Trọng tài Hàn Quốc bắt trận tranh HCĐ bị chỉ trích ở quê nhà

(Vinhomescentralparktc.comO) - Cộng đồng mạng xã hội ở Hàn Quốc và cả 1 số tờ báo bày tỏ sự thất vọng khi chứng kiến một vàih trọng tài Kim Daeyong t

Những điểm sáng của dự án căn hộ Laimian City An Phú
Dự án chung cư hạng sang River Gate Residence: Xu hướng đầu tư Siêu lợi nhuận
Những điều có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về Cho thuê căn hộ cao cấp Richmond City

(Vinhomescentralparktc.comO) – Cộng đồng mạng xã hội ở Hàn Quốc và cả 1 số tờ báo bày tỏ sự thất vọng khi chứng kiến một vàih trọng tài Kim Daeyong thiên vị UAE chiều 1-9

  • Vuột HCĐ, Olympic VN vẫn tạo dấu ấn
  • Vuột HCĐ, Olympic VN vẫn tạo dấu ấn

    Vuột HCĐ, Olympic VN vẫn tạo dấu ấn

  • Vuột HCĐ, Olympic VN vẫn tạo dấu ấn

    Vuột HCĐ, Olympic VN vẫn tạo dấu ấn

Trọng tài Hàn Quốc bắt trận tranh HCĐ bị chỉ trích ở quê nhà - Ảnh 1.

Trọng tài Kim Daeyong gây phẫn nộ ở cả Hàn Quốc vì một vàih điều khiển trận tranh HCĐ nhiều tranh cãi

Do trận tranh HCĐ ASIAD 2018 được truyền hình trực tiếp ở Hàn Quốc nên rất nhiều người hâm mộ bóng đá xứ sở kim chi đã theo dõi HLV Park Hang-seo cùng một vài cùng sự người Hàn ở đội tuyển Olympic Việt Nam biểu hiện ra sao. Tuy nhiên, điều đọng lại sau khi trận đấu kết thúc có phần thắng 4-3 của UAE trên chấm 11 mét chính là sự giận dữ, nhưng không nhắm vào ban huấn luyện Olympic Việt Nam mà là trọng tài chính người Hàn Quốc Kim Daeyong.

Trong 90 phút so tài, có không ít lần trọng tài họ Kim đưa ra chọn lọc gây bất lợi cho Olympic Việt Nam. Phía UAE có khá nhiều pha phạm lỗi nhưng suốt trận chỉ phải nhận 3 thẻ vàng. Đỉnh điểm là việc trọng tài hoàn toàn làm ngơ khi một vài cầu thủ UAE chạm tay vào bóng đến 2 lần ở phút thứ 57 và phút thứ 66 của trận đấu. BLV Vũ Quang Huy nhận định: “Đó là tình huống để bóng chạm tay rõ ràng của cầu thủ UAE”. Thầy trò ông Park cũng khá thất vọng có phán quyết của trọng tài người Hàn Quốc.

Sau trận đấu, một vài CĐV Việt Nam bày tỏ sự phẫn nộ đối có vị trọng tài người Hàn Quốc. Thậm chí nhiều người còn gắng sức truy tìm bằng được trang cá nhân của ông để chỉ trích, nhưng họ đã tìm nhầm người.

Trong khi đó, CĐV bóng đá Hàn Quốc cũng bức xúc không kém. “Đừng về Hàn Quốc nữa, qua UAE ở luôn đi!”, 1 CĐV Hàn Quốc bình luận sau khi đọc bài đánh giá về các tiếng còi khó hiểu của tờ Navers, Hàn Quốc. Trong khi đó, tờ Korea Daily có bài viết đứng thứ 2 trong tốp bài được độc giả quan tâm nhất, nói về các sai lầm “theo hướng có lợi cho UAE” của trọng tài Kim.

Cộng đồng mạng Hàn Quốc đã bày tỏ rất nhiều cảm xúc ở bên dưới một vài bài đăng. “Họ thua vì trọng tài người Hàn Quốc ư? Ông đã làm cái gì suốt 90 phút vậy, thậm chí có cảnh cầu thủ UAE bóng đập tay ngay trước mặt mà không thổi cơ đó”, 1 dân mạng viết.

“Hạn chế để trọng tài Hàn Quốc điều hành mấy trận đấu quốc tế đi, không có tí chất lượng nào cả rồi. Xem thêm lại càng xấu hổ thay cho nước ta đó. Thật không dám nhận đồng hương mà, tôi thất vọng vô cùng khi chờ mà các tiếng còi thổi phạt của trọng tài không vang lên có phía UAE. Tôi rất xấu hổ khi xem 1 trận đấu kém công bằng. Dù sao cũng vui lên một vài khách mua Việt Nam, một vài khách mua chiến đấu quả cảm quá”, cùng đồng mạng bình luận.

“Xin lỗi Việt Nam, chúng tôi gửi một vài khách mua 1 HLV Park Hang-seo đầy tài năng nhưng cũng đưa đến nốt 1 ông trọng tài chẳng được việc. Công việc chỉ là bắt trận đấu thật công bằng nhưng ông ta lại biến thành thảm họa. Đội chơi hay hơn lại thua mất rồi”, 1 ý kiến bình luận khác.

Anh Dũng – Ảnh: Đức Anh

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS