Căn hộ Hausbelo thông tin tổng hợp mới nhất

Căn hộ Hausbelo thông tin tổng hợp mới nhất

Hausbelo là một dự án khá nổi bật tại khu vực Quận 9 được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá khá cao không chỉ bởi vị trí tọa lạc mà còn nhiều yếu

Đơn vị thiết kế thi công không gian quán Pub phong cách hiện đại
Dự án căn hộ chung cư D-Vela – sản phẩm bất động sản hạng sang
Khái niệm về đá bazan đen khò cao cấp

Hausbelo là một dự án khá nổi bật tại khu vực Quận 9 được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá khá cao không chỉ bởi vị trí tọa lạc mà còn nhiều yếu tố khác làm nên tên tuổi của sản phẩm đặc biệt này.

Bất động sản SaleReal sẽ giúp quý khách tìm hiểu tất cả những thông tin về dự án nổi bật của chủ đầu tư Ez land này.

Thông tin về những vấn đề liên quan đến căn hộ Hausbelo Quận 9

Hausbelo Quận 9 là một trong những căn hộ khá đặc biệt tại khu vực Vòng Xoay Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Hausbelo có quy mô diện tích khá khiêm tốn chỉ khoảng 0,8 hecta với 3 block tòa nhà, trong đó có 2 tháp cao 18 đến 22 tầng giường để xây dựng căn hộ tầm trung phục vụ nhu cầu ở cho cư dân và một  tòa tháp thương mại có quy mô 7 tầng thực hiện chức năng thương mại, mua sắm, giải trí cho toàn dự án.

Hausbelo được chủ đầu tư Ez Land triển khai với hơn 40 tiện ích sống phục vụ nhu cầu sinh hoạt thiết yếu hàng ngày của cư dân.

hinh anh du an hausbelo

Công ty SaleReal Team tại duanhausbelo.net xin đánh giá một số thông tin về tiềm năng vị trí Hausbelo mà chủ đầu tư dự án Hausbelo Ezland triển khai. Với tập đoàn Ez Land Việt Nam với tiền thân là quỹ đầu tư quốc tế đến từ Châu Âu, có tên gọi KEY SICAV SIF là một quỹ đầu tư của Luxembourg, chủ đầu tư người ngoại quốc này bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2014 nhưng đến năm 2017 mới lần đầu tiên cho ra mắt tại thị trường Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Ez Land Việt Nam.

Vị trí mà dự án hausbelo tọa lạc

Khi nói về dự án Hausbelo của tập đoàn  Ez Land thì các chuyên gia SaleReal Team xin đánh giá một số vấn đề vị trí tọa lạc tại dự án.Vị trí dự án Hausbelo tọa lạc ngay mặt tiền đường Liên Phường cách vòng Xoay Liên Phường khoảng 700 mét. Dự án được các chuyên gia bất động sản SaleReal đánh giá rất cao về vị trí yếu tố phong thủy cũng như yếu tố chờ của dự án trong tương lai.

khu vuc du an hausbelo quan 9

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Vị trí đắc địa, tiện ích tầm cao, cộng đồng thịnh vượng, nhưng mức giá lại rất phải chăng, đó là tất cả những gì khiến dự án căn hộ Hausbelo liên tục khuấy đảo thị trường bất động sản quận 9 trong những tháng cuối năm 2018.

Tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Liên Phường thuộc phường Phú Hữu ngay trên khu Đông của trung tâm thành phố Sài Gòn là khu vực thị trường bất động sản căn hộ đang phát triển nhất năm 2018 và trong tương lai không xa. Sở hữu một hạ tầng giao thông khá là quan trọng với khả năng kết nối giao thương thuận tiện nhất với khoảng cách đi đường rất gần và trục trên những đoạn đường chính. Khả năng kết nối đến các vùng trung tâm thành phố như Quận 1,2,7,3 chỉ mất 20 phút đi xe . Và đặt biệt cũng là nơi kết nối giao thương với các tỉnh lân cận.

Đồng thời một tin vui cho quý khách hàng tại Quận 9, thì Sở Giao Thông – Vận tải TP.HCM định hướng trong năm 2018 – 2019, sẽ triển khai mạnh mẽ 3 dự án giao thông quan trọng trong khu vực, thuộc tuyến đường vành đai 2 đề giảm thiểu ùn tắt giao thông cục bộ với số vốn đầu tư lên đến 13.115 tỷ đồng. Bên cạnh đó, 2 dự án giao thông chủ yếu của khu đông Sài Gòn cần lắm làm cấp bách và áp dụng cơ chế đặc thù để sớm hoàn thành như các đoạn từ cầu Phú Hữu đến xa lộ Hà Nội, từ nút giao Bình Thái đến đường Phạm Văn Đồng

Tầm ảnh hưởng đối với dự án Hausbelo Quận 9.

Dư án Hausbelo đang là dự án nóng, được triển khai liền sau khi dự án HausNeO sắp hoàn thành. Dự án nằm tại khu vực Quận 9, tuy nhiên kết nối rất gần đến Trung Tâm Quận 2, và Quận 7, về Quận 1 cũng không quá xa. Đổi lại nơi này có môi trường sống thoáng đảng, đa phần là kênh rạch, sông nước, chắc chắn không khí mát mẻ dễ chịu hơn rất nhiều.

Hiểu được địa thế như vậy, đúng với quỹ đất mà Ez Land hướng đến, nên 2 dự án đầu tiên đều xuất hiện tại khu vực này. Hơn nữa trong tương lai, chủ đầu tư cũng sẽ tập trung vào những quỹ đất tương tự, vừa giải quyết vấn đề nhà ở, vừa tạo sự thuận tiện về kết nối, cũng như tài chính vừa tầm cho các chủ sở hữu trong tương lai.

Trên đây là những thông tin cơ bản về căn hộ Hausbelo mà SaleReal muốn gửi đến quý khách.

COMMENTS