DIC Phoenix khu căn hộ phong cách sống mới tầm nhìn đẹp

Khu dự án Conac Plaza IDICO Kiến trúc căn hộ hiện đại, tối ưu
Chồng 98 tuổi mỗi ngày đi bộ gần 20 km tới bệnh viện thăm vợ
Tiêu chuẩn chọn xưởng sản xuất và thi công nội thất tại tphcm

du an DIC Phoenix có vị trí một trong những vị trí trung tâm tại khu vực khu đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu – nơi đang có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nghiên cứu rõ hơn về vị trí vàng của dự án này. khu căn hộ DIC Phoenix phong cách sống mới

DIC Phoenix

căn hộ orchid park

du an DIC Phoenix DIC Corp Vung Tau tọa lạc tại đây cũng được hưởng rất nhiều lợi thế từ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khu vực. du an DIC Phoenix nằm ngay tại khu đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu thuộc khu vực Vũng Tàu. Đây là một trong những đường lớn và thông thoáng nhất TP. Vũng Tàu. Tại đây gần như không bao giờ xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Cư dân tại dự án DIC Phoenix DIC Corp di chuyển tới Vũng Tàu rất thuận lợi với khu đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu. Chắc chắn khi tới thăm dự án bằng tuyến đường này, Bạn sẽ rất hài lòng về giao thông tại đây. du an DIC Phoenix trong dự án DIC Phoenix DIC Corp là một công trình  kiến trúc vững chãi, nơi hội tụ sinh khí của ánh nắng mặt trời và sông Giồng Ông Tố, yếu tố phong thủy tốt làm toàn bộ dự án tràn ngập ánh sáng, không khí trong lành trong từng góc nhà, tốt cho sức khỏe chủ nhân và mang nhiều may mắn, thịnh vượng, an cư lạc nghiệp.

Ngoài ra, nằm xen kẽ và xung quanh các block là hệ thống đường nội bộ và hệ thống cây xanh. Hệ thống sân đường, vườn cây kết hợp sân thể dục thể thao tạo thành khu vực nghỉ ngơi yên tĩnh. Ngoài ra là hệ thống các tiện ích nổi bật như công viên ven sông, khu vui chơi trẻ em, Gym, Spa, bể bơi Zacuzzi… Cơ sở hạ tầng, tiện ích  xung quanh hoàn chỉnh cũng mang đến thuận lợi cho cư dân DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp thu hút người mua nhà bởi các tiện ích ngoại khu như gần kề nhiều khu vực quan trọng của thành phố. Các tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng tập gym, spa làm đẹp, khu vườn sinh thái hấp dẫn khách mua nhà.

Thiết kế phù hợp phong thủy, sáng tạo và đặc biệt gần gũi với thiên nhiên của du an DIC Phoenix chắc chắn sẽ mang đến sự thịnh vượng, cuộc sống thanh bình và hạnh phúc cho chủ nhân. Từng chi tiết bên trong dự án đều hướng đến một không gian sống thoải mái nhất cho quý khách hàng mua nhà. Phòng ngủ lót sàn gỗ cao cấp. Hướng tới mục tiêu xây dựng cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân dự án DIC Phoenix DIC Corp, CĐT còn chăm chút cho cả giấc ngủ của cư dân. Không chỉ thiết kế để tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mang đến luồn sinh khí, phòng ngủ dự án DIC Phoenix DIC Corp còn được lát sàn gỗ cao cấp, tạo nên không gian dễ chịu và thoải mái, dẫn lối cho giấc ngủ ngon của chủ nhân.

dự án DIC Phoenix DIC Corp có một cảnh quan xanh cực kỳ rộng lớn. Dự án được xây dựng và phát triển thành một khu đô thị sinh thái, vì thế, CĐT tận dụng tối đa diện tích để xây dựng một cảnh quan xanh như món quà dành tặng cho cư dân nội khu dự án dự án DIC Phoenix DIC Corp. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và nhận thêm nhiều ưu đãi nếu khách hàng thanh toán sớm. Ngoài ra, DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp còn được ngân hàng đang cập nhật hỗ trợ vay ưu đãi. Vì vậy, sở hữu dự án DIC Phoenix DIC Corp khong còn là nhiều sự khó khăn cho quý khách hàng để tận hưởng cuộc sống an sinh hiện đại.

Người mua dự án DIC Phoenix DIC Corp nên xem xét kỹ lưỡng hợp đồng mua căn hộ, trước khi chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì khách hàng nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, CĐT luôn đảm bảo rõ ràng về các yếu tố như vị trí, diện tích căn hộ, giá bán, thời gian bàn giao… Ngoài ra, khi phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, khách hàng có thể trao đổi ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. Dự kiến sẽ hoàn thành xây dựng và bàn giao vào đag cập nhật…. , với tiềm lực kinh tế vững mạnh từ CĐT là Cty Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp), chắc chắn đây sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản Vũng Tàu nói riêng và thị trường bất động sản TP. Vũng Tàu nói chung.
Phòng kinh doanh và chăm sóc quý khách hàng (+84)905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-phoenix-vung-tau/