Trước khi lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp cần biết nguyên tắc gì

Trước khi lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp cần biết nguyên tắc gì

Thực trạng hệ thống gas công nghiệp tại các nhà hàng quán ăn, khách sạn hiện nay. Với tần suất làm việc các thiết bị nhà bếp luôn ở mức cao, độ bám dí

Đánh giá thiết kế Paris Hoàng Kim | Thông tin dự án mới của Khởi Thành
Công dụng hút hiệu suất tốt của bơm bùn cần biết thế nào
Những thông tin về máy bơm có thêm bộ phận biến tần

Thực trạng hệ thống gas công nghiệp tại các nhà hàng quán ăn, khách sạn hiện nay. Với tần suất làm việc các thiết bị nhà bếp luôn ở mức cao, độ bám dính dầu mỡ và không khí nóng trong hệ thống gas công nghiệp nhà hàng, khách sạn có thể dẫn tới nhiều sự cố nguy hiểm ngoài ý muốn. Vì vậy, các đơn vị kinh doanh trong chuyên ngành này đều đề nghị phải lắp đặt được một hệ thống dẫn gas an toàn, chất lượng. >> Cung cấp báo giá thi công hệ thống gas nhanh và tốt nhất

Tuy nhiên việc thi công lắp đặt một hệ thống gas an toàn đáp ứng các tiêu chuẩn để ra của PCCC thì không hẳn ai cũng nắm được. Theo thống kê sơ bộ của sở PCCC thì hơn 80% các vụ cháy nổ do gas đều xuất phát từ việc rò rỉ trong đường ống dẫn gas. Đa phần các khách thường chủ quan trong khâu chọn lựa thiết bị ống dẫn mà không biết rằng đây là một trong những khâu đặc biệt quan trọng để dùng một hệ thống gas thật trơn tru trong khu vực mua bán của mình.

Theo tìm hiểu đa phần các loại ống dẫn gas khách hàng thường chọn lựa chủ yếu là:

Ống dẫn mềm: Chủ yếu được làm từ cao su tổng hợp ưu điểm của loại này là báo giá tương đối rẻ, dễ uốn nắn cài đặt đặt theo ý muốn của người sử dụng. Tuy nhiên hãng ống này không thích hợp đối với một số công trình lớn như quán ăn,nhà phố hàng,… Vì chúng dễ bị hư hỏng do chuột gặm, gãy nứt gây ra rò rỉ cháy nổ.

Ống dẫn đồng: Đây là loại được dùng tương đối rộng rãi ngày nay và có độ chắc chắn tương đối cao. Tuy nhiên khi dùng dòng ống dẫn này cung cấp khí gas công nghiệp, người giám sát cần phải quan sát kỹ lưỡng để tránh tình trạng rò rỉ từ các mối hàn gây thiệt hại khó lường.

Ống dẫn nhôm: dòng ống này có báo giá rẻ hơn ống dẫn đồng tuy nhiên việc lắp đặt lại khá là phức tạp nên ít được sử dụng.

Để tiến hành lắp đặt một hệ thống dàn gas công nghiệp hoàn chỉnh, đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả và an toàn chúng ta phải xem xét những tiêu chuẩn sau:

– Trước hết phía công ty lắp đặt đặt cần phải trao đổi để đưa ra những lựa chọn cho khách giúp khách hạn chế tối đa kinh phí và dùng an toàn kèm khảo sát vị trí xây dựng lắp . Bằng cách lên cách thức giúp khách định hướng thiết kế một nhà chứa gas phù hợp nhằm kết nối các bình gas công nghiệp trong hệ thống để đi lại qua đường ống tới tận vị trí cần dùng. Như vậy khi sử dụng hệ thống dẫn gas sẽ được tối ưu nhất hơn.

– Hơn nữa việc chọn lựa trang thiết bị cần thiết và hợp lý nhằm đảm bảo nguồn cung ứng gas phải liên tiếp, với công suất ổn định tuyệt đối.

Đội thi công hệ thống gas Tiến hành lắp đặt hệ thống dẫn gas nhanh lẹ và đúng qui trình.

COMMENTS