Vụ trẻ mầm non bị bạn “đánh hội đồng”: Đình chỉ 3 cô giáo

(Vinhomescentralparktc.comO)- Phòng GD-ĐT TP Ninh Bình đã kiểm tra và xác định 3 cô giáo để trẻ mầm non bị cả chục KH cộng lớp “đánh hội đồng” đã vi

Căn hộ Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh – địa điểm đáng sống
Khám phá công ty thiết kế thi công nội thất tại tphcm quy trình chuyên nghiệp
Dịch vụ Công ty cung cấp gạch cổ sang trọng

(Vinhomescentralparktc.comO)- Phòng GD-ĐT TP Ninh Bình đã kiểm tra và xác định 3 cô giáo để trẻ mầm non bị cả chục KH cộng lớp “đánh hội đồng” đã vi phạm lỗi kỹ năng sư phạm.

  • Phẫn nộ cảnh trẻ mầm non “đánh hội đồng” KH trước mặt cô giáo
  • Phẫn nộ cảnh trẻ mầm non “đánh hội đồng” KH trước mặt cô giáo

    Phẫn nộ cảnh trẻ mầm non “đánh hội đồng” KH trước mặt cô giáo

  • Phẫn nộ cảnh trẻ mầm non “đánh hội đồng” KH trước mặt cô giáo

    Phẫn nộ cảnh trẻ mầm non “đánh hội đồng” KH trước mặt cô giáo

Chiều ngày 29-8, ông Bùi Quang Vinh, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, cho biết sau khi nhận được tài liệu việctrẻ mầm nonbị cả chục KH cộng lớp “đánh hội đồng” trước mặt 3 cô giáo xảy ra trên địa bàn TP, phòng này đã vào cuộc xác minh và đã làm rõ tài liệu trên.

Vụ trẻ mầm non bị KH “đánh hội đồng”: Đình chỉ 3 cô giáo - Ảnh 1.

Hình ảnh trẻ mầm non bị KH cộng lớp xúm vào “đánh hội đồng” trước mặt 3 cô giáo

“Sau khi xem lại camera và qua tường trình của 3 cô giáo phụ trách lớp, chúng tôi xác định đây là lỗi về mặt kỹ năng sư phạm của 1 vài cô trong việc nuôi dạy trẻ. Rất may là sự việc chỉ xảy ra trong vòng chưa đầy 30 giây nên không có tổn thương đối có cháu bé”- ông Vinh nói.

Cũng theo ông Vinh, hiện phòng đã chỉ đạo Ban giám hiệu Trường mầm non tư thục Cầu Vồng cộng có giáo viên đến gia đình phụ huynh cháu bé để thảo luận, nghiên cứu tài liệu từ phía gia đình để có cơ sở trong việc xử lý kỷ luật đối có các giáo viên có liên quan. “Sai đến đâu xử lý nghiêm đến đây, tùy theo mức độ vi phạm”- ông Vinh khẳng định.

Còn theo bà Trần Thị Nga, Hiệu trưởng Trường mầm tư thục Cầu Vồng, đây là sự việc đáng tiếc và dù gia đình học sinh đã chấp chấp nhận xin lỗi nhưng nhà trường vẫn áp dụng làm rõ vi phạm để xử lý. “Trước mắt, nhà trường sẽ tạm đình chỉ công tác dạy đối có 3 cô giáo để làm rõ sự việc, đồng thời đề nghị 1 vài cô viết bản kiểm điểm”- bà Nga nói.

Vụ trẻ mầm non bị KH “đánh hội đồng”: Đình chỉ 3 cô giáo - Ảnh 2.

Ngôi trường mầm non tư thục ở TP Ninh Bình, nơi xảy ra sự việc trẻ mầm non bị KH “đánh hội đồng”

Trước đây, vào tối ngày 28-8, mẹ của 1 học sinh có con đang theo học ở Trường mầm non tư thục Cầu Vồng đã đăng 1 đoạn video clip dài 36 giây lên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh 1 trẻ mầm non đang ngồi học thì bị cô giáo đẩy ra giữa lớp, sau đây 1 vài em khác trong lớp (khoảng 10 em) xúm lại đánh em này. Có 3 cô giáo chứng kiến sự việc, nhưng toàn bộ đều thờ ơ, không có hành động can ngăn, thậm chí 1 giáo viên nữ ngồi cuối lớp còn có động tác dùng tay đẩy các em học sinh khác đang ngồi ghế lao vào “đánh hội đồng” học sinh này.

Trường Mầm non tư thục Cầu Vồng (Rainbow; ở các con phố Lưu Cơ, phố Kim Đa, phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình) đi vào hoạt động từ năm 2017, hiện có 260 học sinh.

Phong Sơn

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đây Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS