Tiện ích sống nổi bật tại Căn hộ cao cấp Aio City

Trong những năm gần đây Bên cạnh sự phát triển kinh tế của đất nước, xu hướng thế giới hóa là điều tất yếu, đặc trưng trong GĐ cách mạng công nghiệp

Sharapova bị loại bất ngờ ở vòng 4 US Open 2018
Gia đình thiếu úy uống nhầm ma túy lên tiếng về kết luận của hội đồng chuyên môn
The Grand Manhattan Novaland – Dự án vàng trong lòng quận 1

Trong những năm gần đây Bên cạnh sự phát triển kinh tế của đất nước, xu hướng thế giới hóa là điều tất yếu, đặc trưng trong GĐ cách mạng công nghiệp như hiện nay. Cùng với những điều kiện hội nhập về kinh tế, văn hóa – xã hội như hiện nay, làn sóng lôi kéo NĐT cũng như nguồn nhân lực chất lượng cao để phát triển kinh tế đã và đang diễn ra sôi nổi.

Aio City

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ cao cấp Aio City tại: https://gkg.com.vn/aio-city/

Khu căn hộ chung cư hạng sang Aio City hài lòng quý khách

Điều mà cư dân quan tâm nhất chính là họ được hưởng những lợi ích gì ở khu dân cư đó. Nơi mà họ quay trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi có những gì, có đáp ứng được nhu cầu về sức khỏe cũng như tinh thần không. Đến với khu dân cư Căn hộ cao cấp Aio City, quý cư dân được làm hài lòng nhu cầu với toàn bộ các tiện nghi cũng như môi trường sống lý tưởng. Căn hộ cao cấp Aio City được xem như vị trí kim cương tại quận Bình Tân, với khung cảnh thanh bình, hòa quyện cùng môi trường xung quanh một bí quyết hài hòa nhờ giáp ranh với sông Sài Gòn, và khu vực phát triển nhất quận Bình Tân. Căn hộ cao cấp Aio City không chỉ được thừa hưởng cơ sở vật chất – cơ sở hạ tầng phát triển tân tiến của các khu vực lân cận, mà chính những tiện ích nội khu tại Căn hộ cao cấp Aio City đã mang lại đầy đủ tiện nghi và sự tiện lợi tối đa cho việc học hành, vui chơi, giải trí. Căn hộ cao cấp Aio City được đánh giá là nơi tận hưởng cuộc sống hàng ngày cân bằng, vừa mang giá trị ổn định chỗ ở vừa là khu vực nghĩ dưỡng lý tưởng.

Trong số các tiện ích đặc trưng của Aio City không thể nào không nhắc tới tiện ích trung tâm thương mại tại dự án căn hộ chung cư với sự đầu tư và quan tâm đặc trưng của chủ đầu tư. Được xây dựng với kiến trúc sang trọng và độc đáo, Ngoài ra với mong muốn có thể mang lại cho mỗi cư dân của dự án căn hộ chung cư cuộc sống hàng ngày tiện nghi nhất, trung tâm thương mại của dự án căn hộ chung cư được trang bị đầy đủ các mặt hàng trong nước và nhập khẩu, từ bình dân đến sang trọng cao cấp để có thể thích hợp với nhiều đối tượng KH khác nhau. Người TP.HCM luôn mong muốn có một không gian cộng đồng sôi động đủ lớn cho những lễ hội, các buổi triển lãm, ca nhạc ngoài trời hay nơi mà cư dân cùng gia đình, bạn bè, người thân cùng nhau đếm ngược đón chào năm mới…Và công viên trung tâm tại Căn hộ cao cấp Aio City đã đáp ứng mong muốn đó. Dự án chung cư còn có hạ tầng tiện ích đầy đủ với hai tầng hầm khổng lồ phục vụ đỗ xe công cộng kết hợp với các dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí, thể thao gắn chặt với mọi hoạt động bên trên giúp cho Công viên trung tâm phát triển thành lựa chọn cho mọi nhu cầu.

Dự án căn hộ cao cấp Aio City tiện nghi nhất

Đặc biệt với số vốn đầu tư mạnh cùng tiềm lực tài chính vững chắc, Căn hộ cao cấp Aio City dự tính sẽ hiện hữu trước tiến độ thi công mang lại cho cư dân nhiều sự lựa chọn mới. Các đơn vị liên kết có tiếng từ tổng thầu xây dựng cho đến đơn vị thiết kế và hệ thống ngân hàng giải đáp cho vây vốn tiếp tục dẫn đến niềm tin cho KH khi chọn mua chung cư tại quận Bình Tân. An ninh, an toàn là một trong những tiêu chuẩn giới thượng lưu đặt lên danh tiếng khi chọn nơi để sống. Ở Căn hộ cao cấp Aio City, các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, quản lý bằng thẻ từ ở vòng ngoài và các nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng trong luôn chắc chắn chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

Aio City

Nghiên Cứu Thêm tại đây: https://gkg.com.vn/hoa-lam-group/

Dự án có qui mô 24.000 m2, cao 34 tầng, gồm 2060 căn hộ với các loại diện tích: 55 m2 đến 89m2. Mức giá căn hộ dự án căn hộ chung cư từ 1.9 tỷ/căn . Khách hàng quan tâm tới dự án căn hộ chung cư còn được ngân hàng BIDV cho vay 70% trong 15 năm, lãi suất 7%/năm. Căn hộ cao cấp Aio City thực sự là một dự án căn hộ chung cư nổi bật mà không một NĐT hay KH mua căn hộ cao cấp nào có thể bỏ qua. Với những tiềm năng phát triển hoàn hảo mà chúng tôi vừa nêu nội dung bài viết trên, hi vọng đã đáp ứng đủ thông tin cho KH về dự án căn hộ chung cư tầm trung đầy tiện nghi và sang trọng này, giúp KH có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng

COMMENTS