Chung cư cao cấp Orchard Garden cho thuê với căn hộ thiết kế Chấu Á

Orchard Garden Novaland có diện tích 38 - 51.03m2, gồm 1 phòng ngủ 1WC được thiết kế hiện đại, tích hợp giữa nơi an cư và văn phòng làm việc rất đa

Vì sao chọn mua inox tấm 304 uy tín
Giám đốc Sở KH-CN Thanh Hóa sẽ được an táng tại quê nhà
Phong cách tư vấn thi công văn phòng chuyên nghiệp

Orchard Garden Novaland có diện tích 38 – 51.03m2, gồm 1 phòng ngủ 1WC được thiết kế hiện đại, tích hợp giữa nơi an cư và văn phòng làm việc rất đa năng. Chung cư đáp ứng nhu cầu vừa ở vừa làm văn phòng Cty của những người độc thân, các cặp đôi, nhóm nghiên cứu, start up nhỏ,… Các phòng bố trí hài hòa, hướng sáng tốt, view rộng bao quát cảnh thành phố, tạo cảm giác thông thoáng, thoả thích khi ở. Nội thất đầy đủ, chỉ cần dọn vào ở ngay.

Orchard Garden

Đọc thêm Chung cư cao cấp Orchard Garden cho thuê tại: https://gkg.com.vn/the-vertex/

Căn hộ cao cấp cho thuê Orchard Garden kiến trúc tuyệt vời

Không chỉ có Kiến trúc nổi bật ở vẻ ngoài khác biệt, Căn hộ chung cư cao cấp Orchard Garden cho thuê còn là công trình hài hòa với thiên nhiên và môi trường. Ban công rộng, logia được bố trí hợp lý, toàn bộ từng nhà đều đón ánh sáng và gió tự nhiên, một số căn hộ có cửa sổ và tường bằng kính. Trục hành lang rộng và bố trí nhạy bén giúp thông khí liên tục lưu thông bên trong tòa căn hộ giá rẻ. Ngập tràn trong bầu khí trời tươi mát được xem là môi trường sống không chê vào đâu được dành cho người dân hiện đại. Dự án này nằm tại Số 128 đường Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. Đây đó là Khu thành thị có tiềm lực về vị trí như vậy chung cư bên cạnh với những khu trung tâm thương mại, khu vui chơi thư giãn, sắm sửa, trường học thế giới, trường tiểu học, trung học. Với vị trí kim cương tuyệt hảo về nhiều mặt nên Orchard Garden Novaland mong đợi đó là sự lựa chọn thu hút giới đầu tư và giới bất động sản.

Orchard Garden Novaland có sự kết hợp đồng điệu của tổ hợp những tiện ích cần thiết nhất: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, giải trí,… Đây sẽ là môi trường lý tưởng nhất để nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước, là nơi xây đắp những mái ấm gia đình bền vững Bên cạnh những ưu thế về vị trí, thiết kế, chủ đầu tư, Chung cư cao cấp Orchard Garden cho thuê còn thu hút sự quan tâm của đông đảo hộ gia đình bởi hệ thống tiện ích cao cấp mà nó sở hữu. Không chỉ được hưởng toàn bộ các tiện ích bên ngoài của trung tâm Quận Phú Nhuận Tp.Hồ Chí Minh, Chung cư cao cấp Orchard Garden cho thuê còn có các tiện ích nội khu hiện đại như trung tâm thương mại, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, khu ẩm thực, bể bơi, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh,… Với toàn bộ những yếu tố đó, Chung cư cao cấp Orchard Garden cho thuê sẽ mang lại cho bạn một đời sống an lành, hạnh phúc, góp phần giải tỏa mọi lo toan của xã hội bộn bề hiện tại.

Chung cư cao cấp cho thuê Orchard Garden phong cách resort

Chung cư cao cấp Orchard Garden cho thuê được thiết kế hiện đại, độc đáo với lối khép kín, biệt lập tuy nhiên vẫn đảm bảo được hướng view thoáng mát tạo cho gia chủ không gian riêng tư tuyệt đối nhất. Chung cư cao cấp Orchard Garden cho thuê đảm bảo sẽ là nơi mang lại cho cư dân sống tại đây những phút giây thư giãn và nghỉ ngơi hết sức lý tưởng sau ngày dài làm việc. An toàn và an ninh luôn là tiêu chí được quan tâm bậc nhất tại những dự án chung cư của Chung cư cao cấp Orchard Garden cho thuê để đảm bảo một đời sống thật sự yên bình cho các người dân. Các điều kiện an toàn được thể hiện qua những cơ sở vật chất ngầm, mạng lưới đường xá với các Kiến trúc được quy hoạch nhạy bén và những lối đi riêng dành cho khách bộ hành.

Orchard Garden

Xem thêm thông tin tại Gia Khánh: tuổi tý hợp hướng gì

Chung cư cao cấp Orchard Garden cho thuê là tập hợp của không gian xanh, các trung tâm thương mại, khu mua sắm, giải trí, trường học, chăm sóc y tế,…Chỉ cần vài phút đi bộ từ khu căn hộ chung cư tại Chung cư cao cấp Orchard Garden cho thuê bạn có thể đến tới trung tâm giải trí và khu mua sắm sầm uất. cùng với đó, đây cũng là KĐT sinh thái duy nhất tại Tp.Hồ Chí Minh có diện tích công viên và hồ rộng, phát triển thành lá phổi xanh của toàn thành phố. An ninh trong khu vực được đảm bảo tối đa, toàn bộ dân cư trong thành thị có thể sống một đời sống an toàn và yên tâm. Sở hữu những ưu thế nổi bật kể trên, dự án chung cư được mong đợi cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian cũng như cập nhật chi tiết thời điểm mở bán, tiến độ Chung cư cao cấp Orchard Garden cho thuê xin mời KH và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng