Điểm mạnh của dự án Novaland đến cho khách hàng?

Một trong những thương hiệu đầu tư tiềm năng hàng đầu và nổi tiếng nhất chính là Novaland Group, một trong những nhà đầu mang đến cho khách hàng khi c

Cấu tạo của máy bơm chìm tsurumi KTV như thế nào?
Máy bơm giếng khoan Matra có cách lắp đặt như thế naò
Đặc điểm của bình tích áp 200l hiệu Varem

Một trong những thương hiệu đầu tư tiềm năng hàng đầu và nổi tiếng nhất chính là Novaland Group, một trong những nhà đầu mang đến cho khách hàng khi chọn lựa dự án có một không gian sống trong lành và đảm bảo nhất không nên bỏ lỡ, vậy có thật sự nên chọn lựa thương hiệu Novaland để mua.

Bài viết này, Lê Quang Thành sẽ giới thiệu đến cho khách hàng được nhiều thông tin hơn khi nhắc đến ông lớn trong ngành bất động sản là Novaland này, những điểm mạnh nào bên trong những dự án đã triển khai chính là ưu điểm hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Thương hiệu đầu tư Novaland có uy tín hay không?

Được thành lập vào năm 1992. Cho đến nay cũng hơn 28 năm hình thành và phát triển, công ty Novaland đã gặp hái được nhiều thành công khác nhau, và cũng được biết chính là thương hiệu bất động sản vô cùng uy tín, một trong những nhà đầu tư tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực này khu vực cả nước nói chung.

Với uy tín của một chủ đầu tư lớn, nhiều khách hàng luôn có những phản hồi tốt đến thương hiệu này, nhìn chung thì hầu hết các dự án Novaland đều được bàn giao đúng tiến độ được hứa trước đó, đi kèm với đó là chất lượng của từng công trình luôn được đảm bảo điều này làm cho khách hàng vô cùng hài lòng.

 

Bàn giao đúng thời điểm chính là điều mà khách hàng yêu thích ở mặt thời gian, hơn thế nữa, về tiện ích, tất cả những sản phẩm đuọc triển khai và bàn giao đúng những gì mà chủ đầu tư đã hứa với khách hàng theo phát thảo 3D ban đầu.

Tất tần tật, từ hệ thống tiện ích, cảnh quan cây xanh,… tất cả đều được hoàn thiện chỉnh chủ  theo yêu cầu mong muốn khảo sát từ những quý khách hàng khác nhau, tạo tâm lý an toàn và vững mạnh, điều này luôn là ưu điểm độc đáo.

Chất lượng dự án Novaland triển khai như thế nào?

Nhìn chung, những sản phẩm được Novaland Group triển khai luôn được đảm bảo về chất lượng, đầu tiên ở dịch vụ quản lý, vận hành tòa nhà rất tốt làm cho nhiều khách hàng an tâm hơn khi sinh sống ở đây.

Ban quản lý thể hiện sự cầu thị khi lắng nghe những góp ý của cư dân, đây là ưu điểm độc đáo làm cho khách hàng cảm nhận nhà đầu tư đang quan tâm mình, cầu tiến và phát triển, biết lắng nghe để cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn chính là điều dự án Novaland có được.

Hơn thế nữa, chất lượng chăm sóc và chính sách khách hàng thân thiết của Novaland rất tốt chính là cầu nối giữa những khách hàng cũ chung với nhà đầu tư được gần gũi nhiều hơn.

Khi mà triển khai dự án mới của Novaland phần lớn là khách hàng cũ. Đây cũng chính là mình chứng, Novaland chính là một chủ đầu tư uy tín và được khách hàng ưa thích lựa chọn tin tưởng rất nhiều.

Việc cháy hàng những dự án mới của thương hiệu là điều xảy ra thường xuyên, với các dự án Novaland thường tăng giá mạnh mẽ khi bàn giao xong, và công trình không xuống cấp nhiều khi được bàn giao thời gian dài.

Hãy đồng hành chung với Lê Quang Thành ở nhiều bài viết sau này, có thêm được nhiều thông tin hơn dành cho những dự án, thương hiệu đầu tư khác nhau trong ngành bất động sản cụ thể chính xác và đảm bảo nhất.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

COMMENTS