Dự án chung cư Minh Quốc Plaza Mỹ Phước – Tân Vạn (ngã ba Đại Đăng) – Điểm sáng bất động sản Bắc Bình Dương

Gem Riverside Quận 2 giải pháp cho một cuộc sống an lành
Xác định 2 đội TP HCM dự Cúp SCG
Vinatown Sơn Ca Nhà phố thiết kế hợp lí khu hạng A

Trong các khu đô thị đẳng cấp mang thương hiệu Minh Quốc – can ho cao cap Binh Duong được cho là dự án chung cư sáng giá và nổi trội nhất lôi kéo sự đầu tư lớn từ các đối tác trong lĩnh vực bất động sản. Vì thế, lúc sở hữu một căn villa tại đây, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống hàng ngày sang trọng và quyền quý của giới thượng lưu.

Minh Quốc Plaza

Khu dự án cao cấp Minh Quốc Plaza Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc đầu tư giá trị

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/seaport-city/ là “đứa con chung” của thương hiệu bất động sản danh tiếng VN là Minh Quốc, chính vì thế các sản phẩm căn hộ tại dự án chung cư có rất nhiều thế mạnh vượt trội. Nếu như luôn chú trọng vào sự hiện đại, tinh tế và không kém phần quý phái thì lại đặc trưng chăm chút cho căn hộ của mình theo thiết kế mang phong cách hoàng gia châu Âu. Thế đất độc đáo không chỉ đem đến cho dự án căn hộ Minh Quốc Plaza Bình Dương hướng view ôm trọn cửa ngõ phía Bắc Nam Bình Dương mà còn giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn môi trường sống trong lành gần gũi môi trường xung quanh từ hồ điều hòa và công viên rộng lớn. Mới đây, CĐT đã chính thức ra mắt ngày mở cửa căn hộ chung cư hạng sang mẫu dự án chung cư Minh Quốc Plaza Mỹ Phước – Tân Vạn (ngã ba Đại Đăng).

Đây là vấn đề được các nhà phát triển của đặc trưng chú trọng trong quá trình lên ý tưởng xây dựng mỗi dự án. Tại can ho cao cap Binh Duong , KH có thể trải nghiệm một môi trường sống trong lành, tươi mát, hài hòa với thiên nhiên. Với vị trí thuận lợi nằm bên cạnh công viên hồ điều hòa Nhân Chính, không gian xanh tại đây là môi trường lý tưởng để mỗi người có thêm chọn lựa vui chơi lành mạnh, dạo bộ thư giãn…Không chỉ vậy, với 70 tiện ích nội khu đặc quyền tại https://banggiachudautu.vn/seaport-city/ như quảng trường rộng 2000m2, các cụm bể bơi ngoài trời, vườn BBQ, đường chạy bộ, đường dạo dài hơn 2km… các cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về điều kiện học tập, vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Căn hộ chung cư Minh Quốc Plaza khu an ninh

Thiết kế căn hộ chung cư dự án căn hộ Minh Quốc Plaza Bình Dương hướng tới sự tối ưu nhất cho cả môi trường sống và không gian kinh doanh. Không chỉ vậy, các hạng mục vật liệu hoàn tất cũng được chọn lựa cẩn thận, đều đến từ những thương hiệu danh tiếng như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), sơn chất lượng danh tiếng của Nhật Bản SKK, Jotun, các thiết bị điện chất lượng tốt nhất như Schneider, Socomec (Pháp)… Hệ thống đèn chiếu sáng dự án chung cư Minh Quốc Plaza Mỹ Phước – Tân Vạn (ngã ba Đại Đăng) sử dụng hoàn toàn đèn Led, thang máy Otis nhập khẩu của Mỹ, đá Granit môi trường xung quanh nhập khẩu 100% của Ấn Độ, sàn gỗ chịu nước, cửa gỗ môi trường xung quanh ghép thanh, chống cháy và chống trộm,…

Với định hướng xây dựng khu đô thị đẳng cấp ngay từ ban đầu, CĐT đã đưa ra những chiến lược phát triển bài bản để chắc chắn đưa ra thị trường một dự án chung cư hoàn tất về chất lượng, phong phú về tiện ích dịch vụ. dự án chung cư Minh Quốc Plaza Mỹ Phước – Tân Vạn (ngã ba Đại Đăng) đang là sản phẩm trong tầm ngắm của nhiều KH thượng lưu. Loại hình căn hộ Officetel được ưa chuộng bên cạnh đó lúc là sự kết hợp giữa loại hình nhà ở và văn phòng. căn hộ Officetel rất phổ biến ở các đô thị hiện đại và chắc chắn lúc được tung ra thị trường sẽ nhận được sự nhận lời nồng nhiệt của đông đảo khách hàng. Hiện chúng tôi đã có đầy đủ tin tức các tòa căn hộ tại dự án chung cư Minh Quốc Plaza Mỹ Phước – Tân Vạn (ngã ba Đại Đăng), KH đang quan tâm tham dự lễ ra mắt dự án chung cư Minh Quốc Plaza Mỹ Phước – Tân Vạn (ngã ba Đại Đăng) vui lòng đăng ký vào form ngay bên dưới đây để chúng tôi gửi thư mời.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/gold-city-quang-tri-riverside/