Dự án River Park đem thiên nhiên về với gia đình bạn

Bắt 2 giám đốc vụ 10.000 container phế liệu tồn tại cảng biển
Chung cư Garden Gate cho thuê kết hợp hài hòa mang niềm tin
Sống chậm lại cùng khu chung cư The Privia Khang Điền

River Park tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai 2 bên cạnh cầu Rạch Chiếc 2 qua khu công nghệ cao quận 9. Bới vị trí này, đây sẽ là điểm mạnh nhất của dự án River Park quan 9 khi dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu Đông thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư mạnh nhất và đồng bộ nhất về cơ sở hạ tầng có kết nối tốt. Nằm kề khu công nghệ cao quận 9 và hệ thống giao thông đồng bồ và hiện đại giúp cho việc di chuyển về trung tâm thành phố hiện hữu thuận lợi hơn bao giờ hết cách.

Thủ Thiêm Empire City sản phẩm bất động sản tỉ độ liên doanh giữa 2 công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd từ nước ngoài với tổng mức đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD,với quy mô đẳng cấp Empire City mang đến một đẳng cấp khác biệt dành cho gia chủ.

Vạn Phúc Riverside City khu đô thị liên kề sông sài gòn của chủ đầu tư Đại Phúc với việc nằm bên cạnh dòng sông thơ mộng dự án Vạn Phúc Thủ Đức mang đến may mắn và tài lộc cho mọi gia đình.

du-an-river-park

Vị trí dự án River Park quận 9

Dự án River Park khu dân cư biệt lập cao cấp mà chủ đầu tư muốn mang lại cho quý cư dân cuộc sống xanh hoàn hảo tại chính ngôi nhà của mình. River Park tọa lạc trong khung cảnh yên bình và tiện lợi. Bên cạnh đó, các tiện ích tại dự án cũng  được chăm chút cẩn thận gồm: khu hồ bơi tiêu chuẩn cao, sân tennis, khu café, công viên cây xanh, trường mẫu giáo, phòng tập gym – yoga, sân cầu lông, …. cùng toàn bộ hạ tầng, cảnh quan được chăm sóc hàng ngày với đội ngũ giàu kinh nghiệm với nhiều mảng xanh tại công viên bờ sông uốn quanh mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Tất cả các căn nhà phố tại River Park được thiết kế với sân vườn rộng rãi, công viên cây xanh đều có sân vườn với thảm cỏ xanh quanh nhà. Các căn nhà mang đến một không gian vừa vặn tối ưu cho những gia đình trẻ những căn hộ vô cùng hiện đại theo phong cách châu Âu hiện đại. Không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, phòng ăn, bếp và quầy bar được thiết kế liền lạc tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng và không kém phần hiện đại. Đây chính là không gian lý tưởng để gia đình bạn có thể thoải mái trải nghiệm cuộc sống và tận hưởng trọn vẹn những thành quả do chính mình tạo ra. Đây chính là nơi cuộc sống sẽ tiếp tục đơm hoa, kết trái.

Park Riverside q9 dự án nhà phố của tập đoàn Mik được quý khách hàng mua ở cũng như giới đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt hiện tại Park Riverside hiện tạo nên cơn sốt tại thị trường khu đông.

Dự án River Park chắc chắn sẽ trở thành môi trường sống đẳng cấp tại  phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh.  Đem đến cho gia đình bạn sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người cũng như không gian yên tĩnh và thoáng mát.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0