Khu dự án cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore Chốn an bình và cân bằng cuộc sống

can ho The Filmore filmore-danang.com được phát triển với qui mô hơn 1.504,2 m2, tại địa bàn phường Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, thuộc Khu Miền

Orchid Park dự án chung cư cảm giác thoải mái phong cách riêng
Nations League: Đức hoà nhà vô địch World Cup, Xứ Wales thăng hoa với Bale
Ai là người viết bài bình luận khiến ông Trump nổi trận lôi đình?

can ho The Filmore filmore-danang.com được phát triển với qui mô hơn 1.504,2 m2, tại địa bàn phường Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, thuộc Khu Miền Trung Thành Đà Nẵng. Dự án bất động sản được giới chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí tọa lạc. Địa thế này mang lại môi sinh trong lành và sự tiện lợi về mặt giao thông cho cư dân. Đặc biệt, khu dự án cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore Quận Hải Châu còn nằm trên tuyến đường trọng điểm di chuyển đến các khu vực khác. Giá trị của khu dự án cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore đảm bảo sẽ tăng theo nhanh chóng, vì tốc độ phát triển hạ tầng và đô thị hóa, luôn tỉ lệ tiện lợi với giá tăng của bất động sản, như vậy quý khách hàng không nên bỏ lỡ thời cơ đầu tư sáng giá tại khu dự án cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore .

The Filmore

căn hộ cao cấp The Filmore Phường Bình Thuận

Căn hộ dự án The Filmore công viên tích hợp

Nhắc tới người ta sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh những tòa nhà đẳng cấp và xa hoa bậc nhất nằm ở những vị trí chiến lược và đắt giá. Mỗi góc cạnh trong thiết kế bất động sản của chủ đầu tư căn hộ cao cấp The Filmore Phường Bình Thuận đều mang đậm nét tân cổ điển và thiên về hơi hướng vương giả, tôn vinh đẳng cấp của chủ nhân và đề cao trải nghiệm sống của cư dân tại mỗi dự án Với các đặc điểm truyền thống từ thương hiệu bất động sản là trung tâm và gần hồ, dự án căn hộ The Filmore Phường Bình Thuận sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống trong lành, thoáng đãng.

Các NĐT cho rằng, lúc dự án hiện hữu và đi vào hoạt động, khu vực này chứng kiến một sự thay đổi ngoạn mục góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị, kiến trúc nhà ở cũng như các dịch vụ tiện ích tân tiến như: văn phòng làm việc, trung tâm mua sắm, câu lạc bộ thể hình, spa, nhà hàng. Cư dân can ho The Filmore filmore-danang.com sẽ được sống và làm việc tại một dự án tân tiến và sầm uất bậc nhất tại Đà Nẵng.Dự án sẽ hội tụ đầy đủ các thương hiệu dịch vụ chất lượng của CĐT căn hộ cao cấp The Filmore Phường Bình Thuận như trung tâm thương mại, chuỗi trung tâm thương mại mini… Đặc biệt, có nhiều kinh nghiêm trong quản lý để đảm bảo hoạt động của khu đô thị luôn trơn tru, từ các dịch vụ vệ sinh, bảo an tới bảo dưỡng lắp đặt…

Căn hộ dự án The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore cây xanh rộng

dự án căn hộ The Filmore Phường Bình Thuận sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng mà không thua kém phần linh hoạt. Công năng sử dụng của từng căn phòng, từng không gian được tối ưu tốt nhất nhằm mang lại giá trị cao nhất cho người sử dụng. Mỗi ngày sống tại đây sẽ là một trải nghiệm xuất sắc và hài lòng nhất của cư dân. Khu vực Miền Trung vốn tập trung rất nhiều những tòa văn phòng đẳng cấp là nơi làm việc của nhiều người nước ngoài như vậy mà nhu cầu thuê phòng để ở là rất lớn, đây chính là thời cơ cho những nhà đầu tư. Với thiết kế thông minh, căn hộ cao cấp diện tích linh hoạt từ 1-3 phòng ngủ với diện tích 49 m2 đến 95 m2, thiết kế tối ưu và mang lại không gian sinh hoạt lý tưởng, khu dự án cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore đảm bảo là chọn lọc hàng đầu cho các khách thuê.

Đến với khu dự án cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore , quý khách hàng cũng không cần đắn đo về giá bán căn hộ bởi với sự đa dạng về diện tích và sản phẩm, dự án này đáp ứng được mọi tiêu chí và khả năng tài chính của nhiều nhóm quý khách hàng khác nhau. Chính vì nhũng dấu ấn đặc trưng trên, cùng bảng hàng khu dự án cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore giá hấp dẫn, tòa căn hộ hiện đang thu hút đông đảo khách mua nhà chọn lọc sở hữu, tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện tại. Quý vị để ý vui lòng điện thoại ngay với chúng tôi để nhận mặt bằng thiết kế khu dự án cao cấp The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore .

>>> Xem thêm: https://filmore-danang.com/mat-bang/

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn

COMMENTS