Khu chung cư MoonBay Residence Ngô Quyền Lời giải cho bài toán “An Cư Lạc Nghiệp”

Điểm nhấn đặc biệt của VinCity New Saigon
Đánh giá Công ty cung cấp đá suối dịch vụ giá rẻ
Công ty báo giá inox tấm 304 cập nhật hàng ngày

MoonBay Residence Hải Phòng – dự án căn hộ chung cư đang làm tốn không ít giấy mực của giới báo chí giai đoạn này đã dự định đến ngày được “trình làng” sau bao tháng ngày chuẩn bị. Đối với những quý khách mua nhà để ở hay để đầu tư cũng đều rất háo hức chờ đón dự án căn hộ chung cư này bởi những ưu thế vượt trội về cả vị trí, chủ đầu tư, tiện ích 5 sao và hơn hết là giá bán rất cạnh tranh.

MoonBay Residence

khu chung cư MoonBay Residence Hải Phòng – Ngô Quyền

Khu căn hộ cao cấp MoonBay Residence Hải Phòng – Ngô Quyền cuộc sống sang trọng

Thật dễ dàng để nhận thấy điểm ưu việt về vị trí đắc địa của dự án căn hộ chung cư này. khu chung cư MoonBay Residence Hải Phòng – Ngô Quyền tọa lại tại “địa điểm vàng” Lê Thánh Tông, nút giao thông quan trong kết nối thẳng ra sân bay, nối khu trung tâm Hải Phòng. Với hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ tiên tiến của khu vực, việc kết nối từ khu chung cư MoonBay Residence Ngô Quyền đều thông suốt và nhanh chóng, kết nối dễ dàng với nhiều tiện ích tại Hải Phòng. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức thu hút đặc trưng tại khu chung cư MoonBay Residence Ngô Quyền.

Ngoài ra, với địa điểm hiện tại, MoonBay Residence Hải Phòng dễ dàng tiếp cận với những tiện ích và dịch vụ của toàn khu đô thị bao gồm quảng trường trung tâm và sân chơi nước, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời và vườn nướng BBQ. Ngay bên dưới chân tòa nhà là quảng trường rộng gần 3000m2 nơi tổ chức các sự kiện và không gian công cộng lớn nhất khu chung cư MoonBay Residence Ngô Quyền.Tất cả những tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cho khách hàng. Và đặc biệt, hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng này được gói gọn ngay tại nội khu khu chung cư MoonBay Residence Hải Phòng – Ngô Quyền .

Căn hộ MoonBay Residence Ngô Quyền gần bên sông

khu dự án MoonBay Residence Hải Phòng là tòa căn hộ cao cấp cuối cùng tại dự án căn hộ chung cư với 29 tầng tầng với tầng siêu thị và tiện ích, mật độ căn là 12 căn trên một sàn và mỗi sàn được bố trí nhiều thang máy để chắc chắn sự kết nối mau chóng nhất cho cư dân. khu chung cư MoonBay Residence Ngô Quyền là tòa được tích hợp nhiều tiện ích vượt trội với siêu thị Vincom ở khối đế và cụm tiện ích vượt trội dành cho cư dân. Ngay dưới chân tòa nhà còn có bể bơi ngoài trời đẳng cấp. Thiết kế mới mẻ, đa dạng và toàn diện chính là những ưu thế vượt trội của khu chung cư MoonBay Residence Ngô Quyền với chức năng đa dạng thích hợp với mọi đối tượng khách hàng, mang đến cho bạn nhiều sự chọn lựa thích hợp với tài chính cũng như nhu cầu sử dụng.

Hiện nay, chủ đầu tư khu chung cư MoonBay Residence Ngô Quyền đang tiến hành chính sách bán hàng linh hoạt và ưu đãi nhân dịp quý mới năm 2023. Theo đó, việc sở hữu căn hộ chung cư trong những ngày đầu năm mới thật dễ dàng bởi những trợ giúp và quà tặng rất có giá trị dành cho người mua nhà. Nếu như những quý khách vay được sự trợ giúp tốt nhất từ ngân hàng không thì những quý khách không có nhu cầu vay lại được nhận chiết khấu hấp dẫn từ chủ đầu tư. Cho dù là ở hay kinh doanh cho thuê thì khu chung cư MoonBay Residence Ngô Quyền chờ mong mang đến những ích lợi vượt trội.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/thu-duc/glory-heights

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn