Sức cuốn hút tạo nên vẻ đẹp quảng trường ánh sáng Sun Garden

Điều nên làm khi thiết nội thất spa theo yêu cầu cao cấp
Quen bạn trai trên mạng, nữ doanh nhân bị lừa 23 triệu USD
Dịch vụ thi công hệ thống chống sét hợp lý

Đẳng cấp, sang trọng môi trường sống hướng tới tiêu chí xanh… tất cả những điều trên bạn có thể bắt gặp tại vị trí dự án căn hộ Sun Garden của chủ đầu tư .

Sun Garden

Không gian sống gần gũi với thiên nhiên, xanh mát.

dự án chung cư Sun Garden STC Corporation nằm tại số 2 Nam Hồ, tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Lâm Đồng, Đà Lạt. Dự án căn hộ chung cư có diện tích xây dựng 4,5 ha gồm 5 tầng và 134 căn hộ từ 58-79 m2. Dự án căn hộ chung cư này đem đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Đà Lạt và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án căn hộ chung cư này đem đến sự giao thoa lý tưởng thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Sun Garden thích hợp với tất cả mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án căn hộ chung cư trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án căn hộ chung cư trên tạo cơ hội sống tiềm năng đỉnh cao. Từ dự án, chỉ trong bán kính 1,5km, người dân tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Sun Garden. Có thể mau lẹ đi lại đến các trường đại học. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và tuyên truyền. Đại học sư phạm Đà Lạt, đại học Giao thông vận tải… Kế bên đó là các trường học chuẩn quốc gia như trường Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn. Với hệ thống các trường học hàng đầu và hàng đầu này. Cư dân tại Sun Garden có thể yên tâm về môi trường học tập chất lượng cho con cái. Đặc biệt dễ dàng trong việc đi lại và học tập mỗi ngày.

Với mong muốn, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, phát triển một thế hệ trẻ tài năng. Các kiến trúc sư vị trí dự án căn hộ Sun Garden đã thiết kế nên các dịch vụ. Những khu vui chơi trẻ em, tiện ích cộng đồng dành riêng cho trẻ em cực kỳ lý tưởng. Không chỉ kích thích sự tìm hiểu, tăng sự hiếu động, sáng tạo của trẻ. Mà còn có thể giúp trẻ tăng khả năng tập trung và tư duy nhiều nhất có thể. Tiện ích dự án chung cư Sun Garden STC Corporation sức khoẻ và thể dục thể thao: phòng tập Gym, spa, hồ bơi… Đều được chủ đầu tư đảm bảo xây dựng. Thường cư dân sinh sống trong dự án chung cư Sun Garden STC Corporation đều có thể sử dụng tiện ích này tại dự án.

Quản lý căn hộ thông minh Sun Garden

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng vượt trội . dự án căn hộ chung cư cao cấp Sun Garden toát lên vẻ đẹp của một góc phố hoàng gia. 5 khối nhà qui mô được xây dựng loại hình chung cư khá phong phú với 2 – 3 phòng ngủ, diện tích phong phú từ 58-79 m2 cung cấp nhu cầu sử dụng của các gia đình có nhiều thế hệ đông thành viên đến hộ gia đình từ vợ chồng trẻ. Có tâm niệm đem đến cho người mua các sản phẩm “tiện ích trên chờ mong – chất lượng vượt giá thành”. Sun Garden được giao cho đơn vị mẫu mã kiến trúc hàng đầu và nhà thầu thi công chất lượng . Dự án căn hộ chung cư mang hệ thống tiện ích cao cấp thượng lưu bao gồm. Vườn trung tâm ở giữa 2 dự án, hồ bơi bốn mùa rộng 100m2. Khu café, nhà hàng , khu giữ trẻ, khu vui chơi trẻ em. Trung tâm thể dục thể hình thẩm mỹ thể dục – yoga – spa, ngân hàng…

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/hoian-dor

Không ít chủ đầu đã nêu lên mong muốn theo đuổi mảng xanh. Hướng chung cư xanh, bằng một loạt các dự án căn hộ mang tên Green, Eco, Premium, … Song thực tế khi đi vào vận hành cho cư dân hệ thống tiện ích. Đặc biệt dành cho trẻ nhỏ như môi trường sống trong lành, công viên cây xanh… Đều không như quý khách hàng mong muốn và như chủ đầu tư nói do nguồn đất hạn hẹp. Cư dân từng toàn căn hộ giá rẻ sẽ được hít thở không khí mát lành từ mặt hồ thổi đến. Được đón ánh nắng rười rượi và gió trời bởi dự án căn hộ nằm tại vị trí thoáng đãng bậc nhất Đà Lạt. Hiện tại dự án căn hộ đã chính thức mở bán, quý khách hàng quan tâm có thể hotline với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và cập nhật Tiến độ Sun Garden.

Nguồn tại: Thiết kế Xây Dựng