Sản phẩm matra có những sản phẩm nào nổi trội

Một khi mua, hưởng dụng bất cứ một thiết bị, sản phẩm nào thì người tiêu chạy thường tìm hiểu về cấu tạo của sản phẩm đó. Đặc biệt đối với các sản phẩ

Giá bán của dự án Aqua City
Có nên đầu tư vào căn hộ quận 2 không?
Đẳng cấp khi thiết kế phòng họp cho công ty

Một khi mua, hưởng dụng bất cứ một thiết bị, sản phẩm nào thì người tiêu chạy thường tìm hiểu về cấu tạo của sản phẩm đó. Đặc biệt đối với các sản phẩm thuộc lĩnh vực cơ điện tử. Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn là một thiết bị thông dụng, được ứng dụng rộng rãi trong mọi rất nhiều chuyên ngành khác nhau của cuộc sống. Để giúp quý khách có khả năng hiểu rõ hơn về sản phẩm này, trong phạm vi bài viết ngay bên dưới đây sẽ là cấu tạo của sản phẩm máy bơm nước công nghiệp.

+ Bánh công tác

Bộ phận này có kết cấu 3 dạng chính, phổ biến bao gồm: cánh mở hoàn toàn; cánh mở một phần và cánh kín. Bộ phận bánh công tác này được cài đặt trên trục của bơm, cùng với các chi tiết khác giúp cố định với trục và tạo nên phần quay của bơm được gọi là Roto.

Bánh công tác được thiết kế, đúc bằng gang hoặc dùng thép theo cách thức đúc chính xác. Bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác thương yêu cầu có độ nhẵn cao từ 3 – 6 để giúp giảm bớt tổn thất.

>> Máy bơm nước Matra https://goo.gl/yBNmnz

Bánh công tác và roto của máy bơm nước công nghiệp đều phải được cân bằng tĩnh và động để khi làm việc, làm việc thì bánh công tác không bị cọ xát vào nhau và vào thân bơm gây hỏng hóc, giảm tuổi thọ của bơm.

+ Trục bơm

Bộ phận này thường được chế tạo từ thép hợp kim, được lắp đặt với bánh công tác thông qua một mối ghép then.

+ Bộ phận dẫn hướng vào và bộ phận dẫn hướng ra

Là hai bộ phận thuộc thân máy bơm thường, được đúc bằng gang và có hình dạng tương đối phức tạp.

>> Tham khảo các dòng khác của máy bơm nước 3 pha của Matra đến từ Ý

Mỗi bộ phận kể trên đều có những tính năng, tác dụng riêng biệt, góp phần tạo nên một máy bơm công nghiệp hoàn chỉnh. dòng máy bơm công nghiệp này có hoạt động dựa theo nguyên tắc ly tâm nên yêu cầu vật liệu cấu tạo chắc chắn, có khả năng chịu được sức ép đẩy cao. Từ đó mới có giải pháp đáp ứng được nhu cầu về cung ứng nước trong các hệ thống, công trình, hộ gia đình…

Mọi thông báo khác về máy bơm nước công nghiệp như: tư vấn, giá thành mua bán; catalogue; chính sách bảo hành; ưu đãi… Quý khách vui lòng liên hệ với hotline của tất cả chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

>> Bán máy bơm nước gia đình http://bit.ly/2fB40Jb

thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0