Người đàn ông chết trong tư thế quỳ gối ở khu công nghiệp

Công ty cung cấp gạch cổ trọn gói cá tính
Khám phá không gian Dự án đất nền The Pearl Riverside Long An
Hoa Tiên Paradise khu đất nền nằm tại cửa ngõ giá tốt nhất

(Vinhomescentralparktc.comO)- Người đàn ông khi được phát hiện đã tử vong trong tư thế quỳ gối, chưa xác định danh tính, trên tay vẫn cầm bơm kim tiêm trên địa bàn huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.

Nhà nghỉ, villa cho thuê thành nơi sa đọa của giới trẻ

Cố vượt nước suối chảy xiết, 1 người bị cuốn trôi

Nhà nghỉ, villa cho thuê thành nơi sa đọa của giới trẻ

• Cố vượt nước suối chảy xiết, 1 người bị cuốn trôi

Trưa 12-9, ông Tống Quang Tâm, Trưởng Công an xã Tiên Phương (huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 1 người đàn ông tử vong, trên tay cầm bơm kim tiêm.

Theo ông Tâm, dao động 7 giờ sáng nay (12-9), người dân phát hiện 1 thi thể người đàn ông trong tư thế quỳ, mặt cúi xuống đất trong khuôn viên khu công nghiệp trên địa bàn nên đã báo cơ quan công dụng.

Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế quỳ gối ở khu công nghiệp - Ảnh 1.

Người đàn ông tử vong trong tư thế quỳ gối được lực lượng công dụng lật lại kiểm tra – Ảnh: Facebook

Ngay sau đó, lực lượng công dụng đã có mặt, phong tỏa hiện trường, làm rõ vụ việc, đồng thời thông báo cho một vài xã kế bên để tìm kiếm, xác minh danh tính của nạn nhân.

Một nhân chứng có mặt ở hiện trường cho hay nạn nhân tử vong tay vẫn cầm bơm kim tiêm, nên có người cho rằng có thể nạn nhân tử vong từ đêm hôm trước do sốc ma túy.

Lực lượng công dụng đã khám nghiệm hiện trường, tử thi để àm rõ lý do tử vong và danh tính nạn nhân.

Huy Thanh

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ chung cư khác ở bình thạnh thì click ở đấy Căn hộ Bình Thạnh