Sunshine Venicia có môi trường sống tuyệt vời như thế nào?

Thiết kế căn hộ hiếm có tại Căn hộ chung cư hạng sang Quy Nhơn Pearl
Tiếp lửa từ kịch của Lưu Quang Vũ
Công ty thiết kế thi công nội thất thẩm mỹ viện bố trí khoa học

Ngay khi ra mắt thị trường bất động sản Quận 2, Sunshine Venicia đã ngay lập tức thu hút được rất đông sự quan tâm của các cá nhân cũng như rất nhiều nhà đầu tư.

Với những gì mô hình căn hộ hạng sang của Sunshine Group đã làm được thì dự án lần này hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá trong thi công nhà ở tại Quận 2, một tuyệt tác trong ngành kiến trúc và sẽ làm thay đổi bộ mặt của Quận 2 nói riêng và Sài Gòn nói chung.

Nhưng vấn đề chất lượng sống cũng là một yếu tố rất quan trọng, gop phần không hề nhỏ tạo nên sức hút của bất ký dự án nào, vậy chúng ta hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Quý khách hàng quan tâm căn hộ Bình Tân trong 2021 có thể tham khảo thêm dự án mới của Kita Group vị trí ở mặt tiền đường Võ Văn Kiệt – dự án căn hộ Stella En Tropic. Tham khảo thông tin, đánh giá dự án Stella Võ Văn Kiệt của Trần Đình Hiếu để cập nhật thông tin mới nhất. Dự án Stella En Tropic sở hữu thiết kế khác biệt, hiện đại, cùng tiện ích đẳng cấp là cơ hội rất đáng căn nhấc trong 2021.

Di chuyển dễ dàng và thuận tiện khi sống tại Sunshine Venicia Thủ Thiêm

Theo đánh giá của Trần Đình Hiếu, dự án sunshine venicia sở hữu một vị trí vố cùng đẹp tại Thủ Thiêm khi nằm ngay cạnh đường Trần Não và Lương Định Của, hai con đường then chốt trong giao thông nơi đây.

Hơn nữa việc nằm rất gần đại lộ Vòng Cung và các con đường ven sông Sài Gòn nên việc đi lại rất thuận tiện, thông thoáng khi cư dân chỉ mất 5 phút để về trung tam Quận 1 hoặc Bình Thạnh thông qua hầm Thủ Thiêm. Với việc kết nối nhanh chóng với các cầu Thủ Thiêm 1,2 hay 3 súng sẽ giúp mọi người tìm đến các tiện ích xung quanh nhanh chóng và kịp thời.

Nhờ đó cư dân chỉ mất khoảng 10 phút để đến trung tâm thương mại An Phú Thảo Điền hay mất 15 phút để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua cầu hủ Thiêm 3

Với cầu Thủ Thiêm 2 thì việc di chuyển về Lê Duẩn – Dinh Độc Lập từ dự án căn hộ Quận 2 của Sunshine cũng chỉ mất khoảng 5 phút.
Nói chung việc đảm bảo yếu tố thuận tiện, thông thoáng về đi lại sẽ khiến cư dân không phải chịu đựng khung cảnh tắc đường thường thấy của Sài Gòn.

Cảnh quan tại Sunshine Venicia ra sao?

Venicia Thủ Thiêm sở hữu cho mình một góc nhìn triệu đô khi hướng mình ra con sông Sài Gòn cạnh đó, với lối quy hoạch của thành phố có thể đây sẽ là View vĩnh viễn.

Với việc toàn bộ các căn hộ hạng sang, penthouse hay sky Villas được bố trí từ các tầng cao trở lên với 100% đều có sở hữu view sông này giúp chủ nhà có thể tận hưởng khung cảnh bao la, rộng lớn một cách ngạo nghễ nhất.

Không khí trong lành tại đây còn được bỏ xung nhờ hệ thống vườn treo khoảng 100m2 cho mỗi tầng giúp tất cả mọi người đều có thể tận hưởng lối sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

Hơn nữa với định vị khách hàng là những người dư giả về tài chính nên môi trường sông ở đây chắc chắn sẽ rất chuyên nghiệp và văn minh, một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến việc hình thành nhân cách của con người, nhất là trẻ em, thanh thiếu niên.

Tham khảo tất tần tật thông tin về chủ đầu tư Sunshine Quận 2 tại: Sunshine Group là ai?

Hệ thống tiện ích, dịch vụ tại Sunshine Venicia Quận 2

Sunshine Group luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao vào các công trình nhà ở, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và trâm trồ bởi những gì cuộc sống ở đây có được.

Tất cả thao tác như mở cửa, bật đèn, xem lịch cá nhân, thnah toán hay đơn giản là việc đậu xe giờ đây đều trở lên dễ dàng và chuyên nghiệp với loạt công nghệ được úng dụng khắp nơi giúp bạn có một cuộc sống an nhàn, thoải mái nhất.

Tất cả những gì bạn cần cho cuộc sống như nhà hàng, khu vui chơi, mua sắm, thể thao, bơi lội, trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hay trường mẫu giáo tiểu học…đều có sẵn và đáp ứng ngay khi bạn cần đến mà không phải đi ra ngoài dự án.

Sunshine Venicia Thủ Thiêm là một dự án lớn, mang tầm tương lai và là nơi định cư hoàn hảo nhất.