Dự án căn hộ chung cư D-Vela – sản phẩm bất động sản hạng sang

Văn Hoa Villas Đồng Nai cuộc sống bình yên nhiều tiện ích
Thị trường inox 304, phụ kiện inox bề mặt đa dạng
Đơn vị thiết kế thi công nội thất pantry văn phòng đẹp tại TpHCM

chung cư D-Vela Mức sống càng ngày càng cao và thu nhập cũng được cải thiện, khiến nhiều gia đình khi tìm mua nhà giai đoạn này ưu tiên hơn về môi trường sống, tự nhiên hơn là giá cả, kiến trúc. khu căn hộ D-Vela tiện ích phù hợp

D-Vela

La Cosmo

Không chỉ cư dân Căn hộ D-Vela Huỳnh Tấn Phát Quận 7 mà CĐT cũng được hưởng những lợi thế từ vị trí này. Vậy vị trí dự án D-Vela sẽ mang tới những gì cho cư dân và CĐT. Quận 7 là một trong những khu vực chiến lược trong quá trình phát triển của thành phố. Các công trình hạ tầng đã hoàn thiện làm thay đổi cảnh quan đô thị cả phía Đông Sài Gòn hiện đại, khang trang và sạch đẹp hơn, kéo theo giá trị BDS gia tăng nhanh chóng. Ở thời điểm này, các cư dân các dự án phường Phú Thuận đã dọn về ở nhiều, cầu xây xong, sẽ biến phường Phú Thuận thành khu dân cư cao cấp, sầm uất, văn minh, hiện đại.

Tầng hầm: được thiết kế rộng thoáng, sức chứa lớn đủ cho toàn bộ cư dân dự án đỗ xe. Hệ thống camera quan sát đặt ở tầng hầm và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo không gian tầng hầm an toàn tuyệt đối. Theo đó, chủ nhân từng căn hộ có thể điều khiển hệ thống an ninh, an toàn, thiết bị ánh sáng, âm thanh…với chỉ một nút bấm. Đây là yếu tố thật sự khác biệt, hấp dẫn nhà đầu tư cũng như khách hàng và trong tương lai, chắc chắn sẽ trở thành xu thế chung trên thị trường căn hộ cao cấp. Xung quanh dự án là những khu đô thị mới, trường học, bệnh viện, công viên cây xanh… Đây không chỉ là môi trường sống cực kỳ tốt gia đình, mà còn là môi trường tuyệt vời để thế hệ trẻ tương lai phát triển toàn diện.

Về thiết kế: Những tòa chung cư D-Vela , Căn hộ chung cư và shophouse của chung cư D-Vela kết hợp lại với nhau tạo nên một cảnh quản một khu đô thị hiện đại đi kèm với đó là những cảnh quan thiên nhiên được CĐT chăm chút từng chút một và cũng là điểm nhấn quan trọng của cả dự án. Căn hộ D-Vela Huỳnh Tấn Phát Quận 7 tận dụng tối đa những lợi thế từ vị trí công trình, với kiến trúc tòa tháp đứng vững chắc, tạo ra góc nhìn phong cảnh riêng biệt cho từng tuyến phố, đón ánh sáng tối ưu cho căn hộ và lối giao thông hành lang.Với lối kiến trúc mở, hài hòa giữa cuộc sống và thiên nhiên, góp phần hoàn thiện cảnh quan, kiến trúc khu vực mang đến những giá trị vàng cho cuộc sống hiện đại và tương lạiTầng hầm tiện ích được thiết kế đặc biệt, đưa ra giải pháp tối ưu cho điểm đỗ xe ô tô va các phương tiện khác của cư dân nơi đây. Bên trong nhà vệ sinh được thiết kế tinh tế và sang trọng, với tông màu sáng và được lắp đặt các thiết bị hiện đại, đem lại cho người sử dụng cảm giác dễ chịu và thoải mái. Hạng mục bàn giao gồm trang thiết bị nội thất nhập khấu cao cấp.

dự án căn hộ chung cư D-Vela được xây dựng và phát triển dựa trên những kinh nghiệm xây dựng hàng đầu về BDS cao cấp Công ty Cổ Phần Địa ốc An Phú Long, cùng kinh nghiệm thiết kế kiến trúc đô thị hàng đầu Việt Nam từ các dự án như: Đang cập nhật….… dự án sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng có nhu cầu ở thực và cả những nhà đầu tư khó tính nhất. Mọi yêu cầu cơ bản trong cuộc sống như giáo dục, bệnh viện, trung tâm mua sắm, trung tâm vui chơi giải trí, khu thể thao,…được bài trí một cách hài hoà ngay trong khuôn viên dự án đem tới sự thoải mái và tiện lợi trong cuộc sống an cư của quý cư dân.

dự án căn hộ chung cư D-Vela Diện tích đa dạng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng: có đầy đủ các loại diện tích có từ 1-4 phòng ngủ thuộc dòng cao cấp, phù hợp với tài chính mọi khách hàng, đi đôi với đó dự án nằm ngay trung tâm và đầy đủ tiện ích hiện đại bên trong nên hiệu suất cho thuê tương đối cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mua đầu tư cũng như để ở. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian tại dự án cũng như nhận trọn bộ tài liệu, thông tin mở bán dự án căn hộ chung cư D-Vela xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/d-vela-quan-7/

Đọc thêm tin này