Dự án Sunwah Pearl và mạng lưới căn hộ chung cư thông minh

Từ kết cấu tới tiện nghi của dự án Sunwah Pearl đều có nhiều tố chất nổi trội, cuốn hút khiến cho bất cứ ai khi tìm hiểu về dự án này rồi cũng muốn sở

Lo ngại về đề xuất xây đại lộ ven sông Sài Gòn
Hải Phòng xây dựng các KCN thu hút FDI
Sai phạm trong tôn tạo thắng cảnh Biển Hồ

Từ kết cấu tới tiện nghi của dự án Sunwah Pearl đều có nhiều tố chất nổi trội, cuốn hút khiến cho bất cứ ai khi tìm hiểu về dự án này rồi cũng muốn sở hữu hoặc đầu tư một du an Sunwah Pearl cho mình. Ngoài thiết kế có nhiều yếu tố đặc sắc riêng, đậm dấu ấn Châu Âu, có tầm nhìn hướng con sông sài Gòn và trung tâm thành phố, các tiện nghi đa dạng, phong phú… thì mô hình căn hộ chung cư hiện đại cũng là 1 yếu tố rất độc đáo của dự án Sunwah Pearl này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm tin tức về loại hình căn hộ chung cư thông minh của can ho Sunwah Pearl trong bài viết dưới đây nhé!

Căn hộ Jamila là Dự án chung cư trước tiên của chủ đầu tư uy tín Khang điền https://goo.gl/RN8TQe. Công trình Khang điền Jamila được xây dựng mang hoài bảo là sẽ phát triển thành chung cư ấn tượng nhất quận 9.

Khu dân cư Vạn Phúc do Đại Phúc Group vững mạnh… Dự án Công trình Vạn phúc mang mục đích vun đắp một khu đô thị tiên tiến , đa chức năng mang thể đáp ứng số đông nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, tậu tìm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của cư dân trong khu thành phố Công Viên Văn Hoá Bên Sông Sài Gòn.

Tong quan sunwah pearl

Loại hình căn hộ thông minh của chung cư cao cấp Sunwah Pearl được kết cấu nội thất trang trọng với những trang thiết bị gắn tường đều là những tên tuổi nổi tiếng châu Âu. Các kỹ sư đã nghiên cứu kỹ lưỡng văn hoá của người Việt Nam cùng xu thế tiên tiến trên thế giới để sắp đặt không gian sống trong từng căn hộ vừa tiện ích vừa sang trọng. Cùng với đó là các ứng dụng công nghệ số để hỗ trợ cư dân được trải nghiệm đời sống hiện đại, thượng hạng và an ninh an toàn. Thí dụ như, công trình được lắp hệ thống bãi đỗ xe thông minh có thể tự nhận diện biển số xe nên ra vào khá thuận lợi và mau chóng. Mỗi cư dân chỉ cần có một thẻ từ đa năng là có khả năng ra vô bãi giữ xe và mở cửa khu vực sảnh chính. Chỉ có cư dân có thẻ từ mới bấm nút gọi được thang máy và chỉ tới được tầng của mình, từ đó tránh sự xâm nhập của người lạ.

Sunwah Pearl được bảo vệ bằng hệ thống an ninh đa lớp, vô cùng an toàn. Ngoài chốt bảo vệ và hệ thống kiểm soát bằng thẻ từ, từng căn hộ còn được lắp đặt mạng lưới intercom với màn hình bên trong căn hộ có khả năng nhìn thấy ngoài cổng; canh cửa có thể mở bằng mật mã khoá, thẻ từ hay màn hình trong căn hộ. Mạng lưới này còn có tính năng thông báo cho phòng bảo vệ khi có tình trạng cấp thiết; trả lời cuộc gọi, nhận và lưu tin nhắn, gọi video phone cho phòng bảo vệ hay trung tâm quản lý toà nhà.

Toàn bộ khoảng không căn hộ và đồ dùng được lắp đặt cảm biến tự động để điều khiển từ xa, chủ nhân có khả năng tắt mở hệ thống đèn trong nhà, máy nước nóng, máy điều hòa không khí, máy hút khói và bếp qua ứng dụng được cài đặt sẵn trên smart phone hoặc máy tính bảng. Hệ thống cảm biến sẽ tự động mở đèn lúc có người bước chân vào căn hộ, tắt đèn khi chủ nhà vắng mặt, giúp ít hao tốn năng lượng. Đặc biệt là camera quan sát trợ giúp gia chủ căn hộ có khả năng ngồi ở bất cứ chỗ đâu quan sát con trẻ ở nhà có được người giúp việc chăm sóc tận tình hay không. Hoặc mỗi khi cả nhà đi du lịch xa nhiều ngày thì vẫn có khả năng xem tình trạng căn hộ của mình có bị trục trặc gì không để an tâm thoải mái nghỉ dưỡng.

Quả thực, với loại hình căn hộ thông minh như thế này thì chắc rằng bạn và cả nhà sẽ được tận hưởng đời sống tiện ích cao cấp vượt hơn mong muốn của mình.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0