Dự án căn hộ City Garden Ngô Tất Tố – Một sản phẩm trọng điểm của Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam

Tìm hiểu công ty trang trí thi công nội thất tại tphcm
Central Hill Nam Sài Gòn khu đất nền tiện nghi tuyệt vời đường rộng rãi
Việt – Nga đẩy mạnh hợp tác kỹ thuật quân sự

Hiện nay xu hướng tìm kiếm nhà của khách hàng nước ngoài thường quan tâm đến những sản phẩm BĐS mật độ xanh cao công trình tiện ích đầy đủ kết nối giao thông thuận tiện đến những khu đô thị lớn bệnh viện trường quốc tế bên cạnh người nước ngoài thường quan tâm đến cộng đồng sống ,Cho thuê chung cư City Garden thõa mãn tốt nhất mọi yêu cầu về một căn hộ cao cấp mà khách hàng nước ngoài muốn tìm kiếm từ vị trí , dịch vụ tiện ích cộng cộng đồng sống. dự án chung cư City Garden thiết kế trang nhã

City Garden

Xem Thông tin Tại dự án căn hộ City Garden Ngô Tất Tố: cho thuê 1 phong ngu city garden

Cho thuê chung cư City Garden khu vực 59 Ngô Tất Tố, Phường 21 , Bình Thạnh, ngay khu cửa ngõ phía Đông Sài Gòn. Có thể nói, dự án căn hộ City Garden Ngô Tất Tố sỡ hữu vị trí đắc địa về phong thủy với mặt tiền đường rộng lớn, một mặt giáp sông thông thoáng, dân cư sầm uất văn minh, tràn ngập sinh khí, thuận lợi thông thương, buôn bán. Ngoài ra, dự án căn hộ City Garden Ngô Tất Tố còn kết nối nhanh chóng với các tuyến đường huyết mạch như Ngô Tất Tố, Nguyễn Hữu Cảnh và Nguyễn Thị Minh Khai… nên khi sỡ hữu căn hộ tại đây bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ vị trí này..
Các tiện ích nội khu để phục vụ riêng cho cư dân cũng được thiết kế chu đáo và khang trang, tin chắc rằng khách hàng sẽ hài lòng về không gian sông tại Cho thue can ho chung cu City Garden. dự án căn hộ City Garden Ngô Tất Tố có đầy trường học quốc tế, TTTM, bệnh viện hiện đại, công viên,…   Không những vậy Cho thue can ho chung cu City Garden còn có một mặt giáp sông, mang không khí mát lành, thoáng đãng đến cư dân. Hệ thống an ninh 24/24: được bảo đảm tuyệt đối nhờ cả 2 yếu tố: thiết bị và con người. Tổ hợp camera hiện đại, tân tiến, giám sát 24/24 an ninh toàn bộ hệ thống tòa nhà. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn theo dõi liên tục nhằm phát hiện và xử lý kịp thời mọi sự cố, đảm bảo tình trạng an ninh luôn được kiểm soát nghiêm ngặt.
City Garden được chủ đầu tư vô cùng chú trọng xây dựng và thiết kế, với tiêu chí trân trọng khách hàng ở mức cao nhất Phòng ngủ ấm cúng, thoải mái, dễ chịu và trang bị những tiện nghi thiết yếu. Nhưng không hề đơn điệu, ngột ngạt như ở những căn hộ khác mà vẫn hài hòa và có sự thẩm mỹ, cá tính riêng. Đặc biệt, Cho thue can ho chung cu City Garden còn sở hữu 2 sảnh riêng biệt, tạo điều kiện thuận lợi nhất trong sinh hoạt hàng ngày, giúp cư dân thuận tiện trong sinh hoạt, di chuyển, tiếp đón khách…Chính vì vậy, tòa căn hộ này được giới chuyên môn đánh giá có đủ sự linh hoạt trong công năng để đáp ứng đồng thời nhu cầu sinh hoạt thông thường cũng như kết hợp làm văn phòng với lối tiếp cận riêng biệt từ các sảnh khác nhau.
Giá trị City Garden tăng lên theo thời gian nhờ hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông được hiện đại và đồng bộ hóa. Giá của căn hộ tỉ lệ thuận với diện tích và số lượng phòng ngủ. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể chi trả trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai.Đô thị dự án căn hộ City Garden Ngô Tất Tố với những ưu thế riêng có của mình được nhiều kì vọng sẽ là một nơi đáng sống nhất của Thủ đô, là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư BĐS. Cư dân của dự án sẽ được bảo đảm an ninh tối đa nhất tại nội khu dự án nhưng vẫn có không gian riêng tư, cuộc sống thoải mái nhất để khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại dự án căn hộ City Garden Ngô Tất Tố
Bộ phận chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84)903191286