Công Vinh mang bóng đá cộng đồng đến trường học

(Vinhomescentralparktc.comO) - Học viện bóng đá CV9 đi vào ổn định cũng là khi cựu đội trưởng tuyển Việt Nam Lê Công Vinh mong muốn bắt tay đưa bóng

Đơn vị thiết kế và thi công không gian spa tiện ích hấp dẫn
Sharapova bị loại bất ngờ ở vòng 4 US Open 2018
Nhà đầu tư thấy gì từ Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lux Home Gardens Bình Tân

(Vinhomescentralparktc.comO) – Học viện bóng đá CV9 đi vào ổn định cũng là khi cựu đội trưởng tuyển Việt Nam Lê Công Vinh mong muốn bắt tay đưa bóng đá cộng đồng đến có học đường

Đoạn clip mới nhất về học viện bóng đá CV9 của Lê Công Vinh

Sau hơn 2 tháng thành lập và làm việc, học viện bóng đá CV9 của cựu danh thủ Lê Công Vinh, có sự hợp tác đầu tư của doanh nghiệp TNHH Mediaball, đã dần đi vào ổn định. Trong đoạn clip mới được cựu đội trưởng tuyển Việt Nam tung ra, Công Vinh tự hào trình làng “đứa con tinh thần” và tin rằng trong tương lai, sẽ tìm kiếm, đào tạo và trình làng được 1 vài ngôi sao bóng đá chuyên nghiệp đến từ “lò” CV9.

Trực tiếp điều hành cũng như tham dự đứng lớp cộng cựu tuyển thủ Úc Marshall Soper (giám đốc kĩ thuật CV9), Công Vinh đặc thù quan tâm đến sự phát triển và ươm mầm cho 1 vài tài năng nhí. “Tìm kiếm 1 vài viên ngọc thô và hỗ trợ 1 vài cầu thủ “nhí”, độ tuổi từ 6 đến 15, giúp 1 vài em được theo đuổi thực hiện ước mơ được tập luyện và chơi bóng ở môi trường văn minh, chuyên nghiệp có nguyên tắc quốc tế chính là mong muốn lớn nhất của 1 vài người điều hành học viện bóng đá CV9. Tôi luôn tin tưởng 1 vài học viên sẽ được rèn luyện trong môi trường văn minh có cơ sở vật chất và giáo án huấn luyện theo nguyên tắc quốc tế”, cựu đội trưởng tuyển Việt Nam chia sẻ.

Công Vinh mang bóng đá cộng đồng đến trường học - Ảnh 2.

Lê Công Vinh trò chuyện cộng 1 vài cầu thủ “nhí” của học viện CV9

Đều đặn có lịch tập luyện trong 2 ngày cuối tuần, CV9 đang lôi kéo học viên ngày 1 đông hơn. Với 1 vài HLV bóng đá ngoại và nội được tuyển chọn kỹ lưỡng về tính sư phạm lẫn đạo đức nghề nghiệp, Công Vinh chia sẻ giai đoạn này học viện CV9 còn mở thêm 1 lớp dạy bóng đá miễn phí cho 1 vài trẻ em mồ côi. Bên cạnh đấy còn nhiều làm việc giao lưu thú vị giữa 1 vài cầu thủ “nhí” có 1 vài tuyển thủ, cựu tuyển thủ Quốc gia để 1 vài em được học hỏi, đã đi vào hoạt động về kĩ năng chơi bóng cũng như nhân 1 vàih trở thành 1 cầu thủ lớn.

“Sắp tới, Công Vinh sẽ kết hợp có 1 số đơn vị để dạy bóng đá, đồng thời kết hợp có họ để đưa bóng đá cộng đồng CV9 đến có học đường. Thông tin chi tiết sẽ được tôi và doanh nghiệp Mediaball ra mắt chi tiết trong buổi họp báo chuẩn bị diễn ra trong tháng 9 này”, Công Vinh hào hứng chia sẻ tài liệu về hướng đi thứ hai của CV9, học viện bóng đá đang là nơi giúp 1 vài cậu bé thỏa đảm mê chơi bóng, được cựu đội trưởng tuyển Việt Nam mở ở hai cơ sở trường Đại học RMIT (Quận 7) và khu Sài Gòn Pearl (92, Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh).

Công Vinh mang bóng đá cộng đồng đến trường học - Ảnh 3.

Công Vinh chuẩn bị sẽ đưa bóng đá cộng đồng đến có học đường thông qua sự hợp tác có 1 vài đơn vị có trách nhiệm trong thời gian tới

Anh Dũng

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh