Condotel Intercontinental Phú Quốc có tiến trình thi công ra sao?

Condotel Intercontinental Phú Quốc có tính chất gì đặc trưng
Tìm hiểu một số điểm độc đáo của Condotel Intercontinental Phú Quốc
Các cái nhất chỉ có ở Condotel Intercontinental Phú Quốc

Với điểm mạnh là công trình bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao, được đầu tư rộng lớn tại Bãi Trường, Phú Quốc; Condotel Intercontinental Phú Quốc sản phẩm tại baitruongphuquoc.net hứa hẹn sẽ là thế hệ Condotel thứ nhất tại nước ta không những tạo sức hút cho du khách khi tới với đảo Ngọc mà còn là cơ hội đem tới lợi nhuận không nhỏ cho những chủ sở hữu. 115 căn hộ được kết cấu tỉ mỉ, công phu và tráng lệ sẽ đưa cả thế giới đẳng cấp, xa hoa, tiêu chuẩn quốc tế tới cho kỳ nghỉ của bạn tại khu du lịch biển xinh đẹp hàng đầu nước ta và khu vực Đông Nam Á này. Vậy tiến trình xây dựng của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc ra sao? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay dưới đây.

Những dự án nghĩ dưỡng mơ ước tại Bãi Trường Phú Quốc : http://bit.ly/2qRyAOH.

Công trình Empire City dự án duanempirecity.net tập trung những nhân tố ước mơ cho môt nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo quận hai,Empire City mở ra 1 không gian đương đại, đẳng cấp song song kiến tạo cá tính sống đẳng cấp, thời thượng và phối hợp mang khi không ngay giữa trọng tâm thành phố Hồ Chí Minh.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có gì đặc biệt

Tổng S của bất động sản nghỉ dưỡng xem thêm thông tin dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là 9,19 ha; mật độ xây dựng là 32%; có chiều cao 20 tầng với đường bờ biển kéo dài đến 10km. Đây là nơi có không gian nghỉ dưỡng cực kỳ lý tưởng với bãi biển trong xanh, cát trắng và gió biển lồng lộng cùng với phong cảnh bình minh, hoàng hôn thơ mộng, lãng mạn, đẹp ngây ngất. Với tiềm lực từ khu du lịch Phú Quốc cũng như vị thế Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là cơ hội đầu tư mang tới giá trị sinh lời hấp dẫn trong tương lai cho quý khách hàng.

Quá trình xây dựng của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể được tổng quát như sau: Đơn vị xây dựng là Tổng thầu Hòa Bình ứng dụng biện pháp thi công Building Information Modeling. Dự án bắt đầu được triển khai xây dựng tháng 5 năm 2014, thuộc Siêu dự án Marina với những tên tuổi hàng đầu thế giới. Hiện nay dự án đang từng bước hoàn thiện. Dự kiến tháng 10/2016 hoàn thiện nội thất, tới tháng 12/2016 hoàn thiện quang cảnh. Dự án được bàn giao quý IV năm 2016. Dự kiến đưa vào khai thác quý I năm 2017. Với tiến trình xây dựng này thì trong thời gian tới kể từ khi được đưa vào hoạt động, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là điểm đến đặc sắc dẫn đầu của khách du lịch lúc đến với Phú Quốc.

Chủ đầu tư sở hữu căn hộ tuyệt đối có thể tin tưởng vô kênh đầu tư này với khả năng phát sinh lời lúc lượng khách du lịch quốc tế lựa chọn Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng ngày một tăng thêm, trong khi chương trình lưu trú miễn visa và giảm 50% thuế thu nhập đang là chính sách đặc biệt duy nhất mà nước ta đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này. Phục vụ mục đích tận hưởng nghỉ dưỡng cao cấp, thể hiện đẳng cấp đang ngày càng gia tăng của đa phần dân cư không chỉ trong và ngoài nước.

Các tiện nghi nội khu năm sao của dự án như bể bơi nhà hàng; dịch vụ hội họp, café, bar; Spa/Massage phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng… sẽ được lưu tâm chú trọng hoàn thiện để tạo ra không gian nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh nhất cho du khách khi đến với nơi này. Tiềm lực của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai là đặc biệt lớn và chắc hẳn sẽ đẩy mạnh du lịch Phú Quốc có thêm những bước tiến lớn hơn để vươn rộng cạnh tranh với các quốc gia trong vùng.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0