Quy hoạch đồng bộ và hoàn hảo của Dự án căn hộ chung cư hạng sang Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

Cái kết đắng của người chồng cờ bạc, có vợ bỏ theo…gái
“Bà Tư bán chè Kim Dung” trong chương trình “Thách thức danh hài” đột ngột qua đời
Go-Viet ra mắt tại Hà Nội, giá 1.000 đồng/ cuốc xe dưới 6 km

Trong những ngày vừa qua, căn hộ Aria Đà Nẵng vượt trội tại thị trường BĐS Đà Nẵng bởi đã gây được nhiều sự chú ý của khách hàng, NĐT trên cả nước.Vậy những lý do gì khiến dự án có sức lôi kéo với các NĐT như vậy?

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

Tìm hiểu thêm thông tin tại Giagocchudautu.com: phong thủy người tuổi Thìn

Dự án căn hộ cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort địa thế hiếm có

Dự kiến khi hoàn tất sẽ trở thành một trong những sản phẩm sinh thái sang trọng bậc nhất Đà Nẵng, cùng vị trí thuận lợi cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 9 phút lái xe, Dự án căn hộ chung cư hạng sang Aria Đà Nẵng Hotel & Resort tách biệt hẳn với chốn giao thông ồn ào và đầy khói bụi của Đà Nẵng tạo nên một cuộc sống hiện đại vừa an lành lại vừa yên tĩnh. Chưa hết, phong cảnh sinh thái với thảm thực vật trù phú hơn nghìn loài cây và mặt sông hồ rộng lớn là điểm nhấn riêng có của nơi này. Hi vọng, với những lợi thế hiếm có khó tìm ở trên, cư dân Dự án căn hộ chung cư hạng sang Aria Đà Nẵng Hotel & Resort hoàn toàn tin tưởng vào sự chọn lọc sống ở nơi đáng sống của mình. Dự án căn hộ chung cư hạng sang Aria Đà Nẵng Hotel & Resort được xây dựng tại cửa ngõ phía trung tâm của Đà Nẵng, nơi có 2 dòng sông hiền hòa thơ mộng chảy qua là Biển. Nơi đây là vị trí lý tưởng để các doanh nhân, trí thức tận hưởng cuộc sống hiện đại thượng lưu lý tưởng cùng sự yên bình, riêng tư nhất.

Cuộc sống nghỉ dưỡng của cư dân còn được trọn vẹn hơn với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 * đủ đầy. cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu trong cuộc sống hiện đại và vui chơi, giải trí của cư dân. Đến Dự án căn hộ chung cư hạng sang Aria Đà Nẵng Hotel & Resort để trải nghiệm phong cách sống thời thượng và tận hưởng cuộc sống hiện đại sinh thái đúng chuẩn hàng đầu Việt Nam. Được xây dựng trên khu đất có diện tích lên tới 7,5 ha, Chung cư cao cấp Aria Đà Nẵng Hotel & Resort có quy mô gồm 2 tòa căn hộ cao 30 tầng, khoảng 1.008 căn hộ. Dự án căn hộ giá rẻ hội tụ những tiện ích cao cấp nhất cho cuộc sống hiện đại như trung tâm thương mại, bể bơi, sân golf mini, sân bóng,… chờ mong sẽ mang đến không gian sống lý tưởng cho các cư dân tương lai.

Khu Aria Đà Nẵng Hotel & Resort sự khác biệt

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Aria Đà Nẵng Hotel & Resort là một KĐT sinh thái xanh bậc nhất tại Đà Nẵng, sở hữu thiết kế độc đáo, không gian cây xanh hoàn hảo. Dự án căn hộ giá rẻ được lấy cảm hứng thiết kế từ thành phố cổ kính, sang trọng của Châu Âu, vì vậy thiết kế dự án là những căn nhà sơn trắng nằm soi bóng duyên dáng trên mặt kênh đào hiền hòa uốn lượn chạy quanh. Đặc biệt, tận dụng những tiện lợi về mặt vị trí bên bờ song thông thoáng nên mỗi chung cư đều có thiết kế khai thác không gian ban công, lô gia thoáng mát, hướng về phía bờ sông mang trọn ánh sáng, gió trời mát mẻ vào chung cư. Với diện tích từ 50m2 – 90m2 tương ứng các chung cư 1PN, 2PN và 3PN vị trí các phòng chức năng được bố trí hợp lý, khoa học chắc chắn phát huy hết chức năng phục vụ cư dân.

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

vi tri the royal da nang tọa lạc tại Đường Bạch Đằng, phường Bình Thuận, Đà Nẵng. – nơi được mệnh danh là “Thành phố đáng sống’ không chỉ được biết đến như một thành phố xanh, sạch đẹp, văn minh, thân thiện mà còn là một thành phố du lịch nổi tiếng, một thị trường bất động sản “màu mỡ” mà các chủ đầu tư, các nhà đầu tư thông minh đang hướng tới.

Một trong những lý do tư vấn cho việc đầu tư sinh lời hấp dẫn với Dự án căn hộ chung cư hạng sang Aria Đà Nẵng Hotel & Resort đó chính là vị trí thuận lợi của khu căn hộ hạng sang. Nằm trên mặt đường Bạch Đằng thuộc KĐT Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn đây là quận có KĐT phát triển, hạ tầng đồng bộ, tiện lợi cho việc kết nối qua lại các vị trí trong nội thành Đà Nẵng, chưa hết tại đây còn tập trung nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm thương mai, các khu vui chơi giải trí. Để không bỏ lỡ cơ hội định cư tại một KĐT sinh thái xứng tầm, hòa mình cùng tự nhiên trong lòng phố thị, xin mời NĐT và quý khách liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu Dự án căn hộ chung cư hạng sang Aria Đà Nẵng Hotel & Resort mới nhất.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn