Nam thanh niên gục chết trong tư thế quỳ gối

(Vinhomescentralparktc.comO)- Thấy chiếc xe máy dựng hơn 1 ngày mà không đi đến, người dân ở Hòa Bình tiến lại gần thì tá hỏa phát hiện nam thanh niên gục chết trong tư thế quỳ gối.

Người đàn ông bất ngờ gục chết ở biển Tam Thanh

Người đàn ông gục chết bên một số con phố Cách Mạng Tháng Tám

Người đàn ông bất ngờ gục chết ở biển Tam Thanh

• Người đàn ông gục chết bên một số con phố Cách Mạng Tháng Tám

Ngày 4-9, tin từ Công an huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện 1 người đàn ông tử vong có tư thế quỳ gối, gục mặt xuống đất ở xóm Vó Dò, xã Nghĩa Nhân, huyện Lạc Sơn.

Phát hiện người đàn ông gục chết trong tư thế quỳ gối - Ảnh 1.

Người đàn ông gục chết trong tư thế quỳ gối ở Hòa Bình

Theo đó, vào chiều tối ngày 3-9, khi đi ngang qua bãi đặt trống, người dân phát hiện 1 người đàn ông quỳ gối, gục mặt xuống đất, gần đó có chiếc xe máy. Khi tiến lại gần kiểm tra thì tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, một số lực lượng tính năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường và điều tra lý do tử vong của nạn nhân.

Một số người dân gần đó cho biết đã nhìn thấy chiếc xe máy ở hiện trường từ ngày 2-9 nhưng không để ý. Đến ngày 3-9, khi thấy chiếc xe vẫn ở đó nên tiến lại gần kiểm tra thì tá hỏa thấy người đàn ông đã tử vong.

Vào cuộc điều tra, công an đã xác minh được danh tính nạn nhân tên L. (SN 1981, ngụ xã Mỹ Thành, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình). Nạn nhân tử vong một sốh chiếc xe máy dao động 10 m.

Phát hiện người đàn ông gục chết trong tư thế quỳ gối - Ảnh 2.

Công an khám nghiệm hiện trường làm rõ lý do cái chết của nam thanh niên

Sau khi đã đi vào hoạt động một số thủ tục pháp y, thi thể nạn nhân đã được công an bàn giao về cho gia đình lo hậu sự.

Hiện lý do dẫn tới cái chết của người đàn ông đang được Công an tỉnh Hòa Bình điều tra, làm rõ.

Quang Vượng

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh