Vị trí Sunshine City Saigon có kết nối giao thông thuận tiện không?

Cập nhật giá bán căn hộ Masteri Centre Point
Tối ưu không gian nội thất văn phòng tại tphcm
Biệt thự Happy Home Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 môi trường sang trọng không gian rộng

Là dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group, dự án Sunshine City Sài Gòn hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng, đặc biệt là ở những thông tin vị trí mà dự án quận 7 đang sở hữu.

Vị trí dự án Sunshine City Saigon ở đâu? Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có thuận tiện cho việc kết nối giao thông không? Kết nối đến khu vực nào là thuận lợi nhất? là 1 số câu hỏi đã được các khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về dự án mới này.

Từ bài viết chia sẻ của các chuyên gia SaleReal Team tại đây, hi vọng quý khách sẽ có thêm nhiều nguồn thông tin giá trị du an Sunshine City Saigon, thuận lợi cho việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp tại thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn.

Vị trí Sunshine City Saigon kết nối giao thông thuận tiện không?

Toạ lạc ngay vị trí trung tâm quận 7, ngay chân cầu Phú Thuận và mặt tiền đường rộng lớn, dự án Sunshine City Sài Gòn sở hữu 1 mạng lưới giao thông dày đặc vây quanh dự án.

vi tri du an ssunhine city saigon thuan loi

Điển hình có thể kể đến là tuyến đường Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Hữu Thọ, cầu Phú Mỹ, cầu Phú Thuận,… mà nhờ đó quý khách có thể thuận lợi di chuyển đến nơi học tập và làm việc.

Quý khách có thể nhanh chóng đến khu vực quận 4, trung tâm quận 1 với thời gian di chuyển chỉ từ 10-15 phút thông qua tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ là có thể tiếp cận ngay.

Hoặc thông quan tuyến đường Nguyễn Văn Linh trong vòng 3 phút là có thể tiếp cận đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, với thời gian di chuyển tầm 5 phút thông qua đường Nguyễn Thị Thập có thể đến ngay khu vực quận 5.

Và mất tầm 10 phút di chuyển thông qua cầu Phú Mỹ, quý khách có thể nhanh chóng tiếp cận khu vực quận 2, khu công nghệ cao quận 9. Bên cạnh đó, cũng tầm 7-10 phút, quý khách cũng có thể nhanh chóng tiếp cận đến khu vực huyện Bình Chánh, Nhà Bè nhờ tuyến đường Huỳnh Tấn Phát hoặc Nguyễn Văn Linh.

Ngoài ra khách hàng còn có thể tham khảo thêm một dự án của chủ đầu tư Sunshine Group tại thị trường căn hộ Quận 7Sunshine Diamond River.

Tọa lạc tại đường Đào Trí về vị trí tọa lạc của dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá vô cùng cao khi có 3 mặt giáp sông và nằm cạnh Mũi Đèn Đỏ. Tìm hiểu thêm thông tin dự án Sunshine Diamond tại đây: Sunshine Diamond River Q7

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Tiềm năng phát triển tại dự án Sunshine City Sài Gòn thế nào?

Ngoài những thông tin được các chuyên gia SaleReal chia sẻ về khả năng thực hiện liên kết vùng từ dự án quận 7, tiếp đến ở chủ đề này, chúng tôi sẽ hé lộ 1 vài thông tin liên quan đến tiềm năng phát triển tại căn hộ Sunshine City Saigon.

Tuy hạ tầng khu vực đã được phát triển đầy đủ, tuy nhiên tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông là những vấn đề không thể tránh khỏi tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Do đó, các tuyến đường trung tâm hiện hữu tại quận 7 như Nguyễn Hữu Thọ Lê Văn Lương đang được đầu tư nâng cấp mở rộng lên thành 6-8 làn đường. Không chỉ là trung gian kết nối giữa các khu vực, mà đặc điểm này còn đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc thúc đẩy và gia tăng giá trị bất động sản tại các dự án quận 7 và Sunshine City Sài Gòn là 1 trong số đó.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến đội ngũ chuyên gia SaleReal để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về vấn đề này hoặc quý khách có thể tiếp tục tham khảo thêm các thông tin cập nhật khác của chúng tôi tại đây để có nhiều hơn những nguồn tài liệu, thuận lợi cho việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.