Dự án The Grand Manhattan – Đánh giá tiềm năng vị trí

Là dự án căn hộ quận 1 lấy đi nhiều giấy mực nhất của nhà báo, The Grand Manhattan được biết đến là dự án đánh dấu sự trở lại của Novaland. Dự án nằm

Căn hộ Vinhomes Golden River nên chọn làm nơi an cư cho gia đình bạn
Có nên cấm xe tải nặng vào nội đô?
Trung Quốc: Tranh cãi bài tập về nhà đếm… 100 triệu hạt gạo

Là dự án căn hộ quận 1 lấy đi nhiều giấy mực nhất của nhà báo, The Grand Manhattan được biết đến là dự án đánh dấu sự trở lại của Novaland. Dự án nằm trên khu đất hiếm còn xót lại giữa lòng thành phố nên ngay từ những ngày đầu ra mắt nó đã thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Vị trí dự án này có gì đặc biệt. cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Căn hộ cao cấp quận 1 đang thu hút sự chú ý của đông dảo khách hàng. Thông tin chính thức dự án Novaland được cập nhật trong: http://ledinhphong.vn/. Khám phá không gian sang trọng của căn hộ 2 phòng ngủ qua cách nhìn nhận đánh giá của Phong Lê.

the grand manhattan vi tri tiem nang

Vị trí dự án The Grand Manhattan có gì đặc biệt?

Là dự án đánh dấu sự trở lại của tập đoàn Novaland trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án này nằm trên khu đất vàng còn sót lại trong trung tâm thành phố tại 100 Cô Giang, quận 1, nằm tại nút giao thông của nhiều con đường huyết mạch giúp cho cư dân tại đây có thể kết nối linh hoạt với nhiều khu trung tâm sầm uất mà không tốn nhiều thời gian:

  • Với 2 phút di chuyển bạn có thể đến được tuyến đường lớn nhất thành phố Võ Văn Kiệt.
  • Chỉ với 5 phút di chuyển bạn đã có mặt tại các khu vui chơi như: phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhà thờ Đức Bà, bưu điện thành phố…
  • Muốn đến khu vực trung tâm hành chính Thủ Thiêm chỉ mất khoảng 8 phút di chuyển.
  • Bạn cũng có thể kết nối dễ dàng với những khu trung tâm sầm uất khác như quân 3,4,5, quận Bình Thạnh.

vi tri du an the grand manhattan novaland

Hơn nữa tại vị trí này dự án The Grand Manhattan còn có thể giao lưu với những khu dân cư trí thức có dân về ở đông đúc. Gần hệ thống trường học các cấp, bệnh viện lớn, trung tâm hành chính giúp cho cuộc sống của cư dân trong dự án này trở nên thuận tiệm.

Thị trường Quận 1 cập nhật liên tục tất cả những căn hộ Quận 1 năm 2018 bởi Lê Đình Phong mang đến cho bạn thêm những lựa chọn phù hợp hơn. Tư vấn của chuyên gia sẽ giúp bạn có hướng đầu tư cũng như chuẩn bị tốt nhất mang lại hiệu quả cao với The Grand Manhattan dự án mới ra mắt trong tháng 9.

Chủ đầu tư dự án The Grand Manhattan là ai?

Sau thời gian vắng bóng trên thị trường bất động sản Việt Nam, Novaland đã trở lại với dự án The Grand Manhattan. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bất động sản, với những kinh nghiệm tích lũy được cùng với tinh thần học hỏi không ngừng, Novaland đã mang đến nhiều công trình có tầm trong nhiều lĩnh vực: biệt thự, chung cư, nhà phố, văn phòng…

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án The Grand Manhattan :

Blog dự án bất động sản mang đến những thông tin xác thực về từng bước chuyển biến trong dự án Quận 1. Những vấn đề xoay quanh dự án giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện về dự án căn hộ quận 1.

Video giới thiệu 20 năm thành lập tập đoàn Novaland và quá trình phát triển

Mang trong mình sứ mạng phát triển dự án không chỉ ở mét vuông xây dựng mà còn góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

 

COMMENTS