Khu căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence sở hữu vị trí “ vàng” đắt giá

Đơn vị thiết kế hệ thống chống sét nhà máy phá cách
Lao động Việt kêu cứu từ đất khách: Ai “chống lưng” cho bà Phương?
Mẫu thiết kế và thi công nội thất văn phòng 200m2 giá trị cao

Nhu cầu về nhà ở tại Đà Nẵng luôn là vấn đề nóng bỏng đặc biệt là ở các quận đông dân cư như Ngũ Hành Sơn. condotel The Sang Đà Nẵng ra đời đã đáp ứng phần nào nhu cầu này, giúp cho cư dân có cơ hội sở hữu những chung cư với môi trường sống tiện nghi, hiện đại mà giá cả lại cực phải chăng, thích hợp với mọi đối tượng thu nhập. Bài viết dưới đây mời các bạn cùng nghiên cứu sâu hơn về vấn đề này.

The Sang Residence

Nghiên Cứu Thêm thông tin tại Giagocchudautu: nghị quyết 326

Dự án căn hộ hạng sang The Sang Residence hệ thống đồng bộ

dự án chung cư The Sang Residence tọa lạc trên mặt đường Phạm Kiệt trục đường của đô thị với mặt tiền. Đây đó là 1 trục đường giao thông huyết mạch và hình thành của Đà Nẵng. Từ địa điểm Khu căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence thì người dân có thể dễ dàng lưu thông tới bất cứ nơi nào ở thành phố. Thêm vào đó, cũng dễ tiếp cận tới từng tiện ích và dịch vụ xã hội sẵn có ngày nay về trường học,các bệnh viện và siêu thị… Như vậy tất cả các nhu cầu thiết yếu của bạn và gia đình sẽ được đáp ứng vẹn toàn ở đây Khu căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence là 1 trong những khu đô thị sinh thái hiện đại và sang trọng bậc nhất Đà Nẵng được phát triển bởi Khu căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence. Lấy cảm hứng từ thành Ehsan Hiền hòa, Khu căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence là khu đô thị sinh thái yên bình ngay trong lòng thành phố, có vị trí Ngũ Hành Sơn ngay cửa ngõ phía trung tâm Đà Nẵng và lưu thông với khu vực trung tâm thành phố bằng các tuyến giao thông huyết mạch.

Bên cạnh đó, Khu căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence còn có những tiện ích bên trong lẫn bên ngoài, bên trong còn có trung tâm tập luyện thể thao trong nhà, quán cà phê nhà trẻ, cửa hàng thức ăn nhanh,…bên ngoài Khu căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence còn thiết kế công viên bên cạnh dòng sông mang tên Sài Gòn, là nơi mà bạn và gia đình có thể đi dạo, vận động, vui chơi sau 1 ngày làm việc vất vả. kế cận các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5* siêu dự án chung cư The Sang Residence còn mang đến 1 môi trường sống yên bình, thư giãn. Các căn hộ chung cư được bao phủ bởi 1 màu xanh mát của cây cối, hồ cảnh quan rộng lớn, các đường rợp bóng cây tạo bầu không khí trong lành, thư thái. Chưa hết, tại đây các cư dân cũng được gắn kết với nhau hơn qua các khu vườn dạo bộ, vườn hoa, khu sinh hoạt quần chúng, thư viện,…

Dự án căn hộ cao cấp The Sang Residence khu cao cấp

Tại Việt Nam, kiến trúc hiện đại xuất hiện nhiều trong các công trình ở Đà Nẵng hay sắp tới là Khu căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence của Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang tại Đà Nẵng. Kiến trúc Zen là biện pháp đơn giản, thích hợp và hiệu quả giúp mọi người nhận thấy tĩnh tại trong tâm hồn. Ở đó có sự hài hòa của môi trường xung quanh nhưng vẫn có nét chấm phá hiện đại, tối giản đặc biệt trong kiến trúc đô thị. Các phòng chức năng như bếp, phòng khách, phòng ăn, vệ sinh chung tuy diện tích không lớn nhưng được bố trí rất hợp lý theo đúng nguyên tắc phong thủy trong nhà ở, giúp cho gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm về căn nhà đầy vượng khí.

The Sang Residence

Đọc Thêm tin này các căn hộ condotel tại Giagocchudautu: căn hộ condotel

Do vậy, chất lượng các dịch vụ hậu mãi và sau bán của Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang là 1 trong những nhân tố chính khiến mọi sản phẩm tại Khu căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence hút khách ngay trong thời điểm thị trường còn đóng băng, hàng trăm căn hộ chung cư hạng sang có chủ sau ngày đầu tiên mở bán. Cụ thể những chính sách đó là: Hỗ trợ thiết kế nhà, dịch vụ chăm sóc cây xanh, dịch vụ dọn dẹp, nhận cho thuê lại, cho cư dân dọn đến sinh sống sau khi hoàn thiện 30% giá trị thanh toán,… Sống và nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng chưa bao giờ tuyệt vời đến vậy, Khu căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence mang đến môi trường sống thực sự trọn vẹn, tuyệt vời với đầy đủ các tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu sống tiện nghi và nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng. Có thể nói, dự án nhà ở góp phần quan trọng đóng góp vào quá trình hiện đại hóa du lịch của Đà Nẵng, mang đến quý vị những sản phẩm nghỉ dưỡng tuyệt vời thực sự ấn tượng.

Đọc thêm tin này