Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc và điểm nhấn độc đáo lớn mà BIM Group mang lại

Rõ ràng, trước một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng náo nhiệt tại Phú Quốc thì nếu nhà đầu tư không thực hiện ra sự riêng biệt, chắc chắn cô

Xuất khẩu đá vôi xây dựng
Update thực đơn giảm cân 7 ngày không phải ai cũng biết
65.000 tỷ đồng đầu tư xây dựng cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, dự kiến đầu năm 2019 khởi công

Rõ ràng, trước một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng náo nhiệt tại Phú Quốc thì nếu nhà đầu tư không thực hiện ra sự riêng biệt, chắc chắn công trình của họ sẽ cực kỳ nhạt nhòa và không được mọi người chú ý đến. Chính vì thế, do đã để nhiều quyết tâm vào bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phu Quoc thế nên BIM Group cũng rất suy xét các điều khoản để mang tới ấn tượng đặc sắc lớn cho dự án chiến lược của mình. Vậy dấu ấn mới mẻ lớn của Condotel Intercontinental Phú Quốc là gì?

Dự án Jamila có vị trí đắc địa, ngay tại mặt tiền đường Song Hành cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây http://bit.ly/2qyet9g, nằm ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp. Du an Jamila, cư dân dễ dàng di chuyển qua quận 2 , thành phố mới Thủ Thiêm hay trung tâm quận 1 và chỉ cần 15 phút di chuyển, cư dân có thể đi đến trung tâm quận 7 hay Phú Mỹ Hưng…

Khách hàng đang ngày càng quan tâm nhiều thông tin về Dự án Condotel Phú Quốc. Tại đây, tất cả đều được xây dựng cho mục đích nhằm mang lại cho bạn sự tận hưởng cuộc sống: http://baitruongphuquoc.net/tag/condotel-phu-quoc/ và Du an Condotel Phu Quoc cũng bao gồm cả yếu tố tiện nghi công cộng gia tăng giá trị môi trường sống như: hồ bơi, phòng tập thể dục, sân chơi cho thiếu nhi, nhà trẻ, khu thương mại, ngân hàng…

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Yếu tố mà các chủ đầu tư cân nhắc trước hết lúc mua condotel không chỉ là tiềm năng phát sinh lời từ tài sản họ mua, vị thế chiến lược mà còn là đơn vị điều hành và uy tín của chủ đầu tư công trình. Các nhân tố đó trong lâu dài sẽ đem đến lợi nhuận ổn định, tạo thành những điều kiện cần và đủ thu hút để các nhà đầu tư quyết định mua condotel. Và những dự án của Tập đoàn BIM Group đều hội tủ đầy đủ bốn yếu tố này.

Trong đó, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là sự hợp tác giữa BIM Group và tập đoàn IHG, thương hiệu số một thế giới về khách sạn, resort đã tạo ra một nét khá mới cho Intercontinental Phú Quốc. Việc hợp tác cùng IHG, Condotel Intercontinental Phú Quốc bảo đảm được điều hành một cách quy củ, đạt đến những chuẩn mực cao nhất trong ngành hotel với dịch vụ tối ưu nhất, đem đến nguồn khách hàng nhiều, duy trì doanh thu luôn ổn định.

Tổng giám đốc CBRE Việt Nam Marc Townsend đã đánh giá: “Nhiều nhà đầu tư quốc tế từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ… sẽ chú ý xem ai là nhà đầu tư công trình? Tập đoàn gì sẽ điều phối? Công ty thiết kế nào? Và họ nói chung vừa lòng với câu trả lời là nhà đầu tư BIM Group, IHG điều phối, và các tập đoàn thiết kế hàng top trên thế giới”.

Không những được đảm bảo mức lợi nhuận 9% có thể tính toán được ngay, chủ sở hữu của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được BIM Group tạo điều kiện để hưởng lợi từ chính sách Times Share, nhận lập tức được 20 đêm nghỉ ngơi free ở căn hộ của mình, cũng như hai đêm nghỉ ở hệ thống của Intercon. Chọn mô hình đầu tư vốn đã chứng minh hiệu quả vững bền tại những thị trường lớn trên thế giới, nhưng BIM Group có con đường riêng, tạo thành trị giá thặng dư vượt trội cho dòng condotel mang tên tuổi BIM Group. Đây là những dấu ấn bất ngờ lớn mà không phải chủ đầu tư nào cũng thực hiện được trong chuyến đi đường trường, lúc condotel đang hot cũng như khi thị trường đã giảm nhiệt.

Từ các bước suy tính vô cùng rõ ràng của BIM Group đối với Condotel Intercontinental Phú Quốc, chúng ta có thể nhận thấy đây sẽ là một công trình đầy tiềm lực trong thời gian tới và những ai có được một trong số 115 Condotel của dự án này thì cũng sẽ được hưởng thụ các lợi ích không hề nhỏ khi mà du lịch Phú Quốc đang chuyển mình từng ngày, khách trong nước và ngoại quốc tới thăm hòn đảo này luôn luôn tăng lên chứ không hề có dấu hiệu chững lại.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0