Giới thiệu dòng máy bơm nước thải Robuschi của Ý

Máy bơm nước thải Robuschi của Ý được ra đời vào năm 1941 và đến nay nó vẫn đang là dòng máy bơm chiếm lĩnh thị phấn lớn tại thị trường trong nước và

Đề xuất đưa thuế xuất khẩu xi măng về 0%
Giá vật liệu xây dựng lại “nhảy múa“
Vỡ quy hoạch vì ‘cơi nới’ biệt thự

Máy bơm nước thải Robuschi của Ý được ra đời vào năm 1941 và đến nay nó vẫn đang là dòng máy bơm chiếm lĩnh thị phấn lớn tại thị trường trong nước và ngoài nước.

Ở Việt Nam thì dòng máy bơm này cũng được rất nhiều người dùng ưu thích ra sử dụng nó vào hệ thống tưới tiêu, bơm nước cho gia đình ….

Vậy dòng máy bơm Robuschi có các loại máy bơm nào nữa? Nó sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

– Dòng sản phẩm máy bơm hút bùn nước thải đặt cạn : seri PROMIX có khả năng bơm các chất lỏng có tỷ lệ phần trăm cao của các hạt rắn, kể cả bùn và do đó được trang bị cánh bơm kênh mở, đóng cửa và lõm để có thể đáp ứng yêu cầu này.

– Dòng sản phẩm RA seri: Ứng dụng trọng sản xuất giấy và bột giấy, hóa dược và chế biển thực phẩm. Bơm được thiết kế với mặt cắt ngang rộng giữa các cánh bơm, mà không có bất kỳ vấn đề tắc nghẽn, các chất lỏng dày hoặc độ nhớt cao với các hạt rắn không xơ, và các giải pháp với hàm lượng chất rắn cao khả năng chịu mài mòn lơn.

– Dòng sản phẩm RCN-RCPN: Sử dụng trong các ngành công nghiệp giấy và bột giấy, ngành công nghiệp mía đường, các ngành công nghiệp hóa chất, luyện kim sắt, trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, trong các nhà máy xử lý nước thải và nhà máy đóng tàu.

Dòng sản phẩm máy bơm RKCS – RKC :Máy được thiết kế lắp ráp bằng vở bọc đặc biệt tạo ra xoáy bơm.Với cách làm như vậy thì nước sẽ chảy qua bơm mà không vào bên trong cánh quạt.Điều này giúp cho máy bơm không bị tắc nghẽn khi các chất lỏng có chứa thêm các hạt rắn, vật liệu dạng sợi …Chính vì thế máy này phù hợp với các ngành chính là ngành công nghiệp giấy, bộ giấy, ngành công nghiệp mía, hóa chất …

– Dòng sản phẩm máy bơm E : Các máy bơm E là một giai đoạn bơm ly tâm nằm ngang với đầu vào trục và sản xuất để cấp “trở lại kéo ra” tháo gỡ. Chúng được sử dụng để bơm nước rõ ràng trong quá trình khác nhau: cấp nước, các ứng dụng công nghiệp như làm mát hoặc nước lưu thông, các nhà máy chữa cháy.

Gợi ý xem thêm: Cách lựa chọn máy bơm nước cho hệ thống tưới tự động

Nguồn: http://yeutronven.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0