TPBank mạnh tay tìm khách hàng may mắn trao nhà 3 tỉ đồng

Chiến dịch triệu USD "Với TPBank ai cũng có quà" tặng hàng trăm ngàn phần quà cho bạn, người may mắn nhất sẽ nhận được ngôi nhà 3 tỉ đồng nhân dịp kỷ

Syria và trận chiến cuối cùng tại Idlib?
NSND Hồng Vân: Nghệ sĩ trẻ đừng ham sô mà bỏ sân khấu!
Gem Riverside kiến tạo giá trị sống giá trị cho cư dân

Chiến dịch triệu USD “Với TPBank ai cũng có quà” tặng hàng trăm ngàn phần quà cho bạn, người may mắn nhất sẽ nhận được ngôi nhà 3 tỉ đồng nhân dịp kỷ niệm 10 năm vận hành đầy thành tựu của TPBank

Trong suốt tháng 9 và Quý IV-2018, bạn sẽ nhận được 1 vài món quà hữu ích, xinh xắn khi là 1 vài người Thứ nhất chuyển nhượng ở chi nhánh TPBank vào khung giờ vàng 10 giờ – 11 giờ hằng ngày. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thêm quà trong “cơn mưa quà tặng” có hàng trăm nghìn sản phẩm TPBank dành tặng bạn gửi tiết kiệm, chuyển tiền du học, mở thẻ hoặc sử dụng 1 vài dịch vụ khác của TPBank.

Không chỉ nhận được quà ở chỗ, bạn có thêm thời cơ nhận 1 trong số 3 xe hãng Honda SHi125, 12 iPhone X và 30 robot hút bụi tự động thông qua hình thức bốc thăm vào mỗi tháng và đặc thù là 1 ngôi nhà thông minh trị giá tới 3 tỉ đồng.

TPBank mạnh tay tìm bạn may mắn trao nhà 3 tỉ đồng - Ảnh 1.

Khách hàng gửi tiết kiệm, mua bảo hiểm, mở thẻ hoặc sử dụng 1 vài dịch vụ khác của TPBank đều có hội trúng lớn iPhone, xe, nhà 3 tỉ đồng

Chất lượng dịch vụ tốt, quà tặng quyến rũ và giá trị, chương trình của TPBank đang lôi kéo từ 1 vài bạn trẻ đang mơ ước có 1 chiếc xe, 1 căn nhà riêng cho tới 1 vài bạn trung niên vốn có 1 vài khoản tiền nhàn rỗi lớn và đang băn khoăn chọn lọc tổ chức tín dụng danh tiếng, nhiều ưu đãi tới bạn.

Hướng tới dịch vụ đẳng cấp càng ngày càng đã đi vào hoạt động, trong thời gian này, TPBank đưa ra chương trình “5 phút 5 sao”, cam đoan thời gian phục vụ tối đa cho mỗi chuyển nhượng là không quá 5 phút, nếu quá thời gian này, bạn sẽ được TPBank mời quay số may mắn để đảm bảo nhận 1 món quà ngay ở quầy. Những bạn có trải nghiệm chương trình cho biết, “5 phút 5 sao” giúp tăng thêm nhiều thiện cảm từ phía bạn và đang làm nên 1 nét khác biệt của TPBank – ngân hàng vốn đang có dịch vụ tốt, nay còn làm tốt hơn.

TPBank mạnh tay tìm bạn may mắn trao nhà 3 tỉ đồng - Ảnh 2.

Chương trình “Với TPBank ai cũng có quà” và “5 phút 5 sao” của TPBank đang dành được nhiều thiện cảm từ bạn

Ngoài 1 vài phần quà ở quầy, TPBank đang có 1 chiếc xe quà đi khắp 3 miền đất nước, đồng thời sẽ tổ chức 1 vài chương trình tiếp thị ấn tượng vào ngày 15-9 ở phố tản bộ quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) và ngày 22-9 ở phố tản bộ Bùi Viện (TP HCM), để tặng quà, chia sẻ niềm vui có bạn trong 1 vài vận hành đánh dấu 10 năm thành lập (2008-2018).

Giải thưởng giá trị lớn, nhiều quà tặng hướng tới bạn đến từ sự tận tâm, chương trình “Với TPBank ai cũng có quà” chờ mong sẽ tăng thêm độ phủ thương hiệu, góp phần tăng thêm sự tin yêu, tín nhiệm đối có TPBank.

S.Nhung

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS