Trác táng trong bữa tiệc sinh nhật vợ bé của đại gia

Để biểu hiện cao cấp, sau ăn uống ở tăng 1, tiếp tục tăng 2 khách được đại gia mời tham dự màn trác táng ở nhà Nghi án dùng "nước hoa kích dục" hiếp

Khu dự án The Residence 1 tầm nhìn rộng
Phải trả trợ cấp thôi việc cho người lao động
Lợi bất cập hại?

Để biểu hiện cao cấp, sau ăn uống ở tăng 1, tiếp tục tăng 2 khách được đại gia mời tham dự màn trác táng ở nhà

  • Nghi án dùng “nước hoa kích dục” hiếp dâm nữ sinh
  • Phút yếu lòng của người đàn bà 1 con bị chồng phụ
  • Lối sống bệnh hoạn của nam sinh viên và cô KH gái xinh đẹp

  • Nghi án dùng “nước hoa kích dục” hiếp dâm nữ sinh

  • Phút yếu lòng của người đàn bà 1 con bị chồng phụ

    Phút yếu lòng của người đàn bà 1 con bị chồng phụ


  • Nghi án dùng “nước hoa kích dục” hiếp dâm nữ sinh

  • Phút yếu lòng của người đàn bà 1 con bị chồng phụ

  • Lối sống bệnh hoạn của nam sinh viên và cô KH gái xinh đẹp

Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thái Bình đang áp dụng điều tra, làm rõ các đối tượng liên quan đến vụ án Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy xảy ra ở thôn Lưu Xá, Canh Tân, Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Làm giàu mau chóng

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã ra chọn lọc khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Phạm Văn Hưng (44 tuổi, trú ở thôn Lưu Xá) cộng đồng phạm Dương Văn Ánh (35 tuổi, trú ở Sơn Tây, TP Hà Nội) về hành vi trên và củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng khác theo quy định của pháp luật.

Theo Thượng tá Nguyễn Ngọc Quýnh, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về ma túy , Công an tỉnh Thái Bình, Phạm Văn Hưng là đối tượng giang hồ cực kỳ mưu mô, xảo quyệt, có đủ các chiêu trò đối phó có lực lượng tính năng.

Trác táng trong bữa tiệc sinh nhật vợ bé của đại gia - Ảnh 1.

Hiện trường và tang vật của vụ án

Từ lâu, các vận hành của ổ nhóm do Hưng cầm đầu đã gây bức xúc cho người dân địa phương nhưng không ai dám đứng ra tố giác vì sợ bị Hưng phát hiện sẽ cho người trả thù.

Trên danh nghĩa, Hưng là 1 chủ công ty kinh doanh phát đạt, tuy nhiên thực chất, đây là 1 đối tượng hình sự cộm cán, vận hành theo kiểu xã hội đen liên tỉnh có nhiều đàn em là các tay giang hồ bất hảo dưới trướng.

Từ 1 kẻ “khố rách áo ôm”, Hưng giàu lên mau chóng bằng việc làm chủ công ty nhưng vận hành kinh doanh không minh bạch, trái phép. Để dễ dàng cho các vận hành, đại gia này tìm cách móc nối, kết thân có các người có “máu mặt” trong xã hội, thậm chí là các người có chức, có quyền.

Có các mối quan hệ là thật, tuy nhiên, đa số là do Hưng “nổ” để ra oai. Không các dính dáng đến ma tuý , đối tượng còn không ngừng nghỉ khống chế các chủ nhà xe khách, xe tải, buộc phải “nộp tô” nếu muốn yên ổn làm ăn. Hưng còn tổ chức cho tay chân đi đòi nợ thuê, cho vay nặng lãi, mại dâm, cờ bạc…

Được biết, Hưng có 2 người vợ. Người vợ đầu Hưng để ở ở ngôi nhà sàn khang trang, còn mình sống ở trang trại. Trang trại của Hưng được thi công trên khu đầm ở ven sông có tổng diện tích dao động 4ha.

Sở dĩ Hưng đấu thầu được khu đầm rộng bởi thế là do trước đây, khu đất này chủ yếu bà con nông dân trồng nông sản, nhưng cứ khi gần đến vụ thu hoạch, Hưng lại cho đàn em ra phá hoại hoặc gây sự khiến họ không tăng gia sản xuất được.

