Căn hộ Jamila hướng đến các đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp nào?

Các ích lợi bạn nhận được khi mua căn hộ Jamila
Thiên nhiên xanh mát tại căn hộ Jamila
Sống thoải mái hơn với điều kiện trong lành của căn hộ Jamila

Khang Điền chủ đầu tư nhiều Công trình bất động sản có tiếng hiện nay: Melosa , Merita vi la Venica được nhiều quý khách tin tưởng và sắp có. gần đây, chủ đầu tư này tiếp diễn tung ra Dự án căn hộ Jamila sản phẩm bất động sản chudautukhangdien.net nằm ngay trung tâm quận 9. có thể nói Dự án căn hộ Jamila là 1 trong những sản phẩm nhiệt huyết và được thiết kế theo phong cách châu Âu rất sang trọng sẽ mang tới một làn gió mới cho thị trường bất động sản cũng như tăng trưởng kinh tế khu Đông tỉnh thành Hồ Chí Minh.

Saigon Gateway Đất Xanh sản phẩm căn hộ duannhadatxanh.info hiện đại Đất Xanh làm chủ đầu tư khách hàng cần tham khảo ngay , ở dự án Saigon Gateway hội tụ nhưng yếu tố mà quý khách hàng nào cũng mơ ước.

can ho jamila

Điểm nổi bật dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Công trình Jamila tọa lại tại trọng tâm quận 9, nằm tại mặt tiền trục đường Song Hành Cao Tốc quận 9. cộng với vị trí cực kỳ địa lợi này đây còn là vị trí thuận lợi của trọng tâm quận 9 cực kỳ dễ dàng cho việc đi lại tới những quận phụ cận. Nơi đây bạn sẽ thấy được 1 hệ thống tiện ích vô cùng đầy đủ và sang trọng, chính điều này đã khiến cho nên sự khác biệt.

Với tổng diện tích hơn 1,6 hecta, Công trình Jamila bao gồm 4 tòa tháp trong đó có 900 căn hộ đượcthiết kế theo phong cách tiên tiến, kiểu song lập đem đến ko gian riêng tây gia đình. Sự phối hợp giữa ánh sáng và gió tự nhiên vào bên trong căn hộ không chỉ nâng cao về mặt kết kế mà còn mang đến ko gian thoáng và thoải mái, hưởng thụ cuộc sống nghỉ dưỡng ngay tại căn hộ của mình.

Park Riverside dự án nhà phố biệt thự duannhamik.com với quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý khách hàng đang quan tâm thị trường nhà phố khu đông.

Sở hữu Jamila Khang Điền, cư dân hoàn toàn an tâm với cuộc sống gia đình như : trung tâm thương mại, hồ bơi, phòng tập gym, sân tennis, trọng tâm giải trí, trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, rạp chiếu phim ngoài trời, bãi biển nhân tạo, …. được xếp đặt trong nội khu Công trình rất dễ dàng ngay dưới tầng trệt của Dự án.

Với sự đầu tư tỷ mỉ tới từng chi tiết của khu căn hộ, chủ đầu tư Khang Điền mong muốn cư dân mang thể cảm nhận được sự đẳng cấp khác biệt từ phong cách thiết kế tinh tế, dịu dàng nhưng ko kém phần đẳng cấp và lịch lãm. Nơi đây chính là căn nhà nghĩ dưỡng ước mơ của giới thượng lưu.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0