phẩm này thì hãy nhanh chóng xem xét để có thể lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất nhé!

SaleReal xin cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng trong bài viết hôm nay!

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.behance.net/salerealbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

COMMENTS