Ưu điểm tuyệt vời chỉ có tại dự án cao cấp Ehome Southgate Bến Lức

TP HCM – khu vực phòng thủ vững chắc!
Đất nền Biệt thự và biệt thự The Vista City Trần Anh Group thư giãn tuyệt vời trục đường chính
Cát Tường Western Pearl Nhà phố cao cấp kiến trúc tiêu biểu sản phẩm tốt

khu dự án cao cấp Ehome Southgate Khu dân cư Nam Long được giới chuyên gia phân tích là một trong những tòa căn hộ chung cư đẹp nhất dự án cao cấp Ehome Southgate Bến Lức. Tòa nhà nằm tại vị trí trung tâm, hưởng thụ trọn vẹn các tiện ích và cảnh quan của toàn dự án căn hộ với hướng view bao quát phía Miền Tây – Bắc nhìn ra thành phố, phía Đông – Nam nhìn ra Công viên và hồ điều hòa. Mới đây, những tin tức mới nhất về dự án cao cấp Ehome Southgate Bến Lức đã được CĐT công bố.

Ehome Southgate

Tiến độ Ehome Southgate

Căn hộ chung cư Ehome Southgate Xa Lộ Hà Nội dự án quy mô

Từ thời điểm mở bán và mở bán, sẽ đảm nhiệm việc phân phối các căn hộ tại dự án, và đồng thời sẽ quản lý, vận hành Tiến độ Ehome Southgate tương tự như với những dự án căn hộ của khác. Nam Long là một trong những thương hiệu nhà ở đẳng cấp tốt nhất VN hiện nay và được nhiều khách hàng ưa chuộng, được nhiều chuyên gia phân tích cao và thực tế đã nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Vị trí đẹp cũng chính là tiền đề đảm bảo cho tiềm năng tăng giá gần như đảm bảo trong tương lai của dự án căn hộ tại căn hộ chung cư Ehome Southgate Khu dân cư Nam Long .

Không chỉ vậy, với vị trí thuận lợi này, khu dự án cao cấp Ehome Southgate Khu dân cư Nam Long còn được hưởng lợi rất nhiều lúc nằm gần rất nhiều các bệnh viện và trường đại học uy tín tại Bến Lức. Không những thế, trong tương lai gần, lúc các dự án căn hộ lớn xung quanh đi vào hoạt động, đây sẽ là khu vực sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài tới làm việc khiến nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao tăng cao.Môi trường sống hiện đại tại Tiến độ Ehome Southgate, dễ dàng là xu hướng chung hiện nay, cung cấp cho cư dân điều kiện tốt nhất để hưởng thụ cuộc sống hiện đại ngoài thời gian làm việc. Chắc chắn đây sẽ còn là xu hướng sống trong tương lai lúc quá trình đô thị hóa làm tăng dân số và thu hẹp không gian công cộng.

Căn hộ cao cấp Ehome Southgate Công ty Cổ phần Southgate đẹp sang trọng

Rộng hơn 60.000 m2 được phân bổ hợp lý. căn hộ chung cư Ehome Southgate Khu dân cư Nam Long sẽ mang tới cho cư dân một không gian sạch sẽ, thoáng mát, yên bình, đem lại ích lợi cuộc sống hiện đại cộng đồng . Ngoài ra hồ điều hòa với diện tích lớn sẽ là điểm nhấn cho toàn bộ diện tích ngoài trời dự án. Hệ thống trang thiết bị nội thất tại dự án cao cấp Ehome Southgate Bến Lức được CĐT lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng những thương hiệu uy tín, chất lượng uy tín hiện nay, đảm bảo kiểu dáng, màu sắc hài hòa với không gian căn hộ.

Những khách hàng mua căn hộ chung cư hạng sang tại dự án cao cấp Ehome Southgate Bến Lức có thể nhận nhà trước và chi trả sau nếu lựa chọn phương án vay. Khách mua nhà có thể được vay tối đa lên tới 65% giá trị căn hộ chung cư hạng sang với lãi suất chỉ 0% kéo dài trong 24 tháng tùy vào thời điểm. Không những thế, lịch trình chi trả dành cho khách mua nhà cũng rất linh hoạt với 20% giá trị căn hộ chung cư hạng sang vào đợt 1 (tức 15 ngày kể từ lúc ký thỏa thuận đặt cọc). Chính những ưu điểm nổi trội đó đã đưa đông đảo khách hàng thông thái đến với dự án cao cấp Ehome Southgate Bến Lức như một nơi để hiện thực hoá ước mơ về cuộc sống hiện đại an cư sung túc và nhịp sống hiện đại, đẳng cấp. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tư vấn và sở hữu ngay những căn hộ hạng sang đẹp nhất. Để có được tin tức mới nhất về bảng hàng dự án, khách hàng vui lòng điền tin tức theo form bên dưới để được tư vấn tận tâm chuyên sâu!

Xem thêm : https://ehomesouthgates.com/#tongquan

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn