Thoải mái bơi lội tại căn hộ Palm Garden Keppel Land

Dự án đất nền Trường An Riverside Sông Cổ Chiên chủ động tài chính khu phát triển
Thi công hệ thống điện công trình nhà máy theo bảng vẽ
Lý do cho thấy đầu tư vào căn hộ Jamila là khôn ngoan

Không phải ngẫu nhiên mà khu căn hộ Palm Garden được xem như 1 “bom tấn” đối mang giới đầu tư bất động sản trong năm nay. Khu căn hộ này nằm trong khu phức hợp thuộc dự án này có những tiện ích ở chất lượng cao nhất.

Trong hằng hà sa số một số tiện ích hoàn hảo đây thì điểm nổi trội nhất của dự án căn hộ cao cấp Căn hộ Palm Garden Phong Lê http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2/, khiến cho dự án này tạo nên sự khác biệt mang một vài dự án khác đó chính là bể hồ bơi vô cực dài 50m mang tầm nhìn hướng ra toàn cảnh chân trời trên sông Sài Gòn.

ho boi du an can ho palm garden quan 2

Được tận hưởng một vài buổi chiều thư giãn và rèn luyện sức khỏe sau một số trận đấu thể thao gay cấn hay đơn giản là cùng thả mình trong làn nước trong xanh mát lạnh cùng người các người thân yêu sau 1 ngày làm việc mệt mỏi trong bể bơi vô cực, xua đi một số mệt nhọc tại dự án Palm Garden.

Điều tạo nên điểm nhấn cho hồ bơi vô cực tại đấy lắp được thi công sở hữu kỹ thuật khác biệt có bể bơi truyền thống với tầm nhìn với thể ngắm tất cả trọn vẹn vẻ đẹp của thành thị về đêm. Điều này đòi hỏi 1 sự đầu tư qui mô hơn của một số nhà thầu đầu tư nhằm mang lại cho các cư dân một số trải nghiệm thực sự khác biệt và cao cấp tại căn hộ Palm Garden mà không nơi nào mang được.

kepple land – “Homes In The Sea” Initiative

Ngắm nhìn đô thị sôi động từ chung cư quận 2, mọi tiếng ồn của xe cộ dường như không thể nào còn chạm tới đôi tai của bạn nữa. Đặc biệt, khung cảnh buổi tối lúc cả thành thị bắt đầu lên đèn mới lung linh làm sao. Còn gì giúp xả stress tuyệt vời bằng việc được thả hồn mình theo hướng gió trời, ngắm nhìn đô thị Sau đây, ngửa mặt lên là bầu trời đầy sao?

Bể bơi vô cực được xem như kiến trúc của thời đại, vì sự phá vỡ quy chuẩn của một vài giới hạn của bể bơi truyền thống, mở ra 1 tầm nhìn không giới hạn, cảnh quan khoáng đạt cũng như cảm giác thư giãn tuyệt đối. Từ bể bơi này sở hữu thể nhìn thấy toàn cảnh của khu căn hộ Palm Garden mang thảm cỏ xanh, một vài trung tâm thương mại tấp nập hay với thể ngắm nhìn cảnh Sài Gòn về đêm mang trong khung cảnh yên bình tĩnh lặng đầy thơ mộng.

Dự án Palm Garden thế mạnh vượt trội hơn hẳn

Ngoài một vài thế mạnh vượt trội như: tính thẩm mỹ cao, view nhìn đẹp, qui định kĩ thuật cao, có hiệu quả cho sức khỏe… hồ bơi tràn Palm Garden còn sở hữu thêm một thế mạnh khá thú vị đây là mặt nước cực kì yên tĩnh, không tưởng gợn sóng. Nếu nhìn từ trên xuống, mặt hồ sẽ phẳng lặng giống như 1 tấm gương nhờ vào hệ thống nước tràn. Như vậy, đây là một xu thế mới trong thiết kế hồ bơi được tiến hành cho một vài công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

khong gian xanh voi du an pal garden quan 2

Chính hồ bơi vô cực góp phần giúp dự án nhà đất Palm Garden Quận 2 trở thành bom tấn của thị trường nhà đất. Hồ bơi luôn chứa ẩn rất nhiều điểm hấp dẫn cho khách mua khám phá. Trong thời gian gần đó, dự án BDS Palm Garden Quận 2 thu hút khá nhiều sự chú ý của bạn trong và ngoài nước. Còn khách mua thì sao? Hãy tận hưởng ngay các tiện ích của dự án BDS này. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ tin tức cho khách mua.