Đột phá trong thiết kế căn hộ ở dự án cao cấp PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân

Biệt thự Khu đô thị Hà An Quốc lộ 51 – Nên mua hay không?
Vì sao chọn mua inox tấm 304 đúng tiêu chuẩn
Olympic Việt Nam – Hàn Quốc 1-3: An ủi với siêu phẩm của Minh Vương

Từ tháng 7/2015, Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực đã mở rộng diện người nước ngoài, người Việt Nam ổn định chỗ ở ở nước ngoài được sở hữu sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Đây là cú huých đáng kể giúp thị trường bất động sản cao cấp thêm khởi sắc. Việc xuất diện một dự án căn hộ quy mô gồm 6 Block căn hộ chung cư, hơn 2.577 căn hộ cao câp– dự án cao cấp PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân đã tạo nên sức hút lớn với cả quý khách trong nước và nước ngoài.

PiCity High Park

Căn hộ PiCity High Park Quận 12 địa chỉ mơ ước

Thị trường bất động sản ở toàn quốc tóm lại và khu Tây TP.HCM nói riêng càng ngày càng có dấu hiệu tăng lên. Chính vì thế việc tìm kiếm dự án căn hộ căn hộ chung cư, chất lượng, giá phải chăng và thích hợp luôn dược rất nhiều quý khách tìm kiếm, săn lùng. Những dự án căn hộ này không chỉ được sử dụng để ổn định chỗ ở mà nó còn là kênh đầu tư sinh lời cực lý tưởng dành cho những nhà đầu tư. căn hộ dự án PiCity High Park sở hữu vị trí thuận lợi tại Khu thành thị PiGroup. Đây là nơi giao thoa giữa sự sôi động của phố thị và vẻ yên ả của khu vực ngoại ô. Từ dự án cao cấp PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân, cư dân có thể tiện lợi đi lại đến khu vực lân cận bằng các tuyến đường hiện đại: Mặt tiền đường Thạnh Xuân 13… Đây cũng là khu vực có hạ tầng, hệ thống giáo dục phát triển như: siêu thị Metro, đại học Quốc Gia, công Viên…

Tại sao lại nói dự án căn hộ cao cấp PiCity High Park Quận 12 trở thành một thành phố xanh thu nhỏ? Tại đây sẽ không còn cảnh tắc đường, khói bụi tàu xe, ô nhiễm tiếng ồn. Sau một ngày làm việc căng thẳng thì bơi sẽ là một cách giảm stress dễ dàng mà lại tăng cường sức khỏe với hệ thống bể bơi bốn mùa ngoài trời. Công viên, quảng trường sẽ là nơi dạo chơi lý tưởng với không khí trong lành được tạo bởi hệ thống hàng cây xanh và hồ nước điều hòa. Dịch vụ giải trí bằng hình thức mua sắm, xem phim không còn lo ngại về quãng đường di chuyển.Ở xa hơn một chút là đồi vọng cảnh “tọa sơn ngọa thủy”, được bao quanh bởi những hàng dừa xanh ngắt và đi lại với con đường nội khu bằng cây cầu Nhật Bản. Đây là địa điểm lý tưởng để cư dân tổ chức tiệc ngoài trời với bạn bè và những người thân trong gia đình. Dạo quanh một vòng hồ và men theo các con đường nội khu sạch sẽ và rợp bóng cây xanh là vô vàn các hệ thống tiện ích dự án cao cấp PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân được hưởng đã hoàn thiện: sân bóng, sân tennis, khu nhà trẻ…. Tất cả đều rất khang trang và hiện đại.

Khu căn hộ PiCity High Park Thạnh Xuân giáp trung tâm

căn hộ dự án PiCity High Park được hình thành bởi những đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thiết kế, các kiến trúc hàng đầu thế giới. Ý tưởng thiết kế từ phong cách Châu Âu hiện đại, mang chút hơi hướng cổ điển với những nét đẹp của văn hóa phương Đông đã tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ của dự án bất động sản, cung cấp được mọi nhu cầu của cư dân nơi đây. Thị trường bất động sản những năm gần đây cung cấp ra thị trường muôn vàn các sản phẩm, từ các căn hộ thấp cấp, trung cấp và cao cấp. Mỗi dòng sản phẩm với mức giá, thiết kế cũng như cao cấp khác nhau, quý khách hoàn toàn có thể quyết định được cho gia đình một ngôi nhà ưng ý. Nếu như thời gian trước, phân khúc thấp và trung cấp nhảy vọt với vô vàn các giao dịch. Thì thời gian gần đây, người mua lại có xu hướng tìm đến những chung cư.

Một dự án căn hộ vừa có giá cả tốt mà sở hữu thương hiệu hàng đầu từ chủ đầu tư là điều mà quý khách đang mong chờ. Lúc này chủ đầu tư đã ra hàng thị trường dự án căn hộ PiGroup với ten gọi – dự án cao cấp PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân. Đây là bước đi vô cùng táo bạo của chủ đầu tư. Chỉ với giá trị hơn 1,5 tỷ/căn cho một dự án cao cấp PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân view hồ , một dự án căn hộ vô cùng lý tưởng. Nếu như Bên cạnh giá đó, với tiện nghi, chất lượng cho nên bạn chẳng thể sở hữu được một căn hộ tại dự án căn hộ của . Với các yếu tố kể trên, đảm bảo rằng dự án cao cấp PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân là một dự án căn hộ hoàn toàn thích hợp để bạn quyết định an cư, đầu tư. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên lạc với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn chi tiết nhất về dự án căn hộ nhỉ?

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/an-phu-dong-residences/

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn