Dịch vụ chất lượng tại bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Cao tốc Hà Nội – Hạ Long rút ngắn thời gian chạy xe như thế nào?
Rồng nam mỹ căn người và cách cản chúng
Giới thiệu dòng máy bơm nước thải Robuschi của Ý

Để tạo thành giá trị của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc không thể không kể đến những dịch vụ tiện ích của công trình này . Những dịch vụ tại đây đều đảm bảo đáp ứng được tối đa đòi hỏi cần thiết của các khách hàng về ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, vui chơi, thư giãn, thể dục thể thao, tắm biển… Đẳng cấp trang trọng, chuyên nghiệp cũng là vấn đề mà các dịch vụ tiện nghi ở công trình Tại đây được chú trọng gây dựng để đạt tiêu chuẩn thế giới năm sao. Sau đây là các tin tức chi tiết hơn về dịch vụ chất lượng của công trình Intercontinetal Phu Quoc

Dự án River Park quận 9 được tập đoàn MIK Group phát triển với mô hình nhà phố và shop house thương mại tọa lạc tại nút giao đường Liên Phường – Vành Đai 2. duannhamik.com một trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về dự án River Park

Vạn phúc là dự án được xây dựng tại nơi có vị trí đắc địa, dự án từ trên cao nhìn xuống  tựa như một viên ngọc xanh khổng lồ, tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức. Click vào đây để biết thêm thông tin về dự án vạn phúc

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình nằm tại hòn đảo lớn nhất nước ta, nằm hoàn toàn trong vịnh Thái Lan có thời tiết ôn hòa quanh năm, nhiệt độ trung bình 28 độ C. Từ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng kết nối dễ dàng với những thành phố lớn của Đông Nam Á chỉ trong khoảng 1 giờ bay và chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 7 phút đi xe và đã được nối kết mạng lưới giao thông đồng bộ Bãi Trường – Trung tâm du lịch của Phú Quốc. Công trình này còn có bãi biển dài 10km đẹp nên thơ vô cùng cuốn hút. Theo thống kê có trên 1,500 công nhân viên làm việc tại dự án với công suất 3 ca/ngày để gấp rút hoàn thành, đưa khách sạn vào hoạt động trong quý 2/2017, bàn giao căn hộ trong quý 3/2017.

Cơ sở hạ tầng nội khu và ngoại khu đã được hoàn thiện tới 90% gồm cây xanh, cầu cống, vỉa hè. Con đường lễ hội 63m, quảng trường biển sẽ hoàn thiện trong tháng 5/2017. Sailing Club, công viên nước Canada, tuyến phố thương mại Phú Quốc Waterfront dự kiến hoạt động vào quý 1/2018.

Spa và Nhà hàng của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được kiến trúc bởi KTS tài năng Võ Trọng Nghĩa với ý tưởng thiên nhiên từ tre nứa để bạn thả hồn vào thế giới thiên nhiên. Dùng nguyên lý khí động học, sử dụng gió tự nhiên, gió từ hồ và nước hồ để làm mát môi trường phía trong giúp hạn chế sử dụng mạng lưới thông hơi, máy lạnh. Ngoài ra còn có bể bơi vô cực có view khoáng đạt ra đại dương, đem đến những phút giây chìm trong tĩnh tại. Phòng thể hình với những trang thiết bị phòng tập hiện đại nhất. Sky bar hoành tráng, đẳng cấp. Nằm trên rooftop của khách sạn đây sẽ là địa điểm cao nhất tại Phú Quốc, khiến khách du lịch có những khoảng thời gian ấn tượng không thể quên.

Quý khách sẽ có được môi trường nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất lúc tới và tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp này ở công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc. Được đầu tư quy mô và có sự điều hành của thương hiệu nổi danh, dịch vụ của Condotel Intercontinental Phú Quốc chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách, kể cả những khách hàng khó tính nhất và làm họ sẽ mong muốn trở lại nơi này nhiều lần nữa khi đặt chân đến Phú Quốc. Một thiên đường nghỉ dưỡng với nhiều tiện nghi hiện đại, sang trọng, đạt tiêu chuẩn thế giới, bạn sẽ tìm thấy và được hưởng thụ ngay tại Condotel Intercontinental Phú Quốc vào một ngày không xa.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0