Palm Garden Keppel Land – Lựa chọn đầu tư cho tương lai

Trong phân khúc bất động sản, Căn hộ Palm Garden được chủ đầu tư Keppel Land nhắm đến như là một dự án quan trọng sở hữu tầm chiến lược, biểu hiện tiề

Khái quát thông tin cần thiết về bơm giếng khoan Matra
Giới thiệu dự án biệt thự Casamia Calm Hội An
Khu căn hộ 99 Bến Bình Đông Quận 8 kiến trúc tuyệt vời phong cảnh đẹp

Trong phân khúc bất động sản, Căn hộ Palm Garden được chủ đầu tư Keppel Land nhắm đến như là một dự án quan trọng sở hữu tầm chiến lược, biểu hiện tiềm lực tài chính vững mạnh của họ. Nếu với 1 lời nhận xét về chủ đầu tư thì ta phải nói đến chiến lược kinh doanh tài tình Bên cạnh hướng nhìn xa rộng khi mà chủ đầu tư lựa chọn chọn khu An Phú này làm cơ sở để phát triển dự án.

Can ho Palm Garden http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2/  được xem như một chọn lọc sáng suốt của CĐT lúc mà việc Quận 2 được xem như một vùng đất đầy tiềm năng của đô thị Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế bậc nhất cả nước.

palm garden

Dự án Palm Garden – Chiến lược mang tầm nhìn của chủ đầu tư

|Điều đáng nói của dự án nhà đất Palm Garden là địa điểm của chính nó. Nằm trên con đường di chuyển sở hữu một số con đường quan trọng khác, kết nối đến trọng điểm đô thị không còn là trở ngại đối có cư dân tại đấy.

vị trí này còn là nơi hội tụ nhiều nền văn hóa từ một số quốc gia bởi số lượng người nước ngoài tại đấy là khá nhiều. Tọa lạc bên con sông Sài Gòn lại kết hợp sở hữu hệ thống cây xanh ven sống tạo nên phong cảnh và không khí thông thoáng không thể hoàn hảo hơn.

phoi canh palm garden keppel

thể hiện mong ước của đại đa số cùng đồng dân cư về 1 không gian sống tha hồ tiện nghi, chủ CDT dự án Palm Garden Quận 2 cùng với những thiết kế sư chuyên nghiệp đã mang lại một số căn hộ sở hữu một số không gian chức năng hiện đại, được trang bị đầy đủ một vài thiết bị nội thất sang trọng và hiện đại sở hữu tầm Quốc tế.

Điều này hoàn toàn rõ ràng, nếu dạo qua 1 vòng phòng khách ta mới thấy được hệ thống chống nhiệt, giảm không khí nóng bức thường thấy tại Sài Gòn, kèm theo tính chống ồn nên chủ hộ không phải lo ngại về vấn đề ô nhiễm tiếng ồn.

Cấu tứ ánh sáng được thiết kế rất thông minh giúp căn phòng đón ánh sáng thiên nhiên cộng hệ thống thông gió thoáng khí. Phòng bếp được bố trí sang trọng, gọn gang, đa năng, giảm được không gian chết trong căn phòng

Dự án Palm Garden Keppel Land phát triển chú trọng điều gì ?

nhà đầu tư Keppel Land chú trọng có tới các dịch vụ tiện ích cao cấp đó như: hồ bơi, trọng điểm gym thể thao, khu vui chơi, giả trí, dịch vụ spa, trung tâm mua sắm, hệ thống trường học quốc tế các cấp tạo nên môi trường học tập tích cực, chất lượng cao cho trẻ em của cư dân,…

Hệ thống an ninh chặt chẽ đem đến sự yên tâm cho một vài hộ gia đình tại đó. Điều này mang đến một cuộc sống xuất sắc cho cư dân khu căn hộ Palm Garden quận 2.

Thoải mái bơi lội tại căn hộ Palm Garden Keppel land

Keppel Land Branding “Thinking Unboxed” TVC

có 1 hướng nhìn chiến lược rõ ràng cùng sự đầu tư khá lớn vào dự án. Đó là dự án BDS hứa hẹn được sự để ý lôi kéo đầu tư của rất nhiều quý quý khách. Nếu muốn thu được nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai thì nên đầu tư vào dự án căn hộ này.

Hãy nắm bắt thời cơ và mang ngay căn hộ để biểu hiện được cao cấp của KH. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe một vài câu hỏi thắc mắc của quý khách.

COMMENTS