Ngắm kiến trúc bảo tàng của thế kỷ 22

Với ý tưởng thiết kế táo bạo, Viện bảo tàng kỳ quái dưới đây xứng danh công trình của thế kỷ 22. Công trình độc đáo mà chúng tôi muốn nhắc đến t

Ngắm ngôi nhà nhiều phòng ngủ mà phòng nào cũng đẹp như tranh vẽ ở Quảng Ninh
Độc đáo ngôi nhà Việt được ‘may’ từ những ‘sợi chỉ` mơ ước
Tòa nhà vận hành bằng năng lượng địa nhiệt và năng lượng mặt trời


Với ý tưởng thiết kế táo bạo, Viện bảo tàng kỳ quái dưới đây xứng danh công trình của thế kỷ 22.

Công trình độc đáo mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này đây chính là Bảo tàng Prairiefire nằm ở công viên Overland, Mỹ do thiết kế sư Verner Johnson trực tiếp thiết kế.

Nhìn 1 một sốh hình dung hóa, Bảo tàng Prairiefire có thiết kế tựa như 1 khối hoa đa giác khổng lồ và độc đáo Bên cạnh đây là có một số một số con phố nét đa giác, góc cạnh đều không tuân theo 1 quy tắc kết hợp nào cả.

Không một số thế, ngoài nguyên liệu bê tông, sườn thép chuyên dụng, mặt một số con phố bảo tàng này được tận dụng triệt để nguyên liệu kính thủy tinh.

Những mặt kính này được ốp lót kỹ thuật màu chuyên dụng, có một số mảng màu sắc khác nhau chạy dọc khắp một số mặt của bảo tàng.

Lớp kính màu khiến cho bảo tàng phát triển thành lung linh, huyền diệu, thần kỳ hơn bao giờ hết, nổi trội hoàn toàn so có phong cảnh xung quanh.

Thậm chí, ánh sáng mặt trời ngoại khu chiếu qua một số ô cửa màu này cũng in bóng màu đa sắc lên tường, và sàn nhà ở không gian nội khu.

Bảo tàng Prairiefire là 1 bảo tàng văn hóa du lịch địa phương và có tổng diện tích thi công lên tới dao động 3.809 m2.

thietkexaydung.edu.vn – Theo NLĐ

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS