Tiến độ thi công Safira Khang Điền đã đến đâu?

Tiến độ thi công Safira Khang Điền đã đến đâu?

Dự án Safira Khang Điền có vị trí nằm trong khu vực trung tâm quận 9, thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm về dự án. Không chỉ vậy, khu vực Phú Hữu n

Cảnh tượng khó tin: Gà ngủ chung với rắn
Dừng nhập heo từ vùng có dịch tả châu Phi
Phẫn nộ kẻ trộm xe máy của người bị tai nạn giao thông bất tỉnh

Dự án Safira Khang Điền có vị trí nằm trong khu vực trung tâm quận 9, thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm về dự án. Không chỉ vậy, khu vực Phú Hữu này còn thu hút rất nhiều chủ đầu tư lớn vê xây dựng dự án mới.

Dự án Safira Khang Điền có vị trí đặc biệt sở hữu nhiều tiềm năng, nếu đầu tư dự án quý khách có thể thu đến 15%/ năm, là dự án nổi bật trong thị trường căn hộ Quận 9. Chia sẻ SaleReal luôn cập nhật chi tiết thông  tin mới căn hộ Safira của chủ đầu tư Khang Điền về dự án Phú Hữu Quận 9.

Safira Khang Điền là dự án mới được chú ý nhiều nhất trong thị trường căn hộ Quận 9, và đã sắp mở bán, tuy nhiên tiến độ thi công dự án đã đến đâu? Là câu hỏi của một số khách hàng ở xa dự án muốn biết.

Dưới đây là bài viết về tiến độ dự án Safira Khang Điền cập nhật cho quý khách thông tin về tình hình thị công dự án của chủ đầu tư Khang Điền.

Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền

Sau nhiều thành công từ các dự án trước và một dự án mới được chủ đầu tư Khang Điền tự đầu tư là Jamila – một dự án căn hộ tầm trung. Tính đến tháng 7 năm nay thì đã gần 1 năm khu vực quận 9 không có dự án mới nào ra mắt thị trường.

Đến thời điểm hiện tại, ông lớn bất động sản Khang Điền  này lại chuẩn bị ra mắt thị trường khu Đông Sài Gòn người em của Jamila là Sapphira – một dự án tầm trung nhưng quy hoạch lại nhỉnh hơn rất nhiều.

Hình ảnh mới nhất tiến độ căn hộ Safira Khang Điền

safira khang dien tien do

du an safira tien do

Những dự án của chủ đầu tư Khang Điền luôn tuân theo quy tắc hoàn thiện phần móng trước khi mở bán đợt đầu tiên. Vì vậy, quý khách có thể an tâm về tiến độ của dự án Safira Khang Điền, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay sau khi hoàn thành những giai đoạn cuối của dự án.

Dự án Safira là dự án nổi bật thứ 2 của Khang Điền về phân khúc trung cấp, lại sở hữu giá trị lợi nhuận đến 15%/ năm nếu như đầu tư. Giá bán hấp dẫn phù hợp với khách hàng trẻ với mức lương khá ổn ở thành phố. Chuyên trang review căn hộ Quận 9 tại đây http://canhoquan9.today/  sẽ cung cấp cho quý khách về thông tin thị trường Quận 9 giá bán cũng như hình thức đầu tư cho dự án thu lợi nhuận cao và ổn định trong thị trường quận 9.

Theo khảo sát của SaleReal Team thì dự án hiện tại đang trong quá trình làm móng cán nền được hoạt động bài bản dưới sự điều hành và giám sát của nhà thầu An Phong

Đây là dự án thứ hai của Khang Điền trong phân khúc căn hộ tầm trung ở quận 9, trước đó là dự án Jamila gặt hái được nhiều thành công và đốt nóng thị trường sau 3 lần mở bán đều cháy hàng trong tích tắc. Với quy mô dự án thì Safira Khang Điền thì căn hộ lần này có quy mô cũng như thiết kế cao hơn một chút so với người anh đi trước của mình.

Video giới thiệu môi trường sống căn hộ Khang Điền phát triển

Thông tin nhà thầu An Phong đảm bảo tiến độ Safira

Được tín nhiệm và được chọn vào danh sách những nhà thầu uy tín tại Việt Nam, An Phong đã chứng minh năng lực của mình qua nhiều thành công khi góp tay hợp tác các dự án đình đám như SaiGon Pearl, Sunrise City, Căn hộ Orchard, Siêu thị CO.Op Mart Foodcosa, Big C Nha Trang và nhiều dự án khác.

Nổi bật với An Phong là các lĩnh vực xây dựng từ công trình dân dụng, công trình công nghiệp, hạ tầng đô thị, giao thông, và các khu công nghiệp…

Tìm hiểu những giá trị sống căn hộ Safira đem đến cho khách hàng : http://canhoquan9.today/gia-tri-song-quy-khach-hang-se-nhan-duoc-khi-chon-safira-khang-dien/, với hệ thống tiện ích đẳng cấp căn hộ Khang Điền được phát triển kiến tạo nên những giá trị sống tuyệt vời.

Một điểm nhấn khá rõ ràng sau khi thành công ăn hộ tại Bình Trưng Đông quận 2 với sự hợp tác với tập đoàn Singapore – Capital Land có dự án Kris Vue và Parcspring thì lần này ở thị trường quận 9, Khang Điền lại độc lập triển khai dự án căn hộ Jamila với vị trí ngay mặt tiền Song Hành cao tốc cạnh bên khu biệt thự đẳng cấp Venica, ngay lập tức dự án được triển khai mở bán và cháy hàng trong cả 3 lần mở bán.

Dự án có vị trí nằm ngay mặt tiền đường Võ Chí Công ( Vành Đai 2) phường Phú Hữu quận 9, kế bên là dự án nhà phố Mega Sapphire, Mega Ruby, và Mega Residences..

 

COMMENTS