Empire City: Dự án căn hộ cao cấp có một không hai

  Dự án Can ho EmpireCity được xây dựng trong một không gian sinh thái vô cùng lý tưởng nằm ngay giữa lòng của Quận 2, với mỗi ngôi nhà tại đâ

Giá thiết kế nhà hàng lẩu nướng phá cách
Bất động sản Đà Nẵng – thời cơ  phát triển mạnh
Hai tên cướp từ Hải Phòng về miền Tây “hành nghề” táo tợn

 

Dự án Can ho EmpireCity được xây dựng trong một không gian sinh thái vô cùng lý tưởng nằm ngay giữa lòng của Quận 2, với mỗi ngôi nhà tại đây đều có những dải ban công dài để có thể đón được nắng và đón gió tự nhiên. 

 

Chủ đầu tư của dự án : là Công ty trách nhiệm hữu hạn Liên Doanh Thành phố Đế Vương và các Đối tác doanh nghiệp nước ngoài đó là Công ty Denver Power Ltd, đây là công ty trực thuộc Tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners.

empire-city3

Dự án Empire City Thu Thiem 86 tầng có một vị trí đắc địa nhất, để tới chợ Bến Thành bạn chỉ tốn khoảng 7 phút , dự án nằm sát với 6 quận trọng tâm, đặc biệt nơi đây cách Quận 1 chỉ 1 cây cầu. Nằm tại khu khu đô thị Thủ Thiêm trên địa bàn quận 2, Empire City Tower 86 còn sở hữu một tầm nhìn tuyệt đẹp với toàn bộ thành thị trung tâm cùng dòng sông Sài Gòn êm ả.

 

Đây là dự án mới, tầm quan trọng mới kéo theo đó là hàng loạt những sự mới mẻ, hiện đại mang tầm cỡ khu vực và tầm cỡ Quốc tế trong tổng thể Thành phố Sài Gòn. Nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị phát triển bền vững, được kết hợp chặt chẽ giữa các cơ sở vật chất hiện đại, cùng với điều kiện môi trường, cảnh quan tự nhiên nhằm mục đích nâng cao chất lượng làm việc, cùng cuộc sống của người dân.

 

Du an Thu Thiem sẽ là nơi mang lại những niềm vui và tiếng cười, giúp cho quý cư dân bỏ lại sau lưng những bộn bề và lo toan của cuộc sống, nhằm tiếp thêm năng lượng cho ngày dài năng động. Hãy đến với Empire City để được một lần trải  nghiệm những tiện ích tuyệt vời nhất và dự án này mang lại cho cuộc sống của gia đình bạn.

Trích theo : pearl plaza for rent.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0