Dự án SummerLand Resort Phan Thiết sân vườn bao quanh khu yên tĩnh

Báo giá thi công nội thất quán bar kinh doanh hiệu quả
Hưng Định City khu đất nền đầu tư kỹ lưỡng hợp phong thủy
Lộc Tân Garden Nhà phố cao cấp kênh sinh nhiều lợi giá tốt nhất

Summerland Resort Phan Thiết GKG.com.vn mang lại tiềm năng kinh doanh, đầu tư sinh lời cao nhờ vị trí cửa ngõ kinh tế. Với những ưu điểm kể trên, bạn còn ngần ngại gì mà không quyết định cho mình một đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ tại Summerland Resort Phan Thiết GKG.com.vn để làm chỗ dừng chân cho gia đình hay trở thành NĐT thông thái nhất. Nơi đây không chỉ là một nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp hoàn hảo mà nơi đây còn mở ra cơ hộ đầu tư hấp dẫn với khả năng sinh lời cao.

SummerLand Resort

Nghiên Cứu Thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : Gia Khánh

Biệt thự SummerLand Resort Phan Thiết sân vườn bao quanh

SummerLand Resort Phan Thiết nằm trêm mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, Phú Hải, Phan Thiết. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố được đầu tư, phát triển bởi Hưng Lộc Phát. Với lợi thế về vị trí, chất lượng không gian sống tốt, hệ thống tiện ích khá cao cấp, đầy đủ và CĐT uy tín, Summerland Resort Phan Thiết GKG.com.vn nhanh lẹ cháy hàng Sau thời điểm công bố. Tọa lạc trên mặt tiền của đường Võ Nguyên Giáp, Phan Thiết, gần với đường đường Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Thông và gần trạm dừng tuyến Metro …. Đây được xem như vị trí đẹp nằm trong quy hoạch tổng thể khu đô thị của Phan Thiết.

SummerLand Resort nhằm hướng đến không gian sống hoàn hảo dành cho cộng đồng cư dân thành đạt CĐT tích hợp những tiện ích nội khu cực kì cao cấp Tích hợp sẵn trong nội khu SummerLand Resort là hàng loạt tiện ích như hệ thống an ninh chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi. Chỉ với một vòng tản bộ bên cạnh tòa nhà là: khu công viên rộng lớn, hồ bơi, trường học, Cafe sân vườn… và trong vòng bán kính từ 3-5km là hàng loạt dịch vụ tiện ích khác như: trung tâm mua sắm danh tiếng Co.op Mart, Pandora City, Aeon Mall, trung tâm mua sắm điện máy Thiên Hòa, Chợ Lớn, phòng khám đa khoa,…. {tu} sở hữu nhiều tiện ích nổi trội từ ngoại khu đến ngoại khu.

SummerLand Resort Mũi Né khu yên tĩnh

Những thiết kế đẳng cấp mang phong cách tân tiến của Châu Âu kết hợp hài hòa với không gian môi trường xung quanh bên sông nước của nước ta. Lối kiến trúc hài hòa, nhưng không đơn điệu, SummerLand Resort Phan Thiết nằm giữa nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố đẳng cấp nhưng vẫn mang dấu ấn riêng, tỏa sáng. Cách phân chia các căn phòng cũng rất hợp lý, theo đúng tỉ lệ phổ biến và biết dành nhiều diện tích cho khu vực cần, tiết chế ở những nơi không cần đến. Ngoài không gian thoáng mát và hiện đại, nội thất bên trong đất nền cũng nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

Để có thể sở hữu một đất nền có giá từ trung bình từ 4.6 tỷ/lô (giá ở đợt ra mắt đầu tiên rất là ưu đãi) thì khách hàng mua để ở đảm bảo là khách hàng thành đạt, là chuyên gia đẳng cấp hoặc doanh nhân, doanh nhân, chuyên gia đẳng cấp người nước ngoài làm việc tại trung tâm biển Phan Thiết, Mũi Né, Phú Thủy, Hàm Tiến… Chúng tôi tin tưởng rằng, cộng đồng cư dân tại SummerLand Resort trong tương lai rất đẳng cấp, văn minh, lịch sự, hiện đại. Giá cả hợp lý: chỉ từ 4.6 tỷ/lô, khách hàng có thể sở hữu một lô đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ sang trọng và tân tiến theo tiêu chuẩn chuẩn Châu Âu, được ngân hàng Vietcombank giải thích vay đến 70% với lãi suất ưu đãi. Tại đây,Dự án SummerLand Resort Phan Thiết cũng giới thiệu đến khách hành những căn nhà liền kề, biệt thự và shophouse. Đây được xem như điểm nhấn khác biệt của dự án Chi tiết và bảng giá Dự án SummerLand Resort Phan Thiết liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án đất nền Dự án SummerLand Resort Phan Thiết.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng