Tên trộm lái xe máy tông 1 công an bị thương

(Vinhomescentralparktc.comO) – Bị công an xã phát hiện chặn bắt, đối tượng trộm cắp đã lao xe máy về phía công an xã khiến 1 người bị thương nặng. B

Thiết kế thi công nội thất văn phòng ấn tượng
Thị trường inox 304, phụ kiện inox bề mặt đa dạng
Lợi ích gì điện năng lượng mặt trời gia đình công nghệ hiện đại

• Trộm xe máy có gắn định vị, bị CSGT tóm gọn

Băng trộm xe máy tung hoành liên tỉnh sa lưới

Gây tai nạn chết người rồi trộm xe máy bỏ trốn

Băng trộm xe máy tung hoành liên tỉnh sa lưới

• Trộm xe máy có gắn định vị, bị CSGT tóm gọn

Ngày 5-9, bác sĩ Nguyễn Thị Anh Phương, Phó trưởng Khoa Răng-Hàm-Mặt, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, cho biết sau khi phẫu thuật và điều trị, đến nay, sức khỏe của anh Ngô Văn Trung (SN 1989, ngụ xã Ea Nam, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) đã ổn định.

Tên trộm lái xe máy tông 1 công an bị thương - Ảnh 1.

Anh Ngô Văn Trung đang điều trị ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk

Theo ông Y Lan Kpă, Phó trưởng Công an xã Ea Nam, ngày 31-8, 1 vài đoàn thể ở địa phương tổ chức giải đánh bóng chuyền ở sân vận động của UBND xã Ea Nam. Trong quá trình tham dự gìn giữ an ninh trật tự ở hội thao, ông phát hiện có 1 đối tượng lạ mặt, bộ dạng khả nghi, đi lòng vòng ở 1 vài điểm người dân để xe máy nên theo dõi.

Đến dao động 10 giờ cộng ngày, đối tượng này leo lên 1 xe máy rồi mau chóng bẻ khóa, nổ máy bỏ chạy. Ngay tức thì, ông Y Lan ra hiệu cho 1 vài công an viên chặn bắt đối tượng trộm xe.

Khi đối tượng vừa chạy xe khỏi hiện trường dao động 100 m, ông Y Lan Kpă cộng anh Trung (công an viên của xã) dùng xe máy chặn ngang các con phố. Tên trộm đã lao thẳng xe máy vào phía lực lượng công an nhằm tẩu thoát khiến anh Trung bị gãy góc hàm trái, gãy xương hàm dưới 2 đoạn.

Sau khi tông xe vào anh Trung, tên trộm đã bỏ chạy nhưng bị ông Y Lan Kpă đuổi theo quật ngã, bắt giữ.

Tại trụ sở công an xã Ea Nam, đối tượng trộm xe khai tên là Ngô Xuân Trường (SN 1987, ngụ xã Đliê Ya, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk). Công an xã Ea Nam đã bàn giao đối tượng Trường cho Công an huyện Ea H’leo xử lý.

Tin – ảnh: C. Nguyên

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh