Nhà Phố ven sông Dự án The Clarita Khang Điền Vành đai 2

Sau mưa lũ khủng khiếp, miền Bắc lại đón đợt không khí lạnh đầu tiên
(ĐIỀU TRA) Lao động Việt kêu cứu từ đất khách (*): Cơ quan chức năng nói gì?
Giá trị thật mà Khu căn hộ cao cấp King Crown Infinity mang lại

Những căn Nhà phố mẫu The Clarita Khang Điền, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn Dự án The Clarita Khang Điền Vành đai 2 được đánh giá rất cao.

The Clarita Khang Điền

Một cuộc sống đích thực khi mua nhà tại Dự án The Clarita Khang Điền Vành đai 2

Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền giá bán hợp lý

The Clarita Khang Điền Thủ Đức có vị trí thuận lợi tại đường Võ Chí Công hay còn gọi là Vành đai 2, Tp Hồ Chí Minh nên có nhiều lợi thế. cùng với đó, khu vực này sở hữu nhiều công trình trọng điểm với hạ tầng cơ sở hoàn thiện: sân vận động Hồ Chí Minh, Bến xe Hồ Chí Minh. Tổng thể dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố được ví như 1 viên ngọc xanh với điểm nhấn là công viên sinh thái đặt tại cửa ngõ phía Đông Thủ Đức cùng với đó là hồ cảnh quan rộng. Tiếp giáp với trục đường Võ Chí Công và rất gần trung tâm hành chính Hồ Chí Minh cùng rất nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp khác của thành phố. Từ Dự án The Clarita Khang Điền Vành đai 2 cư dân tương lai sẽ có nhịp sống năng động ngay tại thềm nhà, chỉ bước 1 bước là tới muôn nơi.

Với mục tiêu xây dựng 1 dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư The Clarita Khang Điền đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho tất cả các giai đoạn từ thi công cho đến thiết kế. Dự án biệt thự và nhà phố được thực hiện với mật độ xây dựng thấp. Dành phần lớn diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, hồ bơi, khu thư giãn và gym ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em. Sở hữu hệ thống với nhiều tiện ích cao cấp và đa dạng. Dự án The Clarita Khang Điền Vành đai 2 đợi mong phát triển thành nơi đáng sống nhất ở khu vực phía Đông của Thủ Đức. Đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hàng ngày cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Các Dự án The Clarita Khang Điền Vành đai 2 đều được thiết kế đem đến không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh dự án.

Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền Thủ Đức hồ bơi tràn

biệt thự The Clarita Khang Điền Vành đai 2 có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoải mái cho người ở. Mọi chi tiết trong Nhà Phố đều được tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp Nhà Phố luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng. Việc kết hợp hai biệt thự và nhà phố hạng sang giúp đưa đến phân khu chức năng mới. 1 cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và 1 cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng thiên nhiên tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung.

Xem thêm thông tin: https://360homes.vn/du-an/skypark-atria-saigon/

Là dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố hướng đến nhóm quý khách có lương trung bình nhưng mật độ xây dựng dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố chỉ 60%. Phần còn lại dành cho xây dựng công viên, cây xanh, mặt nước. Tất cả đều được bố trí tinh tế đem đến vẻ đẹp tân tiến nhưng không kém phần thanh bình. Có thể thấy rằng tuy nằm trong mức giá dễ chịu nhưng lại đợi mong không ngừng tăng lên giá trị trong tương lai. Đáp ứng được cả nhu cầu về nhà ở cũng như cho thuê. Thì cũng dễ hiểu tại sao Dự án The Clarita Khang Điền Vành đai 2 lại là lựa chọn hàng đầu của quý khách hiện nay.

Nguồn tại: Thietkexaydung.edu.vn