Sau đây, nhóm này đứng ra đấu thầu, kiến trúc đầm thành trang trại lớn. Bên cạnh đây, Hưng còn mở 1 quán karaoke để vừa là nơi kinh doanh, vừa là nơi thi thoảng tụ tập đàn em, KH bè ngoài xã hội “vui tới bến”.

Khi khách có nhu cầu đổi mới, đối tượng sẵn sàng bốc máy, gọi điện cho các cô gái ở 1 nhà nghỉ bên tỉnh Hưng Yên sang hát hò, rót rượu… Do vậy, quán karaoke này của Hưng lôi kéo được 1 lượng khách không nhỏ.

Có tiền, lại chịu chơi, mặc dù đã có 1 quán karaoke nhưng ở khu vực đầm, Hưng vẫn đầu tư dàn karaoke hàng trăm triệu đồng có loa nhập khẩu, âm thanh, ánh sáng tân tiến… để “xả hơi” cho tiện. Với bản tính côn đồ, Hưng từng bị Công an huyện Hưng Hà khởi tố về hành vi cố ý gây thương tích khi ném chất bẩn vào nhà cán bộ Công an.

Đột kích tiệc ma túy

Đại tá Nguyễn Đình Trung, Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình cho biết: Ổ nhóm đối tượng do Phạm Văn Hưng cầm đầu vận hành rất tinh vi. Đối tượng đội lốt 1 doanh nhân, thiết lập nhiều mối quan hệ phức tạp không chỉ có các đối tượng hình sự, giang hồ mà còn có các người có chức, quyền để áp dụng các vận hành phi pháp.

Tất cả các vận hành này được đưa vào tầm ngắm của cơ quan Công an đã lâu. Tuy nhiên, để nắm được chứng cứ, buộc đối tượng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi phạm tội của mình, cơ quan CSĐT Công an Tỉnh Thái Bình phải mất nhiều tháng trời, tung các trinh sát, điều tra viên có bí kíp nhất vào cuộc.

Theo nguồn tin báo về, ngày 1/8, Hưng sẽ tổ chức sinh nhật cho vợ bé ở nơi ở. Nhiều khách được mời đến dự. Nhận thấy cơ hội đã đến, Ban Giám đốc đã chỉ đạo Phòng CSĐT tội phạm về ma túy phối hợp Công an huyện Hưng Hà, Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh áp dụng triệt phá.

Bởi, Hưng là 1 đối tượng hình sự vừa có tiền, có quan hệ rộng lại có thừa sự xảo quyết nên nhân tố bí mật, bất ngờ phải được đặt lên danh tiếng trong công tác phá án. Thậm chí, trước giờ phá án, tất cả cán bộ, chiến sĩ tham dự đều không được sử dụng ĐTDĐ, sẵn sàng hành động ngay khi có lệnh.

Để biểu hiện cao cấp, sau màn ăn uống ở tăng 1, tăng 2 khách được chủ nhà mời tham dự “bữa tiệc đá”. Ngoài sự dự kiến của gia chủ, nhiều khách mời còn có ma tuý đến để làm quà mừng.

Áp dụng đồng bộ các cách thức nghiệp vụ, dao động 23h ngày 1/8, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy phối hợp có các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh bất ngờ ập vào trang trại của Hưng.

Tại đây, cơ quan Công an phát hiện Phạm Văn Hưng, cộng 47 đối tượng đang có dấu hiệu tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm: 10,0653g Ketamin; 4,9383g pha trộn nhiều loại ma túy; 0,2854g cần sa; 0,1554g Cỏ Mỹ; 1 phone và 5 triệu đồng.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Hưng, cơ quan điều tra thu giữ 13,129g ma túy; 1 bình sử dụng ma túy đá, 1 khẩu súng hơi. Lấy mẫu xét nghiệm nước tiểu của 48 đối tượng, có 33 đối tượng dương tính có ma túy. Khám nghiệm hiện trường, thu giữ trên đĩa sứ 1,4051g ma túy; 1 card phone.

Theo Vietnamnet

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đây Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS