Gợi ý lựa chọn đầu tư cho thuê dự án Thủ Thiêm Zeit River

Cuộc sống tại dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân như thế nào ?
Vị trí dự án Verosa Park có gì đặc biệt?
Dự án Masteri An Phú mang đến những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

Các dự án BDS hiện nay không chỉ đáp ứng nhu cầu mua để an cư sinh sống mà còn là sản phẩm được ưa chuộng chọn mua nhằm đầu tư kinh doanh cho thuê. Dự án  Thủ Thiêm Zeit River là một trong những dự án được đánh giá cao về tiềm năng này. Tham khảo thông tin chi tiết về chung cư của chủ đầu tư GS E&C để thấy được cơ hội đầu tư cho thuê dự án.

Tại sao dự án Thủ Thiêm Zeit River hấp dẫn nhà đầu tư quan tâm?

Dù là trên lĩnh vực kinh doanh nào thì khách hàng vẫn là mục tiêu mà đơn vị hướng đến. Trước hết phải đáp ứng được yêu cầu của khách hàng mới mong đạt được lợi nhuận, thành công và gia tăng giá trị. Lĩnh vực BDS cũng không ngoại lệ, trước khi quyết định đầu tư cho thuê sản phẩm, nhà đầu tư cần nghiên cứu cụ thể nhu cầu của các khách hàng đồng thời vạch ra giá trị mà cư dân có thể sở hữu, thừa hưởng khi chọn thuê dự án được giới thiệu.

Thủ Thiêm Zeit River là dự án Thủ Thiêm mới được hình thành tại khu đô thị đầy tiềm năng này. Hiện tại, dự án mới GS đang trở thành căn hộ Quận 2 hot nhất thị trường. Hãy cùng Hiếu Trần tìm hiểu thông tin căn hộ Quận 2 cao cấp này qua chia sẻ của trandinhhieu.com để có cái nhìn tổng quan dự án GS Thủ Thiêm.

Đọc thêm: https://news.zing.vn/toan-canh-do-thi-moi-thu-thiem-ben-song-sai-gon-sau-22-nam-quy-hoach-post839427.html.

mat bang vi tri du an xi thu thiem.

Thủ Thiêm được nhận định là khu vực nhiều tiềm năng, nổi bật nhất Quận 2 thời điểm hiện tại với tộc độ tăng trưởng kinh tế đáng kinh ngạc. Đó cũng là lý do mà ông lớn tìm đến đây, xây nên hàng loạt công trình đẳng cấp và chất lượng. Theo khảo sát tổng quan thị trường thời điểm hiện tại, các dự án BDS trong khu vực đều có diện tích tầm trung hoặc khá hạn chế. Giá đất khu vực khá đắt đỏ cùng với việc mở rộng quy hoạch dẫn đến những hiện thực đó. Đồng thời, thị trường căn hộ Quận 2 hiện tại còn ghi nhận rất nhiều dự án không riêng dự án chung cư mà còn có các công trình cao ốc văn phòng, khiến số lượng dự án ít và quy hoạch bị bó hẹp, đồng thời tạo sự cạnh tranh gay gắt.

Thông tin thị trường bất động sản Quận 2 được tìm kiếm và quan tâm nhiều hơn kể từ khi có thông tin dự án Thủ Thiêm Zeit River mới sắp được kiến tạo tại khu vực Thủ Thiêm. Các tin tức dự án liên tục được cập nhật tại chuyên trang của Trần Đình Hiếu nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Theo ước tính mới nhất được cập nhật thì vào khoảng năm 2020, khu vực Quận 2 sẽ thiếu hụt tầm 50.000 sản phẩm căn hộ do mật độ dân số ngày càng gia tăng, số lượng cư dân tìm về vùng dự án đông đúc theo từng năm. Tuy nhiên vì quỹ đất hạn chế nên số lượng căn hộ ra mắt thị trường nhiều khả năng không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, dẫn đến tình trạng thiếu. Đó cũng là dấu hiệu tốt cho những nhà đầu tư quyết định chọn mua nhà và kinh doanh lâu dài tại thị trường này. Phương án được đưa ra khá phù hợp với thời điểm hiện tại lẫn định hướng phát triển trong tương lai.

Chung cư Thủ Thiêm Zeit River cơ hội đầu tư cho mọi khách hàng

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm mà căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Zeit River trở thành cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cho các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội, chọn đúng điểm rơi.

Cụ thể, căn hộ của GS E&C này được thiết kế hiện đại, kiến trúc sang trọng, với nhiều diện tích không gian khác nhau, dự kiến cung ứng số lượng căn hộ lớn đồng thời gợi ý mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, gia đình đủ tiêu chuẩn chọn mua.

Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng mua nhà tham gia vay vốn 65% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0%. Chỉ cần nắm trong tay số tiền trên dưới 1 tỷ đồng là gia đình đã có thể sở hữu nhà ở hạng sang Thủ Thiêm Zeit River. Công trình sở hữu tiện ích đẳng cấp, đa dạng loại hình vui chơi giải trí. Chưa hết, căn hộ còn được xây dựng trên địa thế đẹp, vị trí có tính kết nối khi thuận tiện liên kết và tiếp cận với các địa bàn xung quanh.

khong gian tai du an can ho xi thu thiem

Chính những giá trị trên đã góp phần mang đến cơ hội cho nhà đầu tư quan tâm chung cư Thủ Thiêm Zeit River này, đây sẽ là dự án cạnh tranh nhất thị trường cho thuê căn hộ hiện nay.

Những thông tin trên đây đều được giới thiệu Trần Đình Hiếu. Có thể nói, thông quan giới thiệu trandinhieu.com quý khách hàng sẽ có thể tự mình đánh giá và nhìn nhận các dự án một cách có chuyên sâu, đa chiều và cụ thể nhất. Tham khảo giới thiệu về Hiếu Trần tại (link).