Dự án căn hộ chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc nơi bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại

Giá thi công hệ thống điện nhà xưởng công năng tối đa
Các cái nhất chỉ có ở Condotel Intercontinental Phú Quốc
Bán gạch bông lát nền giá tốt tại TpHCM riêng biệt sang trọng

Có thể khẳng định, sức hút của dự án chung cư Intracom Riverside Đông Anh một phần đến từ vị trí cực đắc địa và hiếm hoi của dự án. Không chỉ tiện lợi giao thông, nằm tại trung tâm khu vực hành chính kinh tế mới mà dự án căn hộ chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc còn sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế giá trị khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay!

Intracom Riverside

Intracom Riverside Hà Nội

Căn hộ cao cấp Intracom Riverside trải nghiệm khác biệt

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Hà Nội, dự án nhà ở Intracom Riverside Hà Nội sở hữu mặt tiền hướng ra cầu Nhật Tân hay quốc lộ 5, …. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân dự án căn hộ chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc có thể tiện lợi kết nối đến nhiều khu vực, vị trí trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép dự án căn hộ chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc sở hữu môi trường sống sinh thái lý tưởng giữa Hà Nội khi dự án nhà ở giáp ranh khu công viên hồ cảnh quan Nhân Chính rộng 13 ha. Sở hữu vị trí vàng tại tọa cửa ngõ phía Miền Bắc của Hà Nội, trong khu Kinh tế hành chính mới của Hà Nội. Có thể thấy căn hộ dự án Intracom Riverside Công ty Intracom sẽ là 1 dự án nhà ở rất HOT của Hà Nội năm 2019.

Đây là vấn đề được các nhà phát triển của đặc biệt chú trọng trong quá trình lên ý tưởng xây dựng mỗi dự án. Tại dự án chung cư Intracom Riverside Đông Anh, khách hàng có thể trải nghiệm một môi trường sống trong lành, tươi mát, hài hòa với thiên nhiên. Với vị trí vàng nằm bên cạnh công viên hồ cảnh quan Nhân Chính, không gian xanh tại đây là môi trường lý tưởng để mỗi người có thêm lựa chọn vui chơi lành mạnh, dạo bộ thư giãn…Khu trung tâm mua sắm sẽ là nơi thỏa sức mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, trung tâm mua sắm với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại Intracom Riverside Hà Nội , khách hàng sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến Intracom Riverside Hà Nội cả toàn cầu sẽ thu nhỏ lại.

Chung cư Intracom Riverside Công ty Intracom tầm nhìn rộng

Thiết kế mang phong cách sang trọng, tinh tế, gần gũi với tự nhiên của căn hộ dự án Intracom Riverside Công ty Intracom còn được thể hiện ở hệ thống công viên cây xanh tươi mát, măt hồ sinh thái rộng lớn, hệ thống sân Golf tiện nghi cùng hàng loạt các tiện ích ngoài trời khác. Những khoảng vườn nghệ thuật đặc sắc và những khoảng nghỉ thích mắt được tiếp nối với thác nước tràn 3 tầng độc đáo, đảo thư giãn và ghế nghỉ bể bơi

Dưới sự phân phối và vận hành quản lý của thương hiệu , dự án căn hộ chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc gần như được thừa hưởng những chuỗi tiện ích vốn đã làm nên đẳng cấp của thương hiệu này. Một hệ thống với nhiều tiện ích dịch vụ chi tiết chắc chắn sẽ đem tới quý cư dân tương lai ổn định chỗ ở tại nơi đây một cuộc sống hiện đại hưởng thụ đúng nghĩa và lý tưởng nhất. Với một dự án nhà ở quy tụ nhiều điểm lợi thế như dự án căn hộ chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, chắc chắn giá trị của các căn hộ hạng sang tại đây sẽ tăng đáng kể khi đi vào hoạt động chính thức và đặc biệt là hoạt động của hồ cảnh quan. Đây hứa hẹn sẽ là một cơ sở để các dự án nhà ở khác tiếp tục cải thiện và phát triển tiện ích nhằm đem đến cuộc sống hiện đại chất lượng hơn cho cư dân.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Hưng Thịnh ra mắt Tháng 3/2023: https://reviewland.vn/chung-cu/thu-duc/avata-thu-duc

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn