Empire City tận hưởng căn hộ thông minh

Điểm vượt trội căn hộ Empire City
Dự án bất động sản Empire City và vườn thiền trên không Sky Park khác biệt
Nên biết gì về Empire City?

Empire City,theo đánh giá từ các chuyên gia, mặc dù đang ở những tháng cuối năm 2016 nhưng lượng giao dịch căn hộ vẫn có dấu hiệu tăng trưởng tốt, đặc biệt đối với phân khúc căn hộ cao cấp ở khu vực trung tâm quận 2 – khu đô thị đang nổi lên với tốc độ phát triển nhanh chóng, được quy hoạch đồng bộ và hiện đại. Trong đó, dự án căn hộ Empire City được xem là dự án nổi bật với vị trí đẹp, uy tín từ nhà phát triển dự án.

Can ho Diamond Island sản phẩm bất động sản đẳng cấp khu đông,dự án Diamond Island không chỉ tập trung phát triển các tiện ích dành cho người lớn như những dự án khác mà còn dành nhiều tâm huyết và yêu thương cho trẻ em với những tiện ích độc đáo và thú vị mà hiếm dự án nào có được.

empire city thu thiem

Empire City tận hưởng căn hộ thông minh

Từ khi ra mắt, dự án Empire City đã được đánh giá cao từ giới chuyên môn với vị trí ngay góc mặt tiền con đường nối liền miền Đông và Tây thành phố – đại lộ Mai Chí Thọ, trục đường chính tiếp giáp với khu đô thị mới Thủ Thiêm và trung tâm quận 1 cũng như các quận lân cận trong nội thành chỉ từ 5 – 15 phút đi xe. Với việc nằm ngay trung tâm quận 2, Empire City được thừa hưởng các tiện ích sẵn có trong khu vực như khu trung tâm thương mại Parkson Cantavil, rạp chiếu phim Lotte, siêu thị Metro An Phú, các trường học quốc tế, Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa quận 2, … Empire City sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích tại Empire City còn thực sự nổi trội với: hồ bơi cao cấp, vườn nướng BBQ ngoài trời, phòng tập gym – yoga, spa làm đẹp, coffe shop sang trọng, công viên cây xanh, lối chạy bộ ven sông, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa, cung thiếu nhi, …. Đặc biệt dự án có tòa nhà cao 86 tầng cao nhất thành phố Hồ Chí Minh vô cùng đẳng cấp làm điển nhấn sẽ là nơi để cư dân có thể gặp gỡ bàn chuyện kinh doanh với các đối tác lớn và khẳng định vị thế của mình với khách hàng.

Là sự hội tụ của những yếu tố hiện đại, nơi nghỉ dưỡng đích thực, dự án phức hợp cao cấp Empire City cung cấp cho cư dân nhiều sự chọn lựa sáng tạo trong thành phố ngày càng phát triển.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